Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Một thương hiệu ôtô Mỹ
Khủng hoảng tiến sang một bước mới với General Motors khi ban lãnh đạo hãng này quyết định khai tử Pontiac vào cuối năm 2010. Sắp tới có thể là những cái tên khác như Hummer và Saturn.
Nghệ thuật đặt tên Thương hiệu
Tên công ty được ví là “tiếng kêu” nhằm lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng. Trong các hệ thống tìm kiếm, mỗi cái tên sẽ cố gắng để át tiếng kêu của những cái tên khác, bởi vì tất cả đều muốn được đứng cao hơn trong danh sách kết quả.
Xây dựng thương hiệu kinh doanh
Thành công của các DN lớn nhất quyết định việc VN có đạt mục tiêu thành nước công nghiệp hoá năm 2020 hay không. Chiến lược dài hơi của các Cty VN là chuyển dần sang các sản phẩm có giá trị cao hơn thay vì sản xuất hàng loạt dựa trên lao động giá rẻ như trước.
Năm sai lầm dể mắc phải dẫn đến phá sản thương hiệu
Trong suốt 25 năm là nhà tư vấn thương hiệu, tôi đã chứng kiến nhiều công ty phạm phải những sai lầm chủ yếu về quảng bá thương hiệu, những điển hình trong thực tế. Một công ty muốn quảng bá chính họ như một hình ảnh mới mẻ nhất, ngay cả khi họ không chi trả một đồng nào trong việc nghiên cứu và phát triển. Một số khác được đối thủ cạnh tranh tôn trọng và nhanh chóng thay đổi tên sau đó, bỏ lại hàng triệu đô-la hàng hóa có giá trị. Đây là những vi phạm quá rõ ràng. Nhiều công ty khác thì mắc phải những lỗi chung có thể làm mất đi giá trị thương hiệu của họ nhưng vẫn có thể tránh được. Đây là 5 sai lầm chúng ta cần thận trọng để đối phó.
Thương hiệu: Biết nhiều, chưa chắc đã mạnh
Có rất nhiều thương hiệu “nhỏ”, tuy chưa một lần xuất hiện trên báo đài, vẫn có thể hiện hữu một cách rõ ràng trong tâm trí khách hàng. Lý do đơn giản là những thương hiệu này biết cách vượt lên sự bình thường trong cùng một ngành.
Quảng cáo cho công ty như thế nào?
Quảng cáo truyền miệng dĩ nhiên là một phương thức hay nhưng không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Philip Moorcroft, người quản lý tài chính của MGPS đã tìm ra điểm bất cập của quảng cáo truyền miệng: "Nhiều công ty thường quan trọng hóa về những gì bạn nói về họ.
Sử dụng có hiệu quả ngân sách tiếp thị
Đối với các doanh nghiệp nhỏ, để có được một ngân sách riêng cho các hoạt động quảng bá và tiếp thị đã khó nhưng để sử dụng khoản đầu tư này có hiệu quả lại càng khó hơn.
Có một công thức trong xây dựng thương hiệu?
Xây dựng một thuơng hiệu mạnh, ngoài việc xây dựng và thực hiện chiến luợc quảng bá hiệu quả, chú trọng trong thiết kế logo, hình tuợng, khẩu hiệu, nhạc hiệu, bao bì...
Làm thế nào trả lời câu hỏi bán hàng khó nhất
Bạn có thể xào nấu lại kịch bản bán hàng – nhưng tốt nhất bạn nên nói sự thật. Khi được hỏi hỏi “Câu hỏi bán hàng nào bạn cho là khó trả lời nhất?” Mỗi người sẽ có nhiều đáp án khác nhau, nhưng tôi cho rằng một trong những đáp án đó là “Tại sao chúng tôi nên mua của bạn?”
Marketing tới thế hệ GX
Nhưng khi những người này bước vào khoảng giữa đời người ( từ 28 – 48 tuổi), chúng tôi đang thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong cách họ nhìn nhận thế giới và mua sắm.