Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Trong năm vừa qua, giới trẻ Việt đã thực sự được truyền cảm hứng bởi những sự kiện ý nghĩa và có sức ảnh hưởng rất lớn này.
GIÁNG SINH - 10 CÂU CHUYỆN ĐỂ YÊU VÀ THẤY TIM MÌNH ẤM ÁP
Đêm Giáng Sinh chẳng cần gì nhiều đâu, hãy pha một cốc chocolate nóng, nằm ôm mèo rồi đọc 10 mẩu chuyện này. Giản dị và nhẹ nhàng thôi, nhưng cũng đủ để bạn mỉm cười vì thấy ấm áp về trong tim mình.
10 điều mẹ chưa bao giờ kể với chúng ta
Chúng ta có thể nói với mẹ mọi thứ nhưng mẹ thì không vậy, có rất nhiều sự thật mẹ chưa bao giờ kể.
Không chỉ trẻ trung, ngoại hình đẹp mà những MC này còn gây ấn tượng bởi lối dẫn linh hoạt, thông minh. Tuy nhiên, khi đang được yêu thích thì họ bỗng dưng “biến mất” khỏi VTV.
Nhà sử học Cao Bá Nghiệp - cũng là ông nội của Cao Bá Hưng cũng đã sưu tầm những tư liệu về việc Cao Bá Quát không bị chết trận, dòng họ Cao Bá cũng không bị tru di.
Trong năm 2016, cộng đồng mạng đã không ít lần được xem những hình ảnh rất cảm động về tình cảm vợ chồng, cha con, bà cháu, tình yêu động vật... Trong đó, có những khoảnh khắc, hình ảnh đã khiến hàng triệu trái tim lay động, để lại những cảm xúc không thể nào quên.
“Ở nhà một mình” hay “Chuyến tàu tốc hành tới Bắc Cực” là những bộ phim không thể không nhắc đến mỗi dịp Giáng sinh.
BTV Hoài Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chị hội ngộ BTV Vân Anh, Diệp Anh, Thúy Hằng và Hữu Bằng.
Sau khi ngừng công tác tại VTV, BTV Diệp Anh quyết định chuyển sang lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi chia sẻ thông tin về bản thân. Chính vì vậy, khán giả thực sự tò mò về cuộc sống hiện tại của chị.
Bạn có biết nói trước đám đông là nỗi sợ hãi lớn nhất của rất nhiều người? Đó là chưa kể có người còn sợ bắt chuyện với người lạ, người khác giới, người nước ngoài, cấp trên, đồng nghiệp mới và thậm chí là với những người bạn lâu năm không gặp, một số cũng cảm thấy rất khó mở đầu câu chuyện? Tất cả những nỗi sợ này đều có thể được xóa tan bằng cách rèn luyện các kỹ năng phù hợp và thời điểm tốt nhất chính là ngay bây giờ với 9 bí quyết sau đây.