Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
5 TED Talks Để Chuẩn Bị Cho Buổi Phỏng Vấn Xin Việc
Xem TED rất là vui. Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn thì chả vui tí nào. Để gộp hai cái vui và không vui này lại với nhau, mình gợi ý cho mấy bạn 5 videos nên xem trước buổi phỏng vấn để có thêm động lực, tự tin hơn.
Bất ngờ với cách CEO Google trả lời đơn xin việc của cô bé 7 tuổi
Khi gửi thư xin việc tới ông chủ Google, cô bé 7 tuổi không nghĩ sẽ nhận được hồi âm. Nhưng CEO của công ty này đã cho em một bất ngờ thú vị.
Mẹ là người luôn yêu con từ những điều nhỏ nhất!
Trên đời này đâu có ai thương con như mẹ nữa, từ bữa ăn, giấc ngủ, tới cái áo, cái quần, những buổi con về khuya... Trên đời này chỉ có mẹ!
Những điều nên ghi nhớ để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn
Ai trong chúng ta cũng mong muốn sống một cuộc đời thành công và hạnh phúc, nhưng điều đó không phải tự nhiên mà có được và nếu bạn không muốn cả cuộc đời bị nghèo đói và xui xẻo, thua kém người khác. Hãy ghi nhớ 17 điều dưới đây, có thể sẽ giúp ích được cho bạn:
Cuộc sống "đảm việc nước, đảm việc nhà" của BTV "Điều ước thứ 7"
Không chỉ nổi bật với trò MC, BTV chương trình "Điều ước thứ 7" mà Diệp Chi còn là một người mẹ đảm đang khéo léo chăm sóc con gái nhỏ.
Nguyễn Như Khôi là học sinh lớp 5G trường Tiểu học Chu Văn An. Còn nhỏ tuổi nhưng Khôi đã hiển lộ tài năng của một người dẫn chương trình, nói chuyện lưu loát trước đám đông và còn hát hay, đàm luận tiếng Anh “như gió”.
12 điều tuyệt vời "níu chân bạn ở nhà" mỗi dịp Tết về, bạn đã trải qua hết chưa?
Đi chợ hoa cùng bố, bày mứt kẹo với chị, làm cỗ cúng Giao thừa với mẹ... những điều đó đã đủ níu chân bạn ở nhà để tận hưởng một dịp Tết sum vầy hay chưa?
10 thói xấu cản trở thành công của bạn
Nhiều người có lối suy nghĩ và thái độ mà chắc chắn sẽ khiến họ thất bại. Và khi đối mặt với việc tìm lý do tại sao thất bại, họ lại viện cớ bào chữa. Dưới đây là 10 thói quen xấu đã ngăn cản mọi người đạt được thành công. Bạn có mắc phải thói xấu nào không?
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong đêm Gala WeChoice Awards 2016!
Đêm Gala WeChoice ngày 12/1/2016 có những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa khiến chúng ta nhớ mãi!
7 câu những người thành công không bao giờ nói
Rất dễ để nhận ra một người thành công có hay không, bởi vì nó đều thể hiện qua thói quen, cách ăn nói và ứng xử hàng ngày. Còn trong công việc, họ cũng luôn có nguyên tắc và cá tính riêng.