Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Siêu ngộ nghĩnh cùng lớp N184 Ecopark
Sau những giờ học căng thẳng trên trường, các bạn nhỏ vô cùng háo hức đến với lớp kĩ năng sống của cô Thanh Mai.Cả lớp được học từ những điều rất nhỏ nhưng lại không kém phần quan trọng.
Mê lớp học kĩ năng ngay từ buổi Tiếng nói đầu tiên - MC nhí N191
Lớp học dễ thương của chúng mình gặp Thầy Hoàng Tùng - nghệ sĩ cực kì nổi tiếng của Việt Nam trong môn Tiếng nói, kết quả là ai cũng "mê lớp" và càng thích đi học hơn.
Giảng viên Vietskill: BTV Quốc Anh- Người thầy của “Những lớp học không muốn về”
Hội tụ đủ phẩm chất xuất sắc của BTV Đài THNVN, kinh nghiệm và kiến thức phong phú, giảng viên BTV Quốc Anh mang tới lớp học kĩ năng Vietskill nhưng bài học giá trị.
30 giây phá kỷ lục,chiêu giải quyết "gọn gàng" vướng mắc tâm lý trước đám đông của MC Lê Anh - Khai giảng Khóa kỹ năng sống N192 Laureate - MC Lê Anh
Mỗi lớp là một phương pháp khác nhau, sự tinh tế và sâu sắc của giảng viên sẽ được thể hiện rất phong cách và mới lạ trong buổi khai giảng cùng lớp Kĩ năng sống N192 Laureate
Người thầy tiên phong trong đổi mới tư duy giảng dạy các môn Kĩ năng sống - Khóa Giáo viên nguồn 06
Xây dựng tư duy giảng dạy hoàn toàn mới, thế hệ giáo viên Việt Nam sẽ "chất" hơn bao giờ hết khi vững chuyên môn, đồng thời trang bị, cập nhập đầy đủ kiến thức, kĩ năng mới, phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại.
Tổng hợp video ghi hình ngoài trời lớp MC nhí nâng cao N12 và MC nhí nâng cao N13 Vietskill
Sau 1 khóa học MC nhí tại Vietskill các bạn nỏ của chúng ta đã vô cùng tự tin đứng trước ống kính máy quay,thể hiện bản thân và nói lên suy nghĩ của mình về các vấn đề trong cuộc sống.
Theo chân nhóm học viên Vietskill ghi hình tình huống môn Đạo đức và Giáo dục công dân chương trình Tiểu học, Trung học
20 tiểu phẩm về các tình huống học đường được các bạn học viên Vietskill thể hiện xuất sắc thông các vai diễn khác nhau. Đây là cơ hội để các bạn học viên thể hiện năng khiếu diễn xuất cũng như đến với những bài học giáo dục đạo đức làm người từ chương trình ứng dụng mới.
Di chuyển theo TAM GIÁC SÂN KHẤU kết hợp giới thiệu bản thân thật đặc sắc - Khai giảng MC nhí N190 Times City
MC Hoàng Linh đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng nội dung bài giảng kĩ năng phong phú, hấp dẫn, và điều đó đã mang tới buổi khai giảng của MC nhí N190 Times cực kì nhiều điều phân khích.
TỔNG HỢP VIDEO THỰC HÀNH KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KỸ NĂNG SỐNG VIETSKILL
Kỹ năng sống rất quan trọng trong xã hội hiện đại, và Vietskill hiện đang hoàn thành tốt nhiệm vụ Đào tạo đội ngũ giáo viên Kỹ năng sống chất lượng cho thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành. Dưới đây là video tổng hợp phần thực hành của Khóa Đào tạo giáo viên Kỹ năng sống Vietskill.
TOÀN CẢNH KHÓA ĐÀO TẠO MC CƠ BẢN NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT – FPT SOFTWARE
Thực hiện mục tiêu đào tạo đội ngũ MC sự kiện chuyên nghiệp của công ty, Ban lãnh đạo công ty TNHH Phần mềm FPT kết hợp cùng Vietskill tổ chức khóa đào tạo MC cơ bản cho nhân viên bộ phận Tuyển dụng- FPT software.