Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Cân não với các màn tranh luận của thí sinh trong vòng chung kết Trường Teen 2018
Bạn thiếu sự tin nhưng lại có đam mê với nghiệp dẫn. Bạn hay ngại ngùng trước đám đông nhưng lại muốn dùng lời nói của mình để thay đổi suy nghĩ tiêu cực của cộng đồng về một định kiến. Vậy tại sao bạn không thử sức bản thân mình với cuộc thi trường Teen ngay hôm nay?
Điểm qua những gương mặt trẻ đầy tài năng của VTV
Trước đây, biên tập viên ban thời sự trong mắt khán giả đều là những gương mặt gạo cội với lối dẫn truyền thống đầy kinh nghiệm. Tuy nhiên, với sự debut của các biên tập viên trẻ trong chương trình thời sự mới đã khiến không ít các bạn trẻ càng thêm phần tự tin để trau dồi kĩ năng để bản thân cũng trở thành BTV nổi trội của VTV trong tương lai.
Top 5 cuộc thi kĩ năng 2019 uy tín dành cho các bạn sinh viên các trường Đại học chọn mặt gửi vàng
Tranh biện, hùng biện, dẫn chương trình ... đang là những hình thức thi ưu thế tìm kiếm ra những gương mặt sinh viên xuất sắc toàn diện. Những cuộc thi "nổi tiếng" trong giới sinh viên sẽ là đất để các bạn trổ tài và học hỏi về mọi mặt, tăng cường kĩ năng, giao lưu, kết nối với giới trẻ năng động của xã hội hiện đại.
Hai nữ MC xinh đẹp của VTV đăng ký hiến tạng
Ngày 2/3, hai biên tập viên Bùi Mai Trang và Nguyễn Hồng Nhung của VTV đã đến Trung tâm điều phối ghép tạng Quốc gia để đăng ký hiến mô/ tạng sau khi chết/chết não.
Chuyện chưa kể về "sếp" Lại Văn Sâm của các MC ở VTV
MC Anh Tuấn, Hồng Ngọc, Đức Bảo chia sẻ về nhà báo Lại Văn Sâm - cũng là sếp của mình ở VTV3 sau khi có tin ông sẽ về hưu từ 1/7 tới.
MC Trần Ngọc bắn rap cool ngầu như tham dự đại nhạc hội cổ vũ thí sinh Đường lên đỉnh Olympia
Trần Ngọc là MC nổi tiếng nhiều lần "dẫn đâu thắng đó". Hôm nay tại điểm cầu Đà Nẵng, MC điển trai đã đọc rap cực cool để cổ vũ thí sinh Nguyễn Hữu Quang Nhật. Liệu lần này nam MC này có mát tay nữa không đây?
Nữ MC khiếm thị đầu tiên dẫn bản tin trực tiếp: Chẳng có ước mơ nào là không thực hiện được, quan trọng phải luôn tin tưởng vào bản thân
Nuôi dưỡng giấc mơ làm MC hơn 10 năm, cuối cùng Lê Hương Giang cũng gặt hái được nhiều trái ngọt, trong đó phải kể đến lần được dẫn chương trình trực tiếp "Cafe sáng với VTV3" cùng MC Lê Anh.
Mai Ngọc, Quỳnh Chi hay Ngọc Trinh là những BTV, MC gây chú ý nhờ tài năng và nhan sắc xinh đẹp.
Dàn phóng viên trai xinh gái đẹp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Với vẻ ngoài nổi bật, thu hút, các phóng viên quốc tế tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện.
Chàng phóng viên Thượng đỉnh Mỹ - Triều gây sốt vì điển trai: Tôi muốn làm chương trình về ông Park Hang-seo
Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều không chỉ thu hút sự quan tâm của dư luận bởi sự xuất hiện của các nhà lãnh đạo cấp cao Donald Trump và Kim Jong-un, mà còn trở nên náo nhiệt bởi một nhân vật đặc biệt nữa.