Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Hạnh
0363 126 699
hanhnguyen12c2xh@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Top 10 kỹ năng doanh nghiệp cần phải trang bị cho nhân viên trong tương lai
Đâu là những kỹ năng mà nhân viên cần có trong tương lai? Doanh nghiệp có thể làm gì để trang bị chúng cho nhân viên? Qua bài viết này, bạn sẽ tìm được lời giải cho hai câu hỏi trên.
Bí quyết tuyển ‘đội hình toàn sao’ cho start-up
Mặc dù tuyển dụng là một trong những công việc quan trọng nhưng rất nhiều nhà sáng lập chưa dành đủ sự quan tâm cho nhiệm vụ này. Nói đơn giản là việc đi ra ngoài, uống nước và trò chuyện không phải là cách để tìm kiếm được những ứng viên tài năng cho công ty của bạn.
Đây là 5 yếu tố giúp bản kế hoạch của các start-up (Pitch deck) trở nên hoàn hảo để được các nhà đầu tư “để mắt” đến.
Nhiều năm "chinh chiến" trên thương trường đã tôi luyện cho những người phụ nữ này một tinh thần sắt đá và ý chí kiên cường, không chịu lùi bước trước khó khăn, thử thách.
Công nghệ mới mà Sunshine Housing mang lại sẽ làm thay đổi hoàn toàn phương thức mua bán BĐS truyền thống, biến việc mua nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
Sự phát triển thị trường định cư và quốc tịch dẫn đến cạnh tranh giữa các công ty, để tránh rủi ro nhà đầu tư nên xem xét cơ sở pháp lý của hợp đồng tư vấn, dịch vụ.
Giao lưu với sinh viên về chủ đề khởi nghiệp kinh doanh “Sẽ có cách, đừng lo”, nữ doanh nhân 9X Tuệ Nghi - khởi nghiệp thành công và lập công ty riêng từ năm 17 tuổi, đã chia sẻ bí quyết trở thành doanh nhân thành đạt.
Nếu bạn đang quản lý những doanh nghiệp nhỏ, hoặc đang có ý định xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình, hãy tham khảo những kỹ năng mà bạn nên có.
Không ngừng rèn luyện chuyên môn, tư duy cởi mở, trau dồi khả năng ngoại ngữ là cách giúp nhiều người thành công trong công việc.
(Vietskill)Google đã soán ngôi Facebook trở thành "ông vua" của các doanh nghiệp Hoa Kỳ năm 2016 với nhiều tiêu chí bình chọn từ Business Insider và PayScale.