Bích Ngọc theo học khoa tài chính, trường Auckland tại New Zealand. Năm 2012, sau khi nhận tấm bằng tốt nghiệp, Ngọc trở về nước mang theo nhiều dự định riêng cho bản thân.
Sự sáng tạo từ miếng cơm cháy đã giúp anh trở thành tỷ phú nơi quê nghèo.
Bỏ việc nghìn đô ở một công ty lừng lẫy, dốc hết vốn liếng dấn thân vào lĩnh vực ẩm thực vốn không mấy nhộn nhịp ở Việt Nam. Trong vòng 3 năm ngắn ngủi, Đào Chi Anh đã có trong tay một "đế chế" thực sự không chỉ ở trong nước mà còn sắp tiến ra nước ngoài.
Với nhiều người, cái tên Nguyễn Hà Linh đã không còn xa lạ bởi cô gái trẻ 8X này không chỉ là CEO của trung tâm ngoại ngữ IBEST, mà còn quản lý chuỗi cà phê Cộng và nhà hàng Koh Samui Hut được nhiều người yêu thích tại Hà Nội.
Những công việc làm bán thời gian dành cho sinh viên rất phong phú. Dưới đây là một số lý do bạn nên đi làm thêm khi còn là sinh viên.
19 tuổi và sở hữu một công ty riêng với nhiều mảng kinh doanh khác nhau, Helly Tống khiến người ta nghĩ khác về hình ảnh một cô gái đẹp và nổi tiếng.
Dám nghĩ, dám làm, bất chấp mọi sự phản đối, các bạn sinh viên này đã đạt được thành công rất đáng nể đấy.
Vẫn đi làm công để duy trì cuộc sống, thời gian còn lại dồn cả vào dự án của riêng mình, sau gần một năm, anh Nhẫn đã đem về doanh thu 150 triệu đồng mỗi tháng từ dự án bút gỗ khắc tên.
Nhận thấy ngành ẩm thực có mức sinh lời hấp dẫn, chị Lan, giám đốc một công ty quảng cáo quyết định thử sức với lĩnh vực này.
Cô gái này không chỉ được đánh giá cao bởi tài kinh doanh và khả năng ca hát, làm MC mà còn sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn.