Hotline Vietskill (cơ sở Tp. Hà Nội)
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên (cơ sở Tp. Hà Nội)
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thanh Mai (cơ sở Tp. Hà Nội)
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Tạ Huyền (cơ sở Tp. Hà Nội)
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Thi Thảo (cơ sở Tp. HCM)
0912 888 129
thithao.salata@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp. HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Huỳnh Linh (cơ sở Tp. Rạch Giá)
0913 868 379 - 0988 706 555
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MÀU SẮC RIÊNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT - KHÓA MC 133 VIETSKILL

MÀU SẮC RIÊNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT - KHÓA MC 133 VIETSKILL

Ngày đăng: 18/06/2019 (Lượt xem: 745)
Đây là lớp học cực kì xì tin và sôi nổi, ý thức cầu tiến No1

Chưa bao giờ là quá muộn để có thể học thêm những điều mới mẻ trong cuộc sống. 

Được trực tiếp giảng dạy bởi nữ MC nổi tiếng Thanh Mai khóa học MC 133 đã diễn ra khá sôi nổi và thoải mái dưới sự dẫn dắt của giảng viên. Các học viên đã có những giây phút giới thiệu và chia sẻ rất chân thật về chính bản thân mình với mọi người xung quanh.


 


 

Với mỗi lớp học do MC Thanh Mai giảng dạy, cô luôn để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Chính vì những lý do này mà cô luôn được rất nhiều học viên yêu quý bởi sự tận tâm và hết mình trong công việc. Bằng những kinh nghiệm của chính mình, cô đã giúp cho nhiều học viên nơi đây tích luỹ thêm được kiến thức riêng cho mình.


 


 


Cô Ngô Bình đến với Vietskill với mong muốn có thể cải thiện được giao tiếp và cô muốn có thể tự tin khi phát biểu trước đám đông. Đối với Vietskill, dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều rất tin tưởng khi đăng kí tham gia khoá học nơi đây.
 

Chị Hải Yến là một người khá rụt rè và ít năng nổ khi giao tiếp. Đến với Vietskill, chị Yến mong muốn có thể khắc phục được sự rụt rè của mình, có thể tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.


  

Trong giờ học, MC Thanh Mai luôn sát sao và quan tâm tới tới các học viên của mình.


  

Vui vẻ và thoải mái, giảng dạy tâm huyết và thân thiện với các học viên chính là phương pháp giúp MC Thanh Mai chiếm được sự tin tưởng và yêu quý của mọi người.


  


 

Trong từng giờ phút của lớp học, chúng ta luôn có thể bắt gặp các khoảnh khắc cười vui thoải mái, những ánh mắt say mê, biểu cảm xuất thần và sự dám thể hiện bản thân mình với mong muốn cải thiện bản thân đến từ các học viên.
 Các học viên của trung tâm Vietskill tự tin và mạnh dạn thể hiện bản thân trong giờ thực hành cùng với sự dẫn dắt của MC Thanh Mai.

Mỗi người với mỗi màu sắc và tính cách khác nhau nhưng giữa họ có một điểm chung là mang một hy vọng tới trung tâm Vietskill để có thể thực hiện được đam mê và hoàn thiện bản thân mình hơn. Trung tâm Vietskill luôn hứa sẽ ngày một phát triển để không phụ sự kì vọng của các học viên đã tin tưởng khi đến với trung tâm.


NGỌC CHÂM - HẠNH NGUYỄN