Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Thế hệ 2X nói gì trong buổi khai giảng lớp MC 115 Vietskill

Thế hệ 2X nói gì trong buổi khai giảng lớp MC 115 Vietskill

Ngày đăng: 29/06/2018 (Lượt xem: 652)
“Là kinh doanh, chúng ta không được phép mắc bất cứ sai lầm nào trong lời nói cũng như cử chỉ”- đó là những lời chia sẻ từ phía anh Xuân Thuẩn- một nhân viên quản lý kinh doanh đến từ Bắc Ninh chia sẻ- Nhất là khi bị mắc “n,l” sẽ khiến cho bạn bị hạn chế khi nói trước người khác,

Một người đang đi làm hoặc học sinh, sinh viên găp phải vấn đề trong giao tiếp hay giọng địa phương thì đó có thể là một điểm trừ khi gây cản trở cho sự thăng tiến trong công việc, cuộc sống cũng như việc hoc tập. Để khắc phục những hạn chế đó, các bạn ý đã tìm đến với lớp học của Vietskill MC 115 với buổi khai giảng đầu tiên cùng với giảng viên MC Thanh Mai hứa hẹn những giờ học vô cùng bổ ích.


MC Thanh Mai cùng các bạn học viên lớp MC 115

Việc chia sẻ và giao lưu để thấu hiểu cũng như có định hướng tốt nhất cho học viên là một trong những bước không thể thiếu khi tham gia buổi học này. Vậy các bạn học viên đang gặp phải vấn đề gì? Mong muốn của các bạn khi tham gia lớp học ra sao? Chúng ta cùng lắng nghe những chia se từ phía các ban ý nhé!

Không hẹn mà gặp, lớp học trở nên đặc biệt hơn khi có hai học viên là Thu Trang và Xuân Thuấn cùng đến từ Bắc Ninh – một địa điểm vốn nổi tiếng với làn điệu dân ca quan họ- quả là một điều tự hào đúng không nào? Có lẽ cùng một vùng miền nên hai bạn đều gặp vấn đề chung là ngọng chữ “n / l” tuy nhiên mục đích của mỗi bạn đến với lớp học lại mang những màu sắc khác nhau.

Trước tiên phải kể đến Thu Trang- một bạn học sinh phổ thông xinh xắn- tự nhân thấy mình còn chưa tự tin khi giao tiếp trước đám đông và người lạ- đó là một trong những hạn chế rất lớn gây ảnh hưởng đến hiêu quả công việc của mình- lớp học.


Thu Trang- “Em mong muốn được tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người”- đó là những lời chia sẻ chân thành của bạn Trang cũng như của hầu hết các bạn học viên khi đến với trung tâm


Cũng đến từ Bắc Ninh nhưng bạn Xuân Thuấn – một người đã đi làm- một nhân viên quản lý hoạt động kinh doanh mong muốn sửa ngọng để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc của mình.


Học viên Xuân Thuấn chia sẻ “ Mỗi khi gặp khách hàng tôi đều phải hạn chế nói những từ có chứa N và L nhiều nhất có thể- chúng là tôi mất tự tin do đó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công viêc”Giống với Thu Trang- bạn Mạnh cường- một học sinh trường Vinschool mong muốn tự tin cũng như cải thiên khả năng giao tiếp hơn khi tham gia khóa học.

 Học viên Mạnh Cường- mong muốn tự tin hơn- chúc bạn sẽ đạt được mong muốn của mình khi kết thúc khóa học nhé.

Liệu chỉ những bạn gặp vấn đề trong giao tiếp và tiếng nói mới đến với lớp học của Vietskill? Chưa chắc đâu nhé, bạn Vũ Long là một học sinh khá tự tin dù bạn ý thuộc thế hệ 2X thôi đó các bạn ạ. Với ước mơ và định hướng đi du học Canada trong thời gian tới, bạn mong muốn học hỏi thêm nhiều kỹ nẵng giao tiếp hơn với mọi người để không quá bỡ ngỡ khi ở một đất nước xa lạ.

 


Vũ Long- mong muốn học hỏi kỹ năng giao tiếp ứng xử để phục vu cho công viêc du học của mình.

Trong khi các bạn đứng lên chia sẻ mong muốn cũng như dự định của mình, cả cô và tất cả các bạn khác đều rất chăm chú lắng nghe.Học viên cùng lắng nghe sự chia sẻ của các bạn


Không chỉ lắng nghe một phía, sau khi lắng nghe mong muốn cũng như những vấn đề các bạn đang gặp phải, MC Thanh Mai có những góp ý chia sẻ cũng như định hướng cho từng học viên- điều này phần nào giúp các bạn có niềm tin chắc chắn hơn về tính khả thi cho mục tiêu mà mình đề ra.


MC Thanh Mai và những chia sẻ góp ý sau mỗi phần chia sẻ của học viên


Lớp học diễn ra sôi nổi, vui vẻ. Dù là buổi đầu tiên nhưng sau khi chia sẻ các bạn gần gũi và thân thiết hơn rất nhiều. Chúc cho tất cả các bạn học viên lớp MC 115 sẽ đạt đươc mong muốn cũng như mục tiêu đã đê ra từ khóa học nhé!Hình ảnh cuối buổi học

Nguyễn Trang