Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Tóm tắt toàn bộ diễn biến tâm lý các bạn học viên 11 - 15 tuổi dưới sự dẫn dắt của MC Thanh Mai - MC nhí N147 VIETSKILL

Tóm tắt toàn bộ diễn biến tâm lý các bạn học viên 11 - 15 tuổi dưới sự dẫn dắt của MC Thanh Mai - MC nhí N147 VIETSKILL

Ngày đăng: 05/06/2018 (Lượt xem: 736)
Hè đến rồi thì phải làm sao? Bạn sẽ đi du lịch cùng gia đình, ở nhà “cày” tiếng anh để có thể “chém gió” với người nước ngoài, ngồi nhà xem tivi tránh nắng... Hãy mang tất cả niềm vui đó đến với MC nhí N147 để kể với MC Thanh Mai nhé.

          Câu chuyện về "chàng trai nhỏ mít ướt" nhất quyết không chịu vào lớp của mình, sau đó đồng ý vào lớp "có điều kiện" và sau đó nữa là bạn ấy thực sự rất hào hứng với lớp học kĩ năng "của các anh chị lớn" chính là điểm nhấn trong buổi khai giảng đầu tiên của MC nhí N147. Tiến Trung là học viên của lớp lứa tuổi nhỏ hơn, vì "rất bám" chị gái nên đã được ưu tiên một suất ... chuyển lớp. Và bạn ấy đã dần dần "nhập cuộc" rất tốt cùng các anh chị trong lớp, còn các anh chị học viên trong lớp thì cũng rất "nghiêm túc" thể hiện cá tính riêng của mình trong các phần phỏng vấn, hỏi đáp, thực hành phát âm cùng MC Thanh Mai!

  


   Những hình ảnh đầu tiên tiết lộ về lớp học 
 

          Chào hỏi luôn là một trong những ấn tượng đầu tiên, để lại ấn tượng và là điểm cộng cho chúng ta ngay trong lần gặp đầu tiên. Vậy chào hỏi như thế nào cho đúng? Khi chào hỏi phải đứng nghiêm hay “xoay 180 độ”. Các bạn nhỏ MC N147 đã được thực hành và làm quen ngay trong buổi đầu tiên. Có  những điều rất nhỏ tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại có “sức công phá lớn” đối với hiệu quả của cuộc giao tiếp. Vậy đó là gì?  

Một nụ cười tươi để bắt đầu cuộc trò chuyện dễ dàng và gần gũi với nhau hơn.

          Khi đã bắt được chìa khóa “nụ cười” cho mỗi cuộc nói chuyện, các bạn học viên thực hành giao tiếp luôn với các bạn trong lớp. Đây chính là điểm đặc biệt “học đi đôi với hành” mà trung tâm Viêtskill luôn chú trọng phát huy và duy trì trong các khóa học của mình.

          Một điều quan trọng nữa được chia sẻ trong khóa học chính là làm sao để nói cuốn hút, tạo điểm nhấn trong cuộc nói chuyện. Các bạn đã khám phá được điểm kỳ diệu của thanh sắc, thanh huyền- những yếu tố tạo nên sự đa dang của tiếng việt.  


Những thay đổi giúp Tiến Trung “cuốn hút” hơn đối với các bạn trong lớp. “Chắc chắn, con sẽ khiến các bạn thay đổi suy nghĩ về mình sau hè này”- Tiếng Trung chia sẻ          Buổi đầu tiên kết thúc trong sự hào hứng, vui vẻ của các bé. Chúc lớp MC N147 sẽ luôn giữ tinh thần ham học hỏi và đạt được những mục tiêu đặt ra trong khóa học này nhé.

Nguyễn Trang.