Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Vietskill tổ chức khóa đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty TNHH Thanh An

Vietskill tổ chức khóa đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty TNHH Thanh An

Ngày đăng: 04/06/2018 (Lượt xem: 569)
Ngày 18/05/2018, Vietskill tổ chức lớp đào tạo kĩ năng cho đội ngũ Cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Thanh An nhằm tư vấn, hỗ trợ xây dựng đội ngũ nhân sự trong chiến lược phát triển công ty những năm tới.

          Khóa học với sự tham gia giảng dạy của MC Lê Anh (VTV ĐTHVN), MC Thanh Mai (Giám đốc công ty TNHH Vietskill) không chỉ tạo nền tảng quan trọng thúc đẩy sự phát triển yếu tố con người trong chiến lược phát triển của công ty TNHH Thanh An mà còn để lại nhiều kỉ niệm đẹp giữa giảng viên - học viên, Vietskill và công ty Thanh An.

 


 

Giảng viên - MC C Lê Anh và buổi giảng dạy "chinh phục tuyệt đối" ban lãnh đạo công ty và các học viên. Mang đến những điều Doanh nghiệp cần, MC Lê Anh còn vô cùng tâm lý, hỗ trợ giải quyết xuất sắc những khúc mắc của đội ngũ nhân viên, quản lý công ty.  

 

 MC Thanh Mai với kinh nghiệm giảng dạy kĩ năng và kinh nghiệm làm việc với hàng trăm Doanh nghiệp lớn nhỏ, sẽ giải quyết thông suốt kĩ năng làm việc, ứng xử, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho đội ngũ nhân viên công ty     
 

          Với tư cách là người lắng nghe những khó khăn và vướng mắc của nhân viên Thanh An đang gặp phải, MC Thanh Mai sẽ là người trực tiếp đưa ra những lời khuyên “NÊN hay KHÔNG NÊN”. Từ đó, làm công tác tư tưởng để các anh chị đội ngũ nhân viên Thanh An có một tâm thế thoải mái nhất tìm ra cách sắp xếp quỹ thời gian của mình một cách khoa học và hiệu quả.


  

       

 

  

  

  

 

  

Mỗi nhân viên có những chia sẻ riêng về những THUẬN LỢI và KHÓ KHĂN của bản thân đang gặp phải trong quá trình hoàn thành trách nhiệm công việc  nhưng luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đóng góp vào mục tiêu phát triển công ty ngày càng đi lên.

 

  

  

  

MC Thanh Mai đưa ra những lời khuyên thiết thực.
 

          Tiếp tục khóa học, MC Lê Anh sẽ chia sẻ cho các anh chị học viên về phương pháp làm việc nhóm cũng như cách xây dựng mối quan hệ trong công việc.

  

Giảng viên – MC Lê Anh giới thiệu phương pháp làm việc nhóm Horenso

          Horenso – phương pháp làm việc nhóm thần kỳ giúp người Nhật có năng suất lao động cao bậc nhất thế giới. Nếu có cơ hội được tiếp xúc với phong cách làm việc của Nhật Bản, ai cũng biết đến quy tắc Horenso trong làm việc nhóm. Chính nhờ bí quyết này mà các công ty Nhật Bản luôn có phong cách làm việc nhóm cực kì chuyên nghiệp. Bản thân khi tiếp xúc với người Nhật cũng sẽ thấy đều là những người có tinh thần tập thể cao.

  

Từ phương pháp làm việc nhóm cực kỳ hiệu quả Horenso, liên hệ với chính bản thân mình, mọi người đều nhận ra những điều mình đã làm được và còn thiếu sót.

  

          Lối giảng dạy hài hước cộng thêm những kiến thức thực tế bổ ích, MC Lê Anh tạo ra không khí tích cực cho buổi học. Ai cũng có ít hoặc nhiều hình thành những định hướng, những thay đổi nhất định trong thời gian tới nhằm cống hiến tốt cho công ty.


 

 


 

Là thần tượng của nhiều anh chị cán bộ nhân viên công ty TNHH Thanh An, MC Lê Anh được mọi người yêu quý.

 

          Kết thúc khóa học, hy vọng những lời khuyên, tư vấn của Vietskill sẽ giúp cho cán bộ, nhân viên của công ty sẽ đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Vietskill chúc công ty TNHH Thanh An ngày càng phát triển lớn mạnh, sau khóa học Vietskill và Thanh An sẽ tiếp tục đồng hành trong những kế hoạch mới.

 

Tạ Huyền.