Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Hạnh
0363 126 699
hanhnguyen12c2xh@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
“Điêu đứng” trước MC nhí siêu đáng yêu của Vietskill ở Biệt tài tí hon

“Điêu đứng” trước MC nhí siêu đáng yêu của Vietskill ở Biệt tài tí hon

Ngày đăng: 11/07/2019 (Lượt xem: 1468)
Trưởng thành từ khóa học của Vietskill; MC nhí Linh Chi Với phong thái đĩnh đạc, khả năng ứng xử duyên dáng, MC nhí Linh Chi đã hoàn toàn chinh phục được Ban bình luận và khán giả Biệt tài tí hon mùa 2.

Đáng chú ý nhất Biệt tài tí hon tập 12 là cô bé 8 tuổi Lê Nguyễn Linh Chi. Trên sân khấu, Linh Chi xuất hiện vô cùng xinh xắn trong trang phục áo dài đỏ và giới thiệu mình là MC của chương trình Trò chuyện cùng sao. Cô bé đã mời Hari Won làm khách mời cho chương trình của mình. Thái độ chuyên nghiệp, giọng nói truyền cảm cùng sự dẫn dắt, ứng xử thông minh của Linh Chi đã thuyết phục hoàn toàn ban bình luận. Trấn Thành không ngớt lời khen và dự đoán về một tương lai rất tươi sáng của cô MC nhí này.

Sở dĩ Linh Chi có thể làm MC tốt như vậy ở độ tuổi còn nhỏ ngoài năng khiếu ra, bé đã từng theo học tại trung tâm của MC Thanh Mai vào năm lớp 2. Linh Chi chia sẻ với Ban bình luận rằng ước mơ sau này của em khi lớn lên là có thể làm việc tại Đại sứ quán với cương vị của một Bộ trưởng Bộ Ngoại giao khiến người nghe "hết hồn". Thế nhưng, với một phong thái đĩnh đạc, hành xử duyên dáng như thế, nam danh hài Trấn Thành tin rằng nếu Linh Chi cố gắng học tập thì tương lai có thể đạt như ước vọng là hoàn toàn có thể. Cuối cùng, cô bé tài năng quyết định lựa chọn về với đội Trấn Thành - Anh Đức.

Trên sân khấu Biệt Tài Tí Hon, Linh Chi xuất hiện vô cùng xinh xắn trong trang phục áo dài đỏ và giới thiệu mình là MC của chương trình Trò chuyện cùng sao
.

 

 

“Điêu đứng” trước MC nhí siêu đáng yêu ở Biệt tài tí hon - Ảnh 1.

Cô bé đã mời Hari Won làm khách mời cho chương trình của mình. Thái độ chuyên nghiệp, giọng nói truyền cảm cùng sự dẫn dắt, ứng xử thông minh của Linh Chi đã thuyết phục hoàn toàn ban bình luận. Trấn Thành không ngớt lời khen và dự đoán về một tương lai rất tương sáng của cô MC nhí này. Đây chắc chắn sẽ là “đối thủ” đáng gờm của các thí sinh còn lại trong việc giành danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất tuần.


“Điêu đứng” trước MC nhí siêu đáng yêu ở Biệt tài tí hon - Ảnh 2.
“Điêu đứng” trước MC nhí siêu đáng yêu ở Biệt tài tí hon - Ảnh 3.


Cuối chương trình, với 75 lượt bình chọn, Linh Chi là thí sinh nhí được khán giả yêu thích nhất và giành giải thưởng 15 triệu đồng. Theo đó, đội Trấn Thành - Anh Đức có thí sinh được yêu thích nhất cũng là đội thắng cuộc, nhận giải thưởng 20 triệu đồng.


“Điêu đứng” trước MC nhí siêu đáng yêu ở Biệt tài tí hon - Ảnh 4.


 

Tổng hợp