Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO

Kim Anh The Voice Kids: "Không muốn mọi người nghĩ con chảnh, làm lố"

Ngày đăng: 17/09/2016 (Lượt xem: 969)
Kim Anh "The Voice Kids" không ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ về chuyện bị số đông khán giả chỉ trích, chê bai là điệu đà, chảnh chọe.
Ấn tượng về Kim Anh trong The Voice Kids đó chính là vẻ ngoài đáng yêu, giọng nói điệu đà nhưng suy nghĩ khá chín chắn và bản lĩnh so với tuổi 12 của em. Cô bé đa tài này đã từng tham gia nhiều cuộc thi tài năng trước đây từ nhảy múa đến ca hát, thậm chí còn đóng phim. Mỗi lần xuất hiện, Kim Anh lại khiến cho khán giả ngạc nhiên vì tài năng của em. Chính vì thế khác với các thí sinh khác, Kim Anh có thể tự tin trả lời phỏng vấn một mình. Cô bé vẫn lý lắc hay cười nhưng mỗi khi nhắc đến những chê trách của khán giả, gương mặt em thoáng buồn, liên tục khẳng định: Bây giờ con sẽ cố gắng bớt nhoi, bớt lố.

Chào Kim Anh, về đội của cô Đông Nhi chú Ông Cao Thắng con cảm thấy như thế nào?

Con rất vui được về đội của Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng. Cô Đông Nhi chính là thần tượng của con, con thuộc rất nhiều bài hát của cô, cả những bài từ rất lâu rồi. Ước mơ của con sau này là được đi biểu diễn như cô Đông Nhi.

Trước The Voice Kids, Kim Anh từng tham gia khá nhiều cuộc thi như: Bước nhảy hoàn vũ nhí, Giai điệu tự hào và đóng phim nữa, vậy Kim Anh thích làm gì nhất?

Ca hát vốn là niềm đam mê của con, đây là ước mơ từ rất lâu rồi mà đến bây giờ con mới có dịp thực hiện. Trước đây, con cũng muốn tham gia rồi nhưng chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đến năm 2015, con mới tìm được thầy dạy nhạc cho mình, bắt đầu học hát và chuẩn bị để tham gia The Voice Kids. Bây giờ thì con đã tự tin ở đây.

kimanh1
Kim Anh từng gây ấn tượng với màn múa "Cô bé bán diêm" tại Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

Những cuộc thi trước chắc hẳn đã cho Kim Anh nhiều kinh nghiệm hơn các bạn khác? 

Những cuộc thi trước cho con rất nhiều kinh nghiệm, như khi mình đứng trên sân khấu mình phải như thế nào, khi đi tập con cũng có thể tự đi một mình, có thể tự trả lời phỏng vấn một mình. Nhưng nhiều lúc có vẻ như con có nhiều kinh nghiệm quá, nên con thể hiện quá tự tin, hơi nhoi, làm chủ sân khấu lấn át các bạn khác dẫn đến khán giả không thích. Vì vậy con cũng đã rút kinh nghiệm cho mình để mọi người có thể yêu mến con hơn trong vòng liveshow. Con sẽ cố gắng hết sức và sẽ không quá tự tin trên sân khấu nữa.

kimanh2
Kim Anh tham gia bộ phim "Cuộc đời của Yến" của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Nhưng tự tin là điều tốt và hồn nhiên vốn là bản tính đúng với lứa tuổi của con?

Tự tin là điều tốt nhưng không nên thái quá, tự tin là điều cần thiết vì nếu mình rụt rè quá thì sẽ không thể làm tốt được phần biểu diễn đó. Nhưng con nghĩ không nên thái quá thì mọi người sẽ thích hơn. Mẹ con bảo là con cũng 12 tuổi rồi, nếu như trước đây vài năm, khi còn bé con tự tin như vậy thì khán giả sẽ rất yêu quý, nhưng bây giờ con đã lớn hơn rồi, nếu con hành xử thái quá thì sẽ gây phản cảm.

Con cảm thấy như thế nào khi bị gọi là "Bé điệu" và bị chê trách là điệu quá? Chắc hẳn Kim Anh cũng muốn bỏ đi biệt danh "bé điệu" của mình?

Đầu tiên khi nghe mọi người chê bai con hơi buồn một chút, nhưng đó là tính cách của mình sẽ rất khó để thay đổi, nên con nghĩ mình vẫn điệu nhưng sẽ kiềm chế hơn. Con cũng cố gắng tập luyện từng ngày một để bớt nhoi, bớt điệu để khán giả không có cảm giác là mình làm lố, mình chảnh. Nhiều lúc con vui, con thường nhảy cẫng lên, rất nhoi, khi đó cảm xúc của con rất khó kiềm chế, mẹ con nói con phải biết kiềm chế hơn.

Còn về việc bỏ biệt danh này đi, thực ra con thấy "bé điệu" cũng là một nickname rất hay, nhưng con không muốn biệt danh này bị hiểu theo nghĩa tiêu cực. Con không muốn mọi người nghĩ rằng con kiêu, chảnh, làm lố. 

Kimanh1
Kim Anh có tính cách điệu đà hay cười nhưng vì phản ứng tiêu cực của khán giả mà cô bé phải ghìm mình lại.

Kim Anh có từng đọc những bình luận của antifan không, có những nhận xét cho rằng con không xứng đáng vào vòng trong bằng Thu Huệ?

Con có đọc và lúc đầu con đã rất buồn. Tuy nhiên con hiểu là vòng đầu tiên con đã đánh mất thiện cảm của khán giả vì mọi người đánh giá là con hát không ổn lắm và hơi lố, đến vòng thứ 2 mọi người cũng đều bảo chị Thu Huệ xứng đáng hơn. Tuy nhiên chị Huệ hơn con 4 tuổi, chị ấy đã học hát từ lâu rồi, còn con chỉ mới bắt đầu học học hát từ 2015. Và đến vòng Đối đầu con cũng đã cải thiện được giọng hát của mình hơn. Con cũng sẽ chứng minh ngoài ca hát con còn có thể kết hợp biểu diễn nhiều thứ khác trên sân khấu trong vòng 3 liveshow này.

Kim Anh có từng khóc vì những bình luận tiêu cực của khán giả?

Mẹ con không muốn nhưng vẫn cho con đọc những bình luận đó vì mẹ muốn con hiểu mọi người đang nghĩ gì về con và sửa đổi. Mặc dù rất buồn nhưng con chưa khóc vì điều đó bao giờ, vì con muốn mình mạnh mẽ. Và nếu con khóc thì mẹ con sẽ rất buồn.

kimanh2
Kim Anh: "Nếu con khóc mẹ con sẽ rất buồn".

kimanh7
"Con mong mọi người sẽ không nghĩ rằng con chảnh, làm lố".

Cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng đã chia sẻ kinh nghiệm và dạy dỗ Kim Anh như thế nào?

Cô chú rất nhiệt tình dạy dỗ con. Ví dụ như khi con quá cảm xúc thì giọng của con thường lên cao vút và rap không được tốt, con cứ với theo mà giọng lại càng cao chót vót nên cô chú nói không có chất của rap nữa. Sau đó con có sửa và nhận được lời khen rằng con đã rap hay hơn.

Con cũng nhớ sau một đêm thi, cô chú đã chở bọn con về khách sạn ở quận 2. Sau đó đã phải vòng đi vòng lại tận 5 lần, mất hơn 2 tiếng đồng hồ để tìm đường mà khi đó đã hơn 12 giờ và đến hơn 2 giờ sáng mới về đến nhà. Con biết ai cũng rất mệt, thế nhưng, cô chú vẫn lo lắng chu toàn cho tụi con điều đó khiến con rất cảm động.

Đi thi như thế này có ảnh hưởng đến việc học của Kim Anh không?

Dạ không, vì khi tụi con đi thi thì các cô chú đã sắp xếp cho tất cả tụi con học tại trường mới. Bạn bè ở nhà của con cũng thường xuyên gửi bài qua facebook để con có thể theo kịp chương trình học ở miền Bắc.

Trong đội của mình thì Kim Anh thích ai nhất và không thích ai nhất?

Con thích nhất là chơi với anh Ngọc Quang, còn con không thích là Nhật Minh. Con chỉ không thích một chút thôi vì em hay trêu con lắm. Chúng con ở với nhau rất vui, thường xuyên chạy sang phòng nhau chơi và còn rủ nhau đi bơi nữa.

kimanh9
Kim Anh tâm sự mình rất thần tượng Đông Nhi và mong muốn sẽ được ca hát giống như cô.
 Theo Thủy Linh / Trí Thức Trẻ