Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Hạnh
0363 126 699
hanhnguyen12c2xh@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
CẶP ĐÔI MC NHÍ ẤN TƯỢNG
Ngọc Linh và Tuấn Hưng là cặp dẫn đôi nam nữ duy nhất trong đêm chung kết cuộc thi MC nhí - Young MC Talent 2015. Hai MC nhí tài năng đã biến thử thách thành phần thể hiện ấn tượng, lọt vào top 9 một cách thuyết phục và trở thành cặp dẫn đôi được yêu thích của nhiều chương trình sau này.
Chương trình truyền hình Bé yêu làm bếp nhé do Công ty Truyền thông Vietstarmax phối hợp cùng Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện. Chương trình là một sân chơi giúp trẻ được học kỹ năng sống, được trải nghiệm các công việc thực tế của một người nội trợ trưởng thành, từ đó cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản về nội trợ, giúp trẻ sống có trách nhiệm hơn, năng động hơn. Với ba phần: Mèo con đi chợ, Đầu bếp nhí và Nhà sáng chế đại tài, khán giả hãy cùng chờ đón xem học viên MC nhí của Vietskill thể hiện như thế nào trong series Chương trình truyền hình Bé yêu làm bếp nhé!
"TÌM KIẾM TÀI NĂNG MC NHÍ 2015" - SÂN CHƠI CHO NHỮNG MC NHÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM TỎA SÁNG
Với tư cách là nhà bảo trợ chuyên môn, nhà tài trợ, CLB Kỹ năng mềm Vietskill vinh dự đồng hành cùng cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2015 ” do Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm - Khu đô thị Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội tổ chức.
"CÔ TIÊN XANH" RẠNG RỠ THÙY CHI
Đạt giải nhì cuộc thi "MC nhí 2015", Thùy Chi luôn tạo được nhiều thiện cảm với mọi người bởi nụ cười tươi sáng. Cô bé bảy tuổi tài năng sớm bộc lộ năng khiếu trong nhiều lĩnh vực đang hoàn thiện mình mỗi ngày để thực hiện ước mơ cao nhất trong tương lai, đó là trở thành một MC - Người dẫn chương trình truyền hình được nhiều người yêu mến.
MC NHÍ KIM ANH - NIỀM TỰ HÀO VIETSKILL
Thành công từ cuộc thi MC nhí hai mùa đầu tiên với giải ba và giải MC nhí ứng xử thông minh nhất, Kim Anh đã có được bước tạo đà quan trọng để khẳng định bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật. Xinh xắn, hát hay, nhảy giỏi, thần thái tốt, có thể thấy ở Kim Anh hội tụ nhiều tố chất nghệ thuật, cùng với niềm đam mê, sự chăm chỉ tập luyện, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, những tố chất đó ngày càng phát huy và tỏa sáng.
Ngay từ những ngày đầu cuộc thi "MC nhí 2015", Nguyễn Hoàng Thái Uyên được đánh giá là thí sinh tài năng tiềm ẩn, qua các vòng thi đều thể hiện những bước tiến chắc chắn. Càng vào sâu Thái Uyên càng tiến bộ nhanh chóng, cô bé đã có được sự tăng tốc ngoạn mục và bứt phá đúng lúc quan trọng để trở thành ngôi sao sáng nhất trong đêm chung kết cuộc thi "MC nhí 2015"
BÙNG NỔ SÂN KHẤU ĐÊM CHUNG KẾT MC NHÍ 2015 VỚI 18 GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG
Tối ngày 27/08/2015 tại Nhà hát lớn TP. Hà Nội, 18 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2015” đã cùng nhau tranh tài và tỏa sang. Một đêm thi hội tụ cả 2 yếu tố trí tuệ và nghệ thuật đã thành công rực rỡ với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Thái Uyên (SBD 245).
TIẾT LỘ THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT MC NHÍ 2015
Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC nhí 2015 đang bước vào giai đoạn cuối, công tác tổ chức đang được gấp rút hoàn thiện đảm bảo hỗ trợ tối đa cho 18 thí sinh có được đêm thi chung kết tỏa sáng. Để tìm ra được gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân MC Nhí mùa thứ tư, Ban giám khảo sẽ phải làm việc vất vả và công tâm. Nhiều bất ngờ đến từ thành phần Ban giám khảo năm nay, hãy cùng chào đón nhé!