Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC gameshow "khó" hay "dễ"
Nếu như trước đây, người dẫn chương trình chỉ đơn giản là có ngoại hình phù hợp, khả năng ăn nói và ứng xử tình huống nhanh chóng là coi như đạt, thì ngày nay các gameshow yêu cầu cao hơn rất nhiều lần
7 sự thật chưa biết về MC VTV6
Để có khoảng 10 phút xuất hiện trên truyền hình mỗi ngày, thường thì thời gian ghi hình phải kéo dài từ 60 đến 90 phút. Dù mệt mỏi, đang ốm… các MC vẫn phải tươi tỉnh, hoàn thành đủ những “đúp” dẫn. Và khi bước ra khỏi phòng ghi hình, ai nấy nở nụ cười rạng rỡ, vì họ đều họ yêu thích công việc: MC kênh VTV6.
Thì thầm với MC
Đa số người than phiền rằng MC nói nhiều quá, làm mất thời giờ của khán giả trong nhịp sống hối hả, mà từng phút từng giây là vàng là bạc. Nói nhiều đến nỗi khiến người nghe bị nhức đầu (nếu nhiều mà hay thì không ai phàn nàn).
3 chàng MC tên Tuấn vào ngày 8/3
Ba chàng MC Tuấn Tú, Anh Tuấn, Thái Tuấn chia sẻ với VietSkill những dự định thú vị trong ngày 8/3 mà họ định dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương.
Đầu xuân "tán" chuyện thời trang của MC
Chắc chắn không thể nào có sự đồng thuận tuyệt đối của khán giả về sự lựa chọn trang phục khi lên hình của các MC, dù đó là trang phục do các MC tự chọn hay do các hãng thời trang cung cấp
Chuyện "Yêu" của MC ngày Valentine
Valentine với tôi là một ngày đặc biệt để mình bày tỏ những tình cảm tới người mình yêu thương. Đây là ngày người con gái danh chính ngôn thuận thể hiện tình cảm của mình mà không e ngại chỉ người đàn ông mới nên bộc lộ trước.
MC đâu phải là con vẹt
Với một nghề mà kỹ năng chính là giao tiếp trước đám đông, khả năng chính là nói thì việc nói ít hay nhiều, nói đúng và đủ điều cần nói là rất quan trọng. Tuy vậy, không phải ai cũng làm được. Nhiều MC hiện nay đứng trên sân khấu hay mắc phải những lỗi này.
Khi nào MC Việt lên tầm quốc tế?
Khuyết điểm thường thấy của các MC VN là luôn chứng tỏ cái tôi của mình, luôn muốn mình nổi trội trước mắt công chúng nên sinh ra bệnh nói dài, nói dai và nói lung tung, thậm chí nói sai. Nhiều người thiếu bản lĩnh, tự tin nên lệ thuộc hoàn toàn lời nói đã ghi sẵn trong kịch bản.
Rất nhiều ý kiến bình luận trái ngược về sự cố này, nhưng riêng tôi thì không thấy bực với những lời chê, vì họ chê đúng. Tôi có dịch đâu, tôi bịa mà”, MC nổi tiếng Lại Văn Sâm lần đầu trần tình với Báo Người Lao động sau sự cố trong lễ trao giải Liên Hoan phim quốc tế cách đây hơn 1 năm.