Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC Lê Anh đã đồng hành cùng thương hiệu Bolzano trao quà từ thiện cho học sinh tại chùa Linh Nghĩa, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng hôm 7/7 vừa qua.
Là một trong những gương mặt quen thuộc và được nhiều bạn trẻ yêu mến, MC Đỗ Quang Đạo nổi bật với cá tính đặc biệt, vẻ ngoài điển trai cùng các thành tích đáng nể trong các cuộc thi MC. Chàng trai người Quảng Ninh sinh năm 1992 này là người có đam mê mãnh liệt, luôn nỗ lực không ngừng đối với nghề sự nghiệp cầm mic của mình.
5 MC nổi tiếng và được nhiều thế hệ người xem đài truyền hình Việt yêu mến nhất ở những khía cạnh ít biết.
Tuổi thơ nghèo khó, đi về lẻ bóng… là những góc khuất mà ít khi các MC nổi tiếng chia sẻ.
MC Nguyên Khang từng xếp hàng nhận cơm từ thiện
Là nam MC đắt sô với nhiều chương trình ăn khách, luôn cười tươi trước hàng ngàn khán giả…, nhưng ít ai biết cuộc đời Nguyên Khang còn có nhiều điều rất khác với những hình ảnh thường thấy đó.
Sau vai trò MC, Trấn Thành tiếp tục "chiếm sóng" khi không ngừng có mặt trong các chương trình hài kịch từ Ơn giời, cậu đây rồi, Hội ngộ danh hài, Thách thức danh hài, Cười xuyên Việt và mới đây là Diêm Vương xử án.
Đảm nhận trách nhiệm làm MC chính cho một chương trình lớn của quốc gia, BTV Thụy Vân đã phải chuẩn bị rất cẩn thận từ những khâu nhỏ nhất.
Jennifer Phạm bất ngờ với giải thưởng MC phong cách của năm.
Sự kiện Elle Style Awards diễn ra tại Việt Nam với sự đồng hành của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Shiseido trong tư cách nhà tài trợ chính. Sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu trong nước, đặc biệt là những hình tượng về thời trang và phong cách nổi tiếng của Việt Nam.
Nữ ca sĩ có giọng hát vượt thời gian Hương Lan và nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với mái tóc dài và giọng mái độc đáo Tuấn Anh sẽ lần đầu góp mặt trong liveshow "Quang Lê - Hát trên quê hương" vào ngày 25/4 tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình cũng có sự góp mặt của MC Kỳ Duyên với vai trò dẫn chương trình cùng với MC Anh Quân.
Đằng sau những phút lên hình gắn với mic và máy quay, họ có hình ảnh đời thường rất gần gũi, giản dị.