Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC Nguyên Khang từng xếp hàng nhận cơm từ thiện
Là nam MC đắt sô với nhiều chương trình ăn khách, luôn cười tươi trước hàng ngàn khán giả…, nhưng ít ai biết cuộc đời Nguyên Khang còn có nhiều điều rất khác với những hình ảnh thường thấy đó.
Sau vai trò MC, Trấn Thành tiếp tục "chiếm sóng" khi không ngừng có mặt trong các chương trình hài kịch từ Ơn giời, cậu đây rồi, Hội ngộ danh hài, Thách thức danh hài, Cười xuyên Việt và mới đây là Diêm Vương xử án.
Đảm nhận trách nhiệm làm MC chính cho một chương trình lớn của quốc gia, BTV Thụy Vân đã phải chuẩn bị rất cẩn thận từ những khâu nhỏ nhất.
Jennifer Phạm bất ngờ với giải thưởng MC phong cách của năm.
Sự kiện Elle Style Awards diễn ra tại Việt Nam với sự đồng hành của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Shiseido trong tư cách nhà tài trợ chính. Sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu trong nước, đặc biệt là những hình tượng về thời trang và phong cách nổi tiếng của Việt Nam.
Nữ ca sĩ có giọng hát vượt thời gian Hương Lan và nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với mái tóc dài và giọng mái độc đáo Tuấn Anh sẽ lần đầu góp mặt trong liveshow "Quang Lê - Hát trên quê hương" vào ngày 25/4 tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình cũng có sự góp mặt của MC Kỳ Duyên với vai trò dẫn chương trình cùng với MC Anh Quân.
Đằng sau những phút lên hình gắn với mic và máy quay, họ có hình ảnh đời thường rất gần gũi, giản dị.
Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và về làm ở VTV thời gian đầu, BTV Quang Minh từng nhận được học bổng toàn phần du học Pháp. Tuy nhiên, “Người đàn ông thời sự” khi đó đã quyết định từ chối cơ hội này để ở lại gắn bó với VTV và phấn đấu hết mình cho lựa chọn này.
Từng làm nên thương hiệu với chương trình "Ở nhà chủ nhật" nhưng MC Thu Thủy bất ngờ vắng bóng trên truyền hình.
Nữ MC xinh đẹp, cá tính có mặt tại Đài Truyền hình Việt Nam từ 6h và ra về lúc 19h, vừa lên sóng vừa tổ chức tham gia sản xuất.
Dù sở hữu ngoại hình đẹp và gương mặt điển trai nhưng MC Anh Quân luôn tâm niệm cảm xúc mới là phần quan trọng nhất của một người dẫn chương trình khi đứng trên sân khấu. Anh bảo mình không thể mặc váy, tô son, tô phấn làm đủ các trò, đeo cái này cái kia... để mua vui khán giả truyền hình.