Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
ĐẠO DIỄN TRẦN HOÀNG – NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG
Diễn xuất là một trong những nội dung trọng tâm của môn học kỹ năng khóa MC, MC nhí Vietskill. Đảm nhiệm giảng dạy bộ môn này là Đạo diễn Trần Hoàng - giảng viên vô cùng thân thiện, nhiệt huyết, luôn biến hóa nhiều màu sắc đa dạng trong mỗi giờ học trên lớp và được tất cả các bạn học viên đặc biệt dành nhiều tình cảm yêu mến.
VIETSKILL MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐÀO 
TẠO KỸ NĂNG MỀM TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH HÒA BÌNH – HẢI DƯƠNG
Năm 2016 Vietskill liên tiếp triển khai kế hoạch đưa chương trình đào tạo kỹ năng mềm tới các khối trường học, cơ quan, doanh nghiệp, hướng tới xây dựng hệ thống đào tạo sâu rộng tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh của cả nước.
VIETSKILL VINH DỰ NHẬN
KHEN THƯỞNG TỪ TRUNG TÂM VĂN HÓA TP HÀ NỘI
Trong dịp tổng kết năm 2016 của Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội về hoạt động văn hóa CLB, ClB Kỹ năng mềm Vietskill là đơn vị đạt thành tích xuất sắc được nhận quyết định khen thưởng bởi những đóng góp quan trọng trong năm qua.
KẾT QUẢ CASTING MC CT BẢN TIN TÀI CHÍNH - ĐÀI TH HÀ NỘI TẠI VIETSKILL - TỰ TIN TÔI LÀ MC
Chiều ngày 22/06/2016 Trung tâm Vietskill tổ chức buổi casting MC chương trình Bản tin Tài chính phát sóng hàng ngày trên Đài TH Hà Nội. Buổi casting có sự xuất hiện của đại diện Ban Kinh tế ĐTHHN tới trực tiếp tuyển nhân sự phù hợp với tiêu chí chương trình. Hơn ba mươi bạn là học viên Vietskill, những bạn trẻ đam mê lĩnh vực MC đã đến tham gia ứng tuyển.
KHÓA CHỮA NGỌNG HIỆU QUẢ CHO BÉ
Cùng với giảng viên tận tình, sự hỗ trợ từ gia đình, Vietskill đảm bảo cải thiện khả năng phát âm, hoàn thiện giọng nói, đạt được sự tiến bộ trong ngôn ngữ của bé khi tham gia khóa Chữa ngọng – giọng địa phương tại trung tâm.
KHÓA HỌC MÙA HÈ CHO BÉ
Khóa Kỹ năng sống – MC nhí tại Vietskill đặc biệt sôi động vào dịp hè và cũng không kém phần “nhộn nhịp” những ngày cuối tuần xuyên suốt trong năm. Lựa chọn chương trình bổ ích, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chất lượng đào tạo của Vietskill. Các bạn MC nhí rất yêu thích và cố gắng trong khóa học. Hãy cùng xem hai lớp MC nhí tiểu biểu của Vietskill đã học những gì trong tuần qua nhé!
(VIETSKILL HỢP TÁC ĐÀO TẠO) “DÀNH CHO CON MỘT TÀI KHOẢN HẠNH PHÚC”
Nằm trong kế hoạch mở rộng và phát triển chương trình đào tạo kỹ năng mềm tới hệ thống các khối trường học trên địa bàn Hà Nội, trong tháng 6/2016 Vietskill tiếp tục hợp tác đào tạo cùng trường Mầm non Vinakids – ngôi trường chất lượng bậc nhất khu đô thị Ecopark hiện nay.
VIETSKILL LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CÙNG AMS PRESCHOOL – 
TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO ÁNH MAI SÁNG
Nhằm xây dựng môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất cho các bạn nhỏ phát triển hoàn chỉnh về thể chất và tinh thần, Trường Mầm non Chất lượng cao Ánh Mai Sáng đã liên kết với Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill triển khai thực hiện chương trình đào tạo kỹ năng cho các bé mầm non từ 4 – 6 tuổi.
(Vietskill) - Rực rỡ màu sắc cá tính đêm Chung kết MC Sparkling 2016
Tối ngày 13/04/2016 vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi MC Sparkling 2016 được tổ chức thành công tại Hội trường lớn Học viện Ngân Hàng, khép lại mùa giải chất lượng và thăng hoa cảm xúc. Vietskill vui mừng chào đón top 10 thí sinh tài năng dành được học bổng đêm chung kết đến với khóa học đào tạo MC – Người dẫn chương trình chuyên nghiệp tại trung tâm.
TNV - Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên và phong trào sinh viên năm học 2015 - 2016; kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), Ban chấp hành Đoàn trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch năm 2016.Vietskill vinh dự đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò nhà tài trợ.