Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Dấu ấn Vietskill tại Hưng Yên - Khai giảng khóa MC nhí N01 Hưng Yên

Dấu ấn Vietskill tại Hưng Yên - Khai giảng khóa MC nhí N01 Hưng Yên

Ngày đăng: 23/06/2018 (Lượt xem: 668)
Nhằm mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ khu vực miền Bắc, Công ty THHH Vietskill đã có mặt tại Hưng Yên hứu hẹn mang đến cho các bạn nhỏ nơi đây một mùa hè đầy ý nghĩa.

Mình không ở Hà Nội liệu có được tiếp xúc với các kiến thức mới bổ ích so với các bạn ở Thành Phố như Hà Nội không? Nếu như bạn còn đang thắc mắc tìm câu trả lời thì mình xin bật mí ngay: Chắc chắn là không nhé. Tại sao lại như vậy ư, quá đơn giản, bởi các bạn nhỏ ở Hưng Yên vừa khai giảng khóa MC Nhí với giảng viên MC Thanh Mai các bạn ạ.

Lần đầu tiên được tiếp xúc với môn học đặc biệt này, không chỉ các bạn học sinh mà cả phụ huynh đều có những cảm xúc rất mới mẻ và háo hức. Buổi sáng các bạn ý đến rất sớm, đặc biệt các bố và các mẹ còn có cơ hội ngồi dự xem các con học, ai cũng rất chăm chú nghe giảng viên chia sẻ về sự nghiệp cũng như những kỹ năng cần có ngày nay- thật thú vị phải không nào! “ Là một học sinh, ngoài việc hiểu được những kiến thức sách vở trường lớp, thì sự tự tin cũng như những kỹ năng khác sẽ là những điểm tựa vững chắc giúp các con phát triển hơn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường” MC Thanh Mai chia sẻ.


Các bạn học viên và phụ huynh đều bị cuốn theo những chia sẻ và định hướng của giảng viên MC Thanh Mai.


Sau những chia sẻ bổ ích từ giảng viên, các bạn đã phần nào có cái nhìn tổng quan hơn về những việc cần làm của người MC. Năng lượng tràn đầy, lòng quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra là những gì chúng ta có thể thấy ở các bạn học viên.“ Sẵn sàng để tỏa sáng” là phương châm cũng như kim chỉ nam cho các lớp học tại Vietskill. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các bạn lớp MC N01 Hưng Yên tóa sáng đúng không nào?Sự quyết tâm không chỉ với học viên mà phụ huynh học sinh cũng thể hiện rõ điều đó.

 

 

Khuôn mặt rạng rỡ trên khuôn mặt các bạn nhỏ “ chúng mình đã biết mình cần làm gì rồi nhé”

 


Và khi đã biết mình cần làm gì. Chúng mình thấy yêu môn học này hơn. Nhất là các bạn nữ. Mình cùng thả tim naoooo.Cô giáo và học viên cùng đáng yêu quá phải không nào?


Những hình ảnh về lớp học trong môn tiếng nói 1 với MC Hoàng Linh- chương trình chúng tôi là chiến sĩ VTV.

Vậy các buổi sau chúng mình sẽ được học những môn gì, Chúng ta cùng điểm qua nội dung trong 2 buổi học sắp tới nhé.Môn tiếng nói phải kể đến Nghệ sĩ Hoàng Tùng- với phương pháp dạy dí dỏm và hài hước chắc chắn sẽ đém đến cho các bạn nhỏ những tiếng cười sảng khoái cùng những kiến thức bổ ích về tiếng nói trong những giờ học tới.Tiếng nói rồi còn diễn xuất thì sao? Liệu có như bạn nghĩ? Buổi học diễn xuất của lớp cùng đạo diễn Trần Hoàng hứa hẹn sẽ mang đến những điều đặc sắc gì?

Buổi học đầu tiên kết thúc phần nào giúp các bạn cũng như phụ huynh có những cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về môn học này. Chúc các bạn sẽ đạt được mục tiêu và giữ mãi ngọn lửa này trong suốt chương trình học nhé.

Nguyễn Trang