Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
TOÀN CẢNH KHÓA ĐÀO TẠO MC CƠ BẢN NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT – FPT SOFTWARE
Thực hiện mục tiêu đào tạo đội ngũ MC sự kiện chuyên nghiệp của công ty, Ban lãnh đạo công ty TNHH Phần mềm FPT kết hợp cùng Vietskill tổ chức khóa đào tạo MC cơ bản cho nhân viên bộ phận Tuyển dụng- FPT software.
KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN - HÀ NỘI
Để xây dựng được hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp và gần gũi giữa y bác sĩ và cán bộ nhân viên đối với bệnh nhân và thân nhân người bệnh ban lãnh đạo Bệnh viện mắt Sài Gòn - Hà Nội cùng Vietskill tổ chức Khóa đào tạo Kỹ năng giao tiếp cho Cán bộ y bác sĩ
MÃN NHÃN VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC MỪNG SINH NHẬT VIETSKILL 9 TUỔI
Tổng hợp những tiết mục đặc sắc tại Vietskill's November Gala 2019
(VIETSKILL)- Chuỗi chương trình Tìm kiếm tài năng Đại học FPT
Với sự trở lại hoàn toàn mới và quy mô hoành tráng, thí sinh của FTS6 cũng vô cùng chất lượng với hơn 10 chất liệu nghệ thuật khác nhau, hứa hẹn sẽ đem tới cho quý vị khán giả một Đêm Chung Kết bùng nổ!
MC Thanh Mai BTV Quốc Anh ngưỡng mộ giảng viên Đh Luật tỏa sáng trong đêm thi tài năng tiếng Anh
TPO - Tối 6/10, vòng sơ loại cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh EZONE 2019 cho các giảng viên, chuyên viên của trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra vô cùng sôi động và đầy cảm xúc với sự tham gia của 9 đội dự thi. Hai giám khảo tài năng cũng không kém phần phấn khích trước các phần thi xuất sắc của các thầy cô.
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO SINH VIÊN D-DAY 2019: CITY OF STARS
Sự kiện hấp dẫn, những hoạt động mang tính teamwork cao, chương trình sân khấu đặc sắc của Chuỗi chương trình Chào sinh viên AEP là sự kiện thường niên dành riêng cho tân sinh viên Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất Lượng Cao và POHE do GYC- Câu lạc bộ thế hệ trẻ AEP tổ chức cùng với hỗ trợ từ phía Liên chi đoàn Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE. Vietskill hân hạnh được đồng hành cùng GYC - Câu lạc bộ thế hệ trẻ AEP trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần này!
LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN CÙNG NHẬT KÝ 20 - ALOHOMORA
Nhật Ký 20 là chương trình thường niên đặc biệt của Khoa Kinh tế chính trị dành tặng cho các tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với các chuỗi sự kiện qua các buổi học teamwork, những thử thách năng động, mới lạ và đặc biệt là đêm đại nhạc hội “Nhật ký 20” từ BTC hứa hẹn mang lại những bất ngờ và mãn nhãn cho sinh viên.
Vietskill và Edumall lần đầu tiên hợp tác: Khóa học kĩ năng online  xịn sò, nhận quà khủng
Nhập mã [VS50] để giảm 50K - 250k cho khoá học từ 299K trên Edumall và nhận quà từ Vietskill, bạn đã sẵn sàng với khóa học online rất hay này chưa?
Giảng viên Vietskill: BTV Quốc Anh- Người thầy của “Những lớp học không muốn về”
Hội tụ đủ phẩm chất xuất sắc của BTV Đài THNVN, kinh nghiệm và kiến thức phong phú, giảng viên BTV Quốc Anh mang tới lớp học kĩ năng Vietskill nhưng bài học giá trị.