Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Hạnh
0363 126 699
hanhnguyen12c2xh@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Gặp gỡ giảng viên Vietskill siêu ngầu - BTV trẻ nhất Thời sự 19h: 2 bằng ngoại ngữ, từ chối ước mơ du học
Là người dẫn trẻ nhất Thời sự 19h của VTV với ngoại hình sáng và lối dẫn để lại nhiều ấn tượng, ít ai biết Quốc Anh đã phải từ bỏ không ít cơ hội để theo đuổi nghề nghiệp hiện tại.
Tuyển MC, BTV, thu âm giọng đọc cho các chương trình, sự kiện, dự án 2020
Pic update các thông tin tuyển MC, BTV, thu âm giọng đọc cho các chương trình uy tín, chúc các bạn học viên Vietskill mạnh dạn thể hiện, rèn luyện và nắm bắt tốt cơ hội phù hợp!
CLB NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI - NƠI QUẦN HÙNG TỤ HỘI
Với tiêu chí “phát triển con người” làm trọng tâm, "CLB Nhà Hùng biện Tương lai - Public Speaking Center" luôn chú trọng đẩy mạnh hoạt động đào tạo chuyên môn cho tất cả các thành viên qua sự huấn luyện của Quán quân, Á quân các cuộc thi Hùng biện – Tranh biện cùng các chuyên gia trong lĩnh vực NLP, tâm lý học….Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức các cuộc thi Hùng biện, các buổi Hội thảo chuyên môn nhằm cung cấp và nâng cao kỹ năng Hùng biện – Tranh biện cho các bạn sinh viên. Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill rất hân hạnh khi trở thành nhà tài trợ địa điểm cho "CLB Hùng biện Tương lai" trong đợt tuyển thành viên lần này.
(VIETSKILL)- Chuỗi chương trình Tìm kiếm tài năng Đại học FPT
Với sự trở lại hoàn toàn mới và quy mô hoành tráng, thí sinh của FTS6 cũng vô cùng chất lượng với hơn 10 chất liệu nghệ thuật khác nhau, hứa hẹn sẽ đem tới cho quý vị khán giả một Đêm Chung Kết bùng nổ!
MC Thanh Mai BTV Quốc Anh ngưỡng mộ giảng viên Đh Luật tỏa sáng trong đêm thi tài năng tiếng Anh
TPO - Tối 6/10, vòng sơ loại cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh EZONE 2019 cho các giảng viên, chuyên viên của trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra vô cùng sôi động và đầy cảm xúc với sự tham gia của 9 đội dự thi. Hai giám khảo tài năng cũng không kém phần phấn khích trước các phần thi xuất sắc của các thầy cô.
HỘI CHỢ SUMMER GARDEN 2019
Xuất phát từ những mong muốn hết sức bình dị của bao bạn học sinh, sinh viên. Ai ai cũng muốn được quay trở lại những thời gian tự do thoải mái của kì nghỉ Hè. Đó chính là khi ta không còn phải mang áp lực học hành, thi cử, là lúc chúng ta có thời gian cho bản thân, những chuyến đi xa cùng bạn bè, gia đình. Đó là khi bạn được thỏa sức làm điều mình thích mà không phải bận tâm bài tập, điểm số, deadline…Chính vì thế mà Summer Garden Fair ra đời. Vietskill hân hạnh đồng hành cùng SUMMER GARDEN FAIR 2019, hứa hẹn sẽ một lần nữa đưa các bạn quay trở lại với những khoảnh khắc tươi đẹp ấy.
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO SINH VIÊN D-DAY 2019: CITY OF STARS
Sự kiện hấp dẫn, những hoạt động mang tính teamwork cao, chương trình sân khấu đặc sắc của Chuỗi chương trình Chào sinh viên AEP là sự kiện thường niên dành riêng cho tân sinh viên Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất Lượng Cao và POHE do GYC- Câu lạc bộ thế hệ trẻ AEP tổ chức cùng với hỗ trợ từ phía Liên chi đoàn Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE. Vietskill hân hạnh được đồng hành cùng GYC - Câu lạc bộ thế hệ trẻ AEP trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần này!
LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN CÙNG NHẬT KÝ 20 - ALOHOMORA
Nhật Ký 20 là chương trình thường niên đặc biệt của Khoa Kinh tế chính trị dành tặng cho các tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với các chuỗi sự kiện qua các buổi học teamwork, những thử thách năng động, mới lạ và đặc biệt là đêm đại nhạc hội “Nhật ký 20” từ BTC hứa hẹn mang lại những bất ngờ và mãn nhãn cho sinh viên.
Ngày 2/6, Lê Hương Giang xuất hiện trong chương trình "Cà phê sáng của VTV3" với tư cách khách mời, chia sẻ câu chuyện của chính mình. Mới đây, ngày 3/6, cô bạn tiếp tục xuất hiện tại chương trình "Cà phê sáng của VTV3" nhưng với vị trí MC cùng đàn anh Lê Anh.
ĐIỀU KHÁC BIỆT TRONG KHÓA HỌC HÈ TẠI VIETSKILL
Nếu như các bận phụ huynh, các bạn học sinh đang băn khoăn lựa chọn các hoạt động mùa hè năng động, bổ thích thì đây chính là gợi ý công thức hoàn hảo không thể bỏ qua.