Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Ngày 2/6, Lê Hương Giang xuất hiện trong chương trình "Cà phê sáng của VTV3" với tư cách khách mời, chia sẻ câu chuyện của chính mình. Mới đây, ngày 3/6, cô bạn tiếp tục xuất hiện tại chương trình "Cà phê sáng của VTV3" nhưng với vị trí MC cùng đàn anh Lê Anh.
ĐIỀU KHÁC BIỆT TRONG KHÓA HỌC HÈ TẠI VIETSKILL
Nếu như các bận phụ huynh, các bạn học sinh đang băn khoăn lựa chọn các hoạt động mùa hè năng động, bổ thích thì đây chính là gợi ý công thức hoàn hảo không thể bỏ qua.
ĐẶC SẢN ghi hình lớp MC nhí nâng cao N06 Vietskill: Món ngon, du lịch, thể thao và....
Tiếp tục là buổi ghi hình ngoài trời tại Ecopark với những chủ đề mới đa dạng, sự chuẩn bị kĩ lưỡng hứa hẹn sẽ có những sản phẩm cuối khóa "chất hơn nước cất"!!!!
MC nhí Hoàng Yến – Đại diện tài năng đến từ Quảng Ninh
Mùa hè năm nay, MC Hoàng Yến đến từ Quảng Ninh xinh đẹp là một trong top 15 gương mặt học viên nổi bật nhất trong khóa MC nhí Vietskill!
TUYỂN MC TRUYỀN HÌNH – KÊNH QUỐC PHÒNG VIỆT NAM
Viettel Media thay đổi format và thêm một số chương trình mới. Vì vậy cần tuyển thêm đội ngũ MC, các bạn học viên Vietskill đăng kí ứng tuyển theo hướng dẫn nhé.
LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC HẠ LONG TP QUẢNG NINH
Đây sẽ là lớp giáo viên nguồn chất lượng: được Vietskill đào tạo kĩ năng bài bản, cung cấp kĩ năng soạn giáo án, giáo trình, tài liệu liên quan, nâng cao kĩ năng sư phạm, hỗ trợ các hoạt động sau đào tạo ... Đội ngũ giáo viên Trường tiểu học Quảng Ninh chắc chắn sẽ mang tới nhiều điểm mới cho lĩnh vực giáo dục, phát trển kĩ năng của tỉnh.
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ECOPARK - MC NHÍ KỸ NĂNG SỐNG VIETSKILL ĐÃ PHỦ SÓNG
Tất cả những gì các bạn nhỏ Ecopark cần chuẩn bị, đó là đến khai giảng lớp MC nhí Vietskill, sau đó sẽ “mê luôn” giảng viên, các bạn và cả lớp học Sunclub nữa!
BACK TO SCHOOL - MC NHÍ ĐÃ SẴN SÀNG
Kết thúc một mùa hè năng động, các bạn học sinh hào hứng bước vào năm học mới 2016 - 2017 với nhiều kế hoạch chinh phục mục tiêu học tập. Làm thế nào để tự tin hơn khi nói trước nhiều người, khóa học MC nhí Cơ bản và Nâng cao Vietskill sẽ mang tới điều gì lý thú giúp các bạn nhỏ trau dồi tri thức, kỹ năng, nhân cách tốt, hãy cùng tìm hiểu nhé.
[GIẢNG VIÊN VIETSKILL]MC LÊ ANH: “HẠNH PHÚC LÀ TRÊN ĐƯỜNG ĐI KHÔNG PHẢI LÀ ĐÍCH ĐẾN”
Đạt được những thành công lớn lao trên con đường sự nghiệp, MC Lê Anh vừa thảnh thơi tận hưởng niềm vui, vừa nhiệt huyết trao đi những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống bằng nụ cười rạng rỡ, phong cách lịch thiệp và khí chất từ trí tuệ tỏa sáng tự nhiên.
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế CITC liên kết đào tạo cùng Vietskill
Bắt đầu từ năm 2017, hai đơn vị sẽ triển khai các kế hoạch hợp tác, khẳng định nỗ lực hoàn thiện dịch vụ trong lĩnh vực đào tạo của Vietskill và CITC.