Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Người thầy tiên phong trong đổi mới tư duy giảng dạy các môn Kĩ năng sống - Khóa Giáo viên nguồn 06
Xây dựng tư duy giảng dạy hoàn toàn mới, thế hệ giáo viên Việt Nam sẽ "chất" hơn bao giờ hết khi vững chuyên môn, đồng thời trang bị, cập nhập đầy đủ kiến thức, kĩ năng mới, phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại.
TOÀN CẢNH KHÓA ĐÀO TẠO MC CƠ BẢN NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT – FPT SOFTWARE
Thực hiện mục tiêu đào tạo đội ngũ MC sự kiện chuyên nghiệp của công ty, Ban lãnh đạo công ty TNHH Phần mềm FPT kết hợp cùng Vietskill tổ chức khóa đào tạo MC cơ bản cho nhân viên bộ phận Tuyển dụng- FPT software.
Đây là chúng mình - rạng rỡ trong buổi Test đầu vào MC song ngữ
Những hình ảnh xinh tươi và tự tin của các bạn nhỏ trong buổi Test đầu vào lớp MC song ngữ chắc chắn sẽ khiến bố mẹ cảm thấy nhân thêm niềm vui: thì ra thử thách mới cũng mang tới thật nhiều điều thú vị
CHÚNG MÌNH HỌC NÓI LỜI “CẢM ƠN – XIN LỖI”
Điều tưởng chừng như dễ dàng nhưng đôi khi lại rất khó để nói ra lời “cảm ơn” và “xin lỗi”.
KỸ NĂNG MỀM LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI
Kỹ năng mềm là thuật ngữ để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuôc sống chúng ta. Kỹ năng mềm thường sẽ không được học ở trường lớp. Các kỹ năng mềm sẽ không liên quan đến kiến thức chuyên môn. Không sờ nắm được, càng không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt. Kỹ năng mềm quyết định bạn là ai? Bạn làm việc như thế nào?
MC nguyễn Thảo cùng á quân tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 Sim So Min tái hiện vở kịch " Yêu Mẹ" tại trường Tiểu học An Phú.
Các em học sinh Trường TH An Phú xúc động với vở kịch Yêu mẹ do bà Nguyễn Thảo (Giám đốc Vietskill khu vực phía Nam) cùng á quân tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 Sim Bo Min thực hiện đã gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về mẹ và tình cảm gia đình.
“Gương mặt thương hiệu” lớp MC 128 Vietskill
Lớp học tràn đầy cảm hứng khi sự kết nối đã mang lại những giá trị tuyệt vời trong các mối quan hệ xã hội mới! Kĩ năng đơn giản là cách chúng ta chia sẻ bằng ngôn ngữ, bằng tình cảm, hành động chân thành rất đời thường.
Vietskill Thành phố Hồ Chí Minh và những hoạt động nổi bật đầu năm 2019
Đầu năm 2019, Vietskill Thành phố Hồ Chí Minh đã có những hoạt động bổ ích và ý nghĩa với các bạn nhỏ trường Tiểu học An Phú và trường Quốc tế Việt Úc (VAS).
Vietskill tuyển gương mặt MC, BTV mới cho các kênh truyền hình VTVcab9, VTC9 VTVcab12
Kênh truyền hình uy tín VTC9, VTVCab9, VTVcab12 sẽ là môi trường chuyên nghiệp giúp các bạn chinh phục ước mơ xuất hiện trên truyền hình trong vai trò MC, BTV. Hãy đăng kí ngay để không bị lỡ cơ hội nhé!
VIETSKILL PHỐI HỢP CÙNG NÔNG TRẠI TRẢI NGHIỆM NAM TRẠNG - TÂY NINH CHIA SẺ CÁC BÍ QUYẾT GIÚP CÁC EM TỰ TIN .