Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Người thầy tiên phong trong đổi mới tư duy giảng dạy các môn Kĩ năng sống - Khóa Giáo viên nguồn 06
Xây dựng tư duy giảng dạy hoàn toàn mới, thế hệ giáo viên Việt Nam sẽ "chất" hơn bao giờ hết khi vững chuyên môn, đồng thời trang bị, cập nhập đầy đủ kiến thức, kĩ năng mới, phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại.
TOÀN CẢNH KHÓA ĐÀO TẠO MC CƠ BẢN NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT – FPT SOFTWARE
Thực hiện mục tiêu đào tạo đội ngũ MC sự kiện chuyên nghiệp của công ty, Ban lãnh đạo công ty TNHH Phần mềm FPT kết hợp cùng Vietskill tổ chức khóa đào tạo MC cơ bản cho nhân viên bộ phận Tuyển dụng- FPT software.
Đây là chúng mình - rạng rỡ trong buổi Test đầu vào MC song ngữ
Những hình ảnh xinh tươi và tự tin của các bạn nhỏ trong buổi Test đầu vào lớp MC song ngữ chắc chắn sẽ khiến bố mẹ cảm thấy nhân thêm niềm vui: thì ra thử thách mới cũng mang tới thật nhiều điều thú vị
MÀU SẮC RIÊNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VÀ CHƯA BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN - KHÓA MC 133 VIETSKILL
Dù là với đam mê được trở thành một MC giỏi hay muốn được cải thiện trong giao tiếp, hãy đến với Vietskill – nơi sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân của mình hơn dành cho mọi độ tuổi.
“Học đi chờ chi” – liên tục khai giảng các lớp MC Nhí hè 2019.
Tháng 6 – tháng của những ngày hè bắt đầu trở nên oi bức hơn cũng là khi mà các bạn nhỏ đang được tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa sau những tháng ngày học hành chăm chỉ trên trường, lớp. Ngoài những chuyến đi chơi xa, đi du lịch cùng với gia đình,…thì rất nhiều bạn nhỏ đã được các bậc phụ huynh đăng kí cho tham gia các khoá học của Vietskill. Đến với Vietskill, các bạn nhỏ có thể được trải nghiệm về các kĩ năng sống, các khoá học đào tạo MC chuyên nghiệp và các lớp dạy về diễn xuất.
Các học viên lớp MC129 ( Chiều Chủ nhật ), MC130 ( Tối thứ 2 - 4), MC131 ( Tối thứ 3 -5 ) mỗi người đều có những tính cách, đặc điểm, màu sắc riêng tuy nhiên tất cả các lớp đều có đặc điểm chung là nhiệt huyết, sôi nổi, cá tính và rất năng động.
KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN NGUỒN 08: “BIẾT TIẾN LÊN CHỨ ĐỪNG LÙI”
GIÁ TRỊ CỦA VIỆC ĐẦU TƯ TRI THỨC, KĨ NĂNG VÀ ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP LÀ KHÔNG BAO GIỜ THỪA.
Cơn sốt "100 độ" Vietskill dành cho các bé mùa hè 2019 - Trại hè Thể thao Olympic
Các hoạt động rèn luyện thể chất đóng vai trò hết sức mật thiết với quá trình phát triển của trẻ. Sau một năm học tập căng thẳng, trẻ rất cần những khoảng thời gian vui chơi thể thao để giải tỏa áp lực, trao dồi sức khỏe và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho năm học tiếp theo.
Kỷ niệm 129 năm ngày sinh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam - Hồ Chí Minh
Hằng năm, vào ngày 19 tháng 5 hòa chung giờ phút đặc biệt, cảm xúc dâng trào cùng cả nước. Lòng chúng ta lại bâng khuâng tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu. Để hòa chung không khí mừng trang trọng , Vietskill xin phép điểm lại chặng đường ra đi tìm đường cứu nước của Bác.
Dở khóc dở cười vì vấn nạn NÓI NGỌNG hiện nay
Nói ngọng, phát âm không chuẩn, vốn là một khiếm khuyết trong kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và thói quen của mỗi chúng ta