Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VIETSKILL
Chương trình trang bị những kĩ năng quan trọn trong thuyết trình chuyên nghiệp.
Bạn có thể nói hay, diễn tốt, ứng biến linh hoạt với các tình huống trong bài thuyết trình của mình; nhưng bí quyết lớn nhất chinh phục được người nghe chính là truyền được cảm xúc, lòng tin và nhiệt huyết về đề tài bạn nói sang cho người nghe. Và đừng bao giờ quên điều này: bạn không thể cho người khác cái mà bạn không có.
Lâu nay chúng ta mới chỉ nói về những phương pháp thuyết trình cá nhân. Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp bạn sẽ phải thuyết trình nhóm. Và làm việc nhóm thì có thể nảy sinh nhiều vấn đề: mỗi người một ý tưởng, mỗi người một góc nhìn, một quan điểm, nếu không thể khéo léo kết hợp mỗi cá nhân với nhau, bài thuyết trình nhóm có thể trở thành thảm họa. Chính vì vậy, để chuẩn bị một bài thuyết trình nhóm hoàn hảo, ăn khớp giữa các thành viên, thu hút được khán giả, bạn cần một quy trình gọn gàng nhưng vẫn hiệu quả để tất cả các thành viên bám vào đó mà thực hiện. Dưới đây là một quy trình như thế.
Ba thành phần cốt lõi để có giọng nói khỏe: Tính cách Nhiệt huyết Thể lực giọng nói khỏe Hai thành phần trước tự bạn có thể đạt được không khó. Cái thứ ba, khó hơn, nhưng nhờ luyện tập và ý thức thì cũng thành.