Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO

KĨ NĂNG NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH
Trong hoạt động động tổ chức sự kiện rất cần thiết có một Người dẫn chương trình (MC), sự kiện tổ chức thành công hay thất bại phần lớn phụ thuộc vào “Nghệ thuật điều hành, dẫn chương trình” của MC, nghệ thuật đó là kỹ năng cần rèn luyện và đúc kết kinh nghiệm. Từ lòng đam mê và yêu thích làm MC, chúng tôi giới thiệu các bạn cùng tìm hiểu kỹ năng dẫn chương trình cho một sự kiện.
Tham khảo mẫu lời dẫn chương trình từ những MC hàng đầu
Người MC chính là linh hồn của chương trình chứ không phải là chiếc máy nói một cách cứng nhắc lời dẫn của người khác. Việc vận dụng mẫu lời dẫn được xây dựng, đúc kết từ những MC dẫn chương trình hàng đầu đòi hỏi sự linh hoạt, khả năng sáng tạo. Đó là phần không thể thiếu để trở thành một MC dẫn chương trình chuyên nghiệp mang dấu ấn riêng, hình thành phong cách riêng ấn tượng.
NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ CỦA BTV TRUYỀN HÌNH
Để trở thành một BTV tạo ấn tượng tốt với khán giả truyền hình, việc phát huy tố chất của bản thân và không ngừng trau dồi các kĩ năng là những yếu tố quan trọng mang tính quyết định.
Học nói giọng chuẩn để trở thành MC
Sau giờ học ở trung tâm, tôi đứng trước gương hàng giờ để luyện âm và buộc mình phải ghi nhớ các từ ngữ phổ thông để sử dụng cho thành thục. Khi giao tiếp với các bạn, kể cả các bạn cùng quê, tôi cũng cố gắng để sử dụng giọng nói chuẩn như mới được học trong trường.