Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Không chỉ đào tạo tại cơ sở chính, Vietskill còn tích cực hỗ trợ training, giảng dạy tại nhiều chương trình kĩ năng uy tín

Không chỉ đào tạo tại cơ sở chính, Vietskill còn tích cực hỗ trợ training, giảng dạy tại nhiều chương trình kĩ năng uy tín

Ngày đăng: 23/07/2018 (Lượt xem: 1133)
Đồng hành, hợp tác cùng nhiều đơn vị, khối trường học trong các hoạt động giáo dục, Vietskill luôn nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của các khối trường trong việc tham gia giảng dạy các bộ môn Kỹ năng mềm.

Trại hè THE INCREDIBLE CAMP trường Amsterdam Hà Nội:

 
       Trại hè THE INCREDIBLE CAMP trường Amsterdam Hà Nội được tổ chức từ 18/07/2018 - 22/07/2018. Chương trình mô phỏng chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp “Shark Tank”, các em nhỏ sẽ trở thành những ‘doanh nhân nhí’ và xây dựng sản phẩm thực tế nhằm giải quyết các vấn đề xã hội nóng hổi hiện nay. Bên cạnh đó, các em sẽ được các cố vấn chuyên môn giảng dạy những bài học kĩ năng cần thiết.

 
      Ngày thứ 3 với Sự xuất hiện bất ngờ của cố vấn chuyên môn - MC Thanh Mai trong bộ môn Kỹ năng Giao tiếp – thuyết trình đã đem lại cho các bạn nhỏ thật nhiều niềm vui và phấn khích.
 
Bài giảng của MC Thanh Mai luôn có sự kết hợp khéo léo giữa lý thuyết và thực tế, giữa kiến thức và đạo đức. Đây là điều cực kỳ cần thiết bởi: “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó” (Hồ Chí Minh).

  Lúc nào cũng vậy, buổi học của MC Thanh Mai luôn tràn ngập tiếng cười!!!
Bạn nhỏ nào cũng muốn đưa ra ý kiến phát biểu khiến cho buổi học trở nên cực kỳ sôi nổi bởi luôn tạo được sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên – học viên.
Khoảnh khắc đáng yêu của cả cô và trò!!!

 

Training cuộc thi: Nhà hùng biện tương lai
(Thời gian: 9h - 12h ngày 18/6/2018
Địa điểm: Scots English Australia, tầng 6, tòa nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội) 

 

           Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai”- Future Speaker dành cho các em học sinh từ 8-12 tuổi trên địa bàn Hà nội. Future Speaker là cuộc tranh tài đầy bản lĩnh, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, tự tin thể hiện kiến thức, tài năng, bản lĩnh sân khấu và nâng cao khả năng hùng biện, trình bày trước đám đông bằng tiếng Anh.

          Giám đốc Công ty TNHH Vietskill - MC Thanh Mai được Ban tổ chức mời với tư cách là cố vấn chuyên môn sẽ đảm nhiệm nội dung vô cùng quan trọng đó chính là: Kỹ năng hùng biện và thuyết trình.

 

 
Khi được nghe MC Thanh Mai chia sẻ về những “bí kíp” để có thể trở thành một nhà hùng biện tài giỏi các bạn nhỏ đều tỏ ra vô cùng hứng thú và tò mò.
Những tiếng cười không bao giờ ngớt trong suốt buổi học…

Các bạn nhỏ đều tự tin đưa ra ý kiến các nhân của mình và bảo vệ ý kiến một cách sáng tạo, văn minh.
 

Buổi định hướng nghề nghiệp tại chùa Khai Nguyên:

 


“Gieo suy nghĩ gặt hành động. Gieo hành động gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận”. Đây là bài học đầu tiên MC Thanh Mai muốn chia sẻ với hơn 1000 Phật tử tại khóa tu chùa Khai Nguyên.

Hơn 2 tiếng chia sẻ những bài học trong cuộc sống, những lời khuyên chân thành MC Thanh Mai mang đến quả là món quà quý giá dành cho các Phật tử. Mỗi bạn đã ít nhiều nhận ra mình đã làm được cái gì và những gì mình còn thiếu sót, chưa đúng để suy ngẫm và hoàn thiện bản thân hơn.

          Với sự hợp tác hiệu quả, thành công, hy vọng Vietskill sẽ tiếp tục trở thành đơn vị tin cậy và tín nhiệm cho các khối tường và đơn vị trong quá trình hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đào tạo Kỹ năng mềm nói riêng.


 

Tạ Huyền.