Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Điều gì tạo nên sự khác biệt trong buổi khai giảng cùng MC Lê Anh - Nhập môn MC 116

Điều gì tạo nên sự khác biệt trong buổi khai giảng cùng MC Lê Anh - Nhập môn MC 116

Ngày đăng: 13/07/2018 (Lượt xem: 791)
Được học MC Lê Anh là "chữ duyên" đáng quí, bởi ngay từ buổi học đầu tiên, học viên có thể thấy được một phong thái lịch thiệp, vẻ tươi sáng, vốn kiến thức hấp dẫn và phương pháp dạy kĩ năng vô cùng đặc biệt.

Tất nhiên là đặc biệt rồi, bởi khi đến với lớp học các bạn không chỉ được chia sẻ những kĩ năng liên quan đến MC, kĩ năng sống mà các bạn còn được các anh chị chia sẻ kinh nghiệm cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biêt, nhất là các bạn học sinh vừa biết điểm thi trung học phổ thông đang chờ nộp nguyện vọng vào các trường đại học thì đây quả là một cơ hội tốt đúng không nào? Vậy các bạn học viên lớp MC 116 có cảm nhận như thế nào trong buổi học đầu tiên với MC Lê Anh, chúng mình cùng theo dõi nhé.Những hình ảnh đầu tiên của các bạn học viên lớp MC 116 cùng với MC Lê Anh tại lớp học Vietskill

 Buổi đầu tiên đến với lớp học, các bạn học viên tỏ ra rất bất ngờ và đầy hào hứng không chỉ bởi không gian học đẹp mà còn bởi phong cách giảng dạy đậm dấu ấn của giảng viên mà còn bởi phương pháp học của môn này. Dù là buổi đầu tiên nhưng chúng mình ai cũng được đứng lên trước để thực hành, được sửa rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng.

 


Nhật Hiếu và giảng viên Lê Anh nhìn gì mà chăm chú quá vậy


Khi điểm nhìn đã đạt đích, thì tư thế, biểu cảm khuôn mặt là một trong những yếu tố rất quan trọng khi giao tiếp.


Không chỉ được hướng dẫn về tư thế dẫn, các bạn còn được MC Lê Anh chia sẻ về những kinh nghiệm nghề nghiệp và cái duyên đến với nghề của mình: “Làm MC, việc nói chậm và rõ ràng phải được đặt lên trên hết, sau đó mới đến truyền cảm. Bởi nếu như khán giả không hiểu nội dung bạn nói gì thì dù có nói hay đến mấy thì sự cố găng của chúng ta cũng bằng không”

Phương pháp giảng dạy độc đáo, dí dỏm còn được thể hiện ngay trong cách chia sẻ nghề nghiệp của MC Lê Anh. “Thầy giáo nói gì mà các bạn trong lớp cuời vui vẻ thế nhỉ.”


Vậy các bạn học viên lớp này gồm những ai, chúng mình cùng điểm qua gương mặt của các bạn ý nhé.Bạn Quỳnh Trang tự tin vui vẻ đứng trước lớp chia sẻ, giới thiệu bản thân, mong muốn đến với lớp học để cải thiện khả năng giao tiếp, bỏ thói quen nói ‘à.ừ” khi giao tiếp.


Cũng là một bạn tên Trang khác nhưng mong muốn của bạn Minh Trang khi đến với lớp học lại rất khác với bạn Quỳnh Trang. Sau khi kết thúc khóa học, bạn mong muốn nói to hơn, rõ ràng hơn để có những cuộc nói chuyện “chất”.


Bạn Mai Hoa vui vẻ, hoạt ngôn, mong muốn khi đến với lớp học để nâng cao khả năng giao tiếp và phục vụ cho công việc, đặc biệt là các sự kiện của công ty.


Bạn Châu Anh mong muốn đến với lớp học để cải thiện khả năng giao tiếp, thuyết trình, nói tròn vành rõ chữ hơn.

 

 

 

Hình ảnh lớp học đang rất chăm chú lắng nghe những chia sẻ của giảng viên về nghề nghiệp


Nhật Hiếu với giọng nói to, rõ ràng, mong muốn khi đến với lớp học để tăng khả năng giao tiếp, thuyết trình trước đám động bổ trợ việc học tập của mình.
Nụ cười rạng rỡ tràn đầy năng lượng trên khuôn mặt các bạn học viên và giảng viên dù đã cuối buổi.


Vậy là những gương mặt tiềm năng của lớp MC 116 đã hé lộ rồi, chúc cho các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết cũng như đạt được mong muốn, mục tiêu đã đặt ra sau khi kết thúc khóa học nhé. Chúc các bạn sẽ luôn có sức khỏe cũng như năng lượng để có thể hoàn thành thật tốt các buổi học tại Vietskill nhé.

Nguyễn Trang