Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Bài học kỹ năng đầu tiên cùng MC Thanh Mai - Khai giảng lớp MC nhí N166 Vietskill

Bài học kỹ năng đầu tiên cùng MC Thanh Mai - Khai giảng lớp MC nhí N166 Vietskill

Ngày đăng: 12/07/2018 (Lượt xem: 764)
Hè đến rồi, các bạn đã có dự định gì cho mình chưa, nếu chưa, hãy cùng chúng tớ ghé thăm các lớp học của Vietskill nhé.

Nghỉ hè là khoảng thời gian các bạn học sinh được thư giãn, nghỉ ngơi sau những tháng ngày học căng thẳng ở trường. Nghỉ hè các bạn thường  làm gì? Còn các bạn lớp MC Nhí N166 đã có những giờ học vui vẻ bên thầy cô và các bạn mới đó các bạn ạ. Buổi học đầu tiên chúng tớ đã học được những gì, đừng quên theo dõi chúng tớ đến cuối buổi nhé.


 

Hình ảnh đầu tiên tiết lộ về không khí lớp học: “Học trong hè ư? Không sao chúng mình vẫn cảm thấy rất vui các bạn ạ

Vậy các bạn trong lớp nghĩ sao về lớp học này, chúng mình cùng cô Thanh Mai khám phá nhé.
 Bạn Quang Đức với vai trò là một khách mời được cô Thanh mai phỏng vấn đang rất vui, với chất giọng to và khỏe, truyền cảm, bạn ý đến với lớp học mong muốn  làm quen với nhiều bạn mới, tăng khả năng giao tiếp thuyết trình.
Các bạn được lên phỏng vấn thích quá, chúng mình ở dưới cũng muốn được lên như thế. Liệu trong hai bạn giơ tay ai sẽ được lên? Các bạn có đoán được không nào?

 Ohhh! Không phải hai bạn nam, thành viên tiếp theo được chọn lên phỏng vấn chính là bạn Châu Anh. Bạn ấy rất tự tin đứng trước lớp với giọng nói to, truyền cảm, tư thế tự tin, mong muốn khi đến với lớp học là được làm quen nhiều bạn mới và ước mơ trở thành một MC chuyên nghiệp. Chúc Châu Anh sẽ đạt được mong muốn của mình nhé.

 Dù chưa được lên nhưng các bạn ở dưới rất chú ý lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của các bạn trong lớp, “Liệu có bạn có mục tiêu đến với lớp mình không ta?”
 

Bạn Minh Đức của chúng mình đang suy nghĩ cái gì mà chăm chú thế nhỉ? Tò mò quá đi !!!!Lớp học kết thúc trong không khí vui vẻ. Chúc các bạn lớp MC Nhí N166 sẽ có thêm nhiều giờ học bổ ích và đạt được mong muốn cũng như mục tiêu khi tham gia khóa học nhé!

Nguyễn Trang