Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Thử thách 10 PHÚT để tạo nên dấu ấn riêng - Lớp Kĩ năng sống N159 Laureate

Thử thách 10 PHÚT để tạo nên dấu ấn riêng - Lớp Kĩ năng sống N159 Laureate

Ngày đăng: 28/06/2018 (Lượt xem: 987)
“Phong cách tạo nên dấu ấn riêng”, tuy nhiên để tạo ra được phong cách đó lại không phải là chuyện dễ. Hãy cùng xem các bạn lớp Kỹ năng sống Laureate N159 sẽ tỏa sáng như thế nào trong buổi khai giảng đầu tiên cùng MC LÊ ANH nhé!

MC Lê Anh luôn được khán giả yêu thích bởi phong cách dẫn chương trình rất riêng, rất Lê Anh. Vậy bí quyết rất riêng đó là gì? Làm cách nào để tạo nên được cái rất riêng đó? Ngay sau đây, với thử thách 10 phút tạo nên dấu ấn riêng cho cá nhân của giảng viên Lê Anh, các bạn học viên lớp Kỹ năng sống Laureate N159 sẽ tìm ra được đáp án cho những câu hỏi trên. 


 


 

Giảng viên - MC Lê Anh
 


Học viên Diệu Linh có màn “chào đầu” ấn tượng với khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn của Diệu Linh, nhất là trong môi trường “international” hiện nay thì ngoại ngữ là một hành trang không thể thiếu. MC Lê Anh nhận xét: Tự tin là điểm mạnh nhất của Diệu Linh, điều này sẽ giúp bạn khắc phục được những điều còn hạn chế của bản thân.

Thành An cũng khá ấn tượng với phần thử thách 10 phút khi thể hiện bản thân là một người có trí nhớ tốt, ghi nhớ được rất nhiều thông tin các bạn trong lớp và phần giới thiệu bản thân cũng khá rõ ràng, rành mạch, logic.

 

 

Giảng viên – MC Lê Anh hướng dẫn các bạn lớp Laureate tuyệt chiêu để đạt được sự tự tin “TUYỆT ĐỐI”. Đơn giản, các bạn chỉ cần: Ngực mở, hạ vai, dáng đứng khoan thai, mắt nhìn thẳng và quan trọng bản thân phải là người nổi bật nhất. Bởi “Phong cách tạo nên dấu ấn riêng!”.


Học viên Hà Linh (giữa) – em út của lớp luôn được các anh chị yêu quý bởi sự thông minh và duyên dáng của mình. Tuy nhỏ tuổi nhất nhưng Hà Linh lớp 6 cũng không hề kém cạnh so với các bạn lớn đâu nhé, lúc đầu còn bỡ ngỡ nên Hà Linh vẫn hơi rụt rè, nhưng cũng đã rất nhanh chóng hòa nhịp với không khí lớp học.

 

 Học viên Tuấn Phong (ngoài cùng bên trái) nhanh nhẹn hoạt bát, luôn tạo ra được sự tương tác tốt với giảng viên và các bạn trong lớp, điều này sẽ giúp Tuấn Phong dễ dàng hòa nhập trong một tập thể mới. Rất thông minh, tự tin, hoạt ngôn tuy nhiên đôi lúc Tuấn Phong cần tiết chế lại một chút lời nói của mình để tránh tình trạng bị quá đà, MC Lê Anh đưa ra lời khuyên.

 

Học viên Đức Minh (ngoài cùng bên phải) rất tự tin đứng trước lớp giới thiệu tóm tắt về bản thân. Giọng nói có âm lượng to tuy nhiên Đức Minh nói hay bị dính từ, cần nói chậm và phát âm tròn vành rõ chữ hơn.   

 


                                                                       
            
Học viên Linh Đan (ngoài cùng bên trái) Đã từng tham gia rất nhiều vở kịch tại các đoàn kịch tại Hà Nội, đây là điểm mạnh của Linh Đan được MC Lê Anh đánh giá rất cao và khuyến khích các bạn trẻ tham gia diễn kịch để bộc lộ cảm xúc tự nhiên hơn. Phần giới thiệu bản thân của Linh Đan khá tốt, tuy nhiên, cần tìm ra cách dẫn dắt vấn đề sáng tạo và mới mẻ hơn, MC Lê Anh nhận xét.


 

                     

          Vĩnh Kỳ - một trong những học viên nổi bật nhất trong buổi khai giảng đầu tiên. Thông minh, dí dỏm, hài hước chính là ấn tượng đầu tiên về Vĩnh Kỳ. Phần thử thách 10 phút của Vĩnh Kỳ tuy còn khá nhiều điểm hạn chế, tuy nhiên MC Lê Anh lại đánh giá rất cao bởi sự sáng tạo của bạn. Biết cách chọn ra những chi tiết “đắt” và trình bày hài hước, Vĩnh Kỳ đã tạo được “dấu ấn riêng” khiến cho mọi người nhớ đến mình. Hy vọng, trong những buổi học tới và chặng đường phát triển tiếp theo, Vĩnh Kỳ sẽ khắc phục được những hạn chế và tiếp tục phát huy hơn nữa những lợi thế sẵn có của bản thân.
 

Cao Chí – anh cả của lớp cũng để lại dấu ấn riêng không kém. Trình bày tự tin, thuyết phục cộng với khả năng hoạt náo tốt Cao Chí mang tới cho lớp học sự thoải mái và những tiếng cười không ngớt.

Một số hình ảnh khác trong buổi Nhập môn kỹ năng sống cùng MC Lê Anh:

 


150 phút của buổi học trôi qua thật nhanh, mỗi bạn đều có cơ hội để tạo được dấu ấn cá nhân riêng của bản thân mình. Mỗi bạn là một màu sắc khác nhau đã ít hoặc nhiều khiến cho mọi người nhớ đến mình.


Môn Giáo dục tư duy thẩm mỹ về âm nhạc - Giảng viên: Khánh Hòa

     
Âm nhạc không chỉ mang đến cho con người nguồn cảm hứng bất tận, sự thư giãn sau những giây phút căng thẳng mà âm nhạc còn kích thích tư duy sáng tạo của con người. Chính vì vậy, bộ môn Giáo dục tư duy thẩm mỹ về âm nhạc đã được Vietskill lồng ghép vào chương trình Kỹ năng sống cho các bạn du học sinh trường quốc tế Laureate. Phụ trách môn học là giảng viên Khánh Hòa - một giảng viên rất có chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc.

    Một trong những phần khiến các bạn học viên lớp Laureate hào hứng nhất đó chính là bài tập luyện thẩm âm tiết tấu bằng cốc. Đây là một bộ môn nghệ thuật rất phổ biến ở các nước phương Tây, tuy nhiên, ở Việt Nam nó còn khá mới mẻ.  Vậy, ngay sau đây, chúng mình cùng theo dõi phần thể hiện bộ môn nghệ thuật độc đáo này do các bạn học viên "siêu nhí nhố" lớp N159 Laureate thể hiện nhé:

 


 

Woa!!! Thật tuyệt vời phải không nào! Sau buổi học này, lớp mình có thể tìm ra 1 số năng khiếu âm nhạc rồi!!!


     
 

Tạ Huyền.