Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Lựa chọn học kỹ năng ngay từ bây giờ, MC114 kì vọng điều gì?

Lựa chọn học kỹ năng ngay từ bây giờ, MC114 kì vọng điều gì?

Ngày đăng: 16/06/2018 (Lượt xem: 710)
Đội hình học viên MC114 tiếp tục "trẻ hóa" với những gương mặt học viên sáng giá đến từ các khối trường học.

Vietskill là một trung tâm dạy kỹ năng mềm có kinh nghiệm cũng như có sự uy tín, tin tưởng của rất nhiều các bạn học viên, phụ huynh trên toàn quốc từ Hà Nội đén  TP Hồ Chí Minh. Trung tâm lên tục khai giảng các lớp học đào tạo MC cho cả người lớn và trẻ em với mong muốn hoàn thiện giọng nói,tự tin trong giao tiếp. Mới đây, dưới sự giảng dạy của MC Thanh Mai, lớp MC N114 đã có những giờ học Nhập môn MC thật ý nghĩa và giá trị. Không khí lớp học rất sôi nổi, vui vẻ, học viên tự tin, chủ động trong cuộc sống và có những dự định cũng như những mục đích riêng cho công việc sau này của mình.


Mở đầu buổi học là phần làm quen và chia sẻ định hướng, mục đích đến với lớp học, dự định công việc của các bạn hoc viên. Vậy các bạn học viên lớp MC N114 đến với Vietskill lần này là gì? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bạn nhé.

 

 

Giảng viên- MC Thanh Mai với những chia sẻ và cái duyên khi bước vào nghề MC truyền hình

 


 

Học viên Thu Hiền- Một cô gái xinh đẹp, nhỏ nhắn tự tin, mong muốn cải thiện giọng nói địa phương, tăng khả năng giao tiếp để phục vụ cho công việc Spa hiện tại của mình
Học viên Anh Đức: một nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản có phóng thái tự tin, vui vẻ hòa đồng. Mong muốn tham gia khóa học để cải thiện giọng nói, ngữ điệu khi giao tiếp với khách hàng để có thể “ mang mái ấm” đến nhiều gia đình hơn nữa.
Học viên Mỹ Ánh: Một bạn sinh viên trường Đại học Văn Hóa tự tin, hoạt ngôn, vui vẻ, mong muốn cải thiện khả năng ứng xử khi giao tiếp với mọi người.
Học viên Phương Linh: Một sinh viên đến từ Đại học Ngoại Thương đã từng là Miss của trường, tự tin năng động, mong muốn đến với lớp học để hiểu sâu hơn về nghề MC và tạo tiền đề cho công việc sau này của mình.
 

Học viên Minh Thư: Một bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên có giọng nói tốt, khá tự tin, có mong muốn tham gia khóa học MC từ lâu, hi vọng khi đến với chương trình là tăng khả năng tự tin, tạo tiền đề thử sức với việc dẫn chương trình tại các sự kiện của trường.

 


 

Học viên Hoàng Tiến: là một người tự tin, vui vẻ, mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp, ứng xử với mọi người trong cuộc sống cũng như công việc sau này.
 

 

Học viên Linh Linh: Là một cô gái nhỏ nhắn hơi nhút nhát, mong muốn khi tham gia khóa học là tăng khả năng tự tin, giao tiếp, cải thiện giọng nói đặc biệt khắc phục nhược điểm nói “ nhanh như gió” của mình .

 

Sau phần chia sẻ mục đích đến với lớp học, MC Thanh Mai cũng phần nào hiểu được tính cách cũng như mong muốn, ưu và nhược điểm của các học viên để từ đó, từng  bước giúp các bạn khắc phục được những mặt hạn chế của mình trong những buổi tiếp theo. Không khí lớp học vui vẻ, sôi động hơn sau phần giới thiệu của từng học viên.

 

 

Không khí lớp học vui vẻ, hào hứng, sôi nổi sau màn giới thiệu chào đầu.

 

 

Học viên Minh Thư vui vẻ hào hứng lắng nghe sự chia sẻ của các bạn hoc viên khác.Sự nhiệt tình và hào hứng của các học viên lớp MC 114 đã phần nào được giảng viên- MC Thanh Mai giải đáp thắc mắc. Những chia sẻ đóng góp từ cô chắc chắn sẽ được các bạn học viên đón nhận và thay đổi trong thời gian sắp tới của mình. Cuối buổi học, MC Thanh Mai tổng kết, đưa ra những lời góp ý, nhận xét cho từng học viên, giúp cho các bạn có định hướng rõ hơn về lộ trình học cải thiện kỹ năng của mình
 


 

MC Thanh Mai và những chia sẻ tổng kết buổi học.


Cuối buổi học, MC Thanh Mai tổng kết, đưa ra những lời góp ý, nhận xét cho từng học viên, giúp cho các bạn có định hướng rõ hơn về lộ trình học cải thiện kỹ năng của mình. Chúc các bạn học viên lớp MC 114 sẽ có những cải thiện rõ rệt, hoàn thành mục tiêu cũng như kỳ vọng đề ra khi tham gia khóa học lần này!

Nguyễn Trang