Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Trò chơi CHIẾC BÚT THẦN của MC Thanh Mai và màn giới thiệu hồ sơ ấn tượng của lớp MC nhí N144

Trò chơi CHIẾC BÚT THẦN của MC Thanh Mai và màn giới thiệu hồ sơ ấn tượng của lớp MC nhí N144

Ngày đăng: 29/05/2018 (Lượt xem: 1175)
Chiếc bút sẽ chọn bạn và bạn sẽ đứng lên trước lớp để giới thiệu về CV cá nhân của mình. Cùng xem, ai là người có Cv đặc biệt nhất của lớp các bạn nhé!

          Trong một tập thể, bỗng bất ngờ có một đề nghị là: Bạn hãy giới thiệu về bản thân cho mọi người cùng biết mình là ai? Chắc chắn không ít bạn nhỏ bối rối, lúng túng nghĩ xem phải nói gì và chỉ đứng lên trước bao người thôi là đã thấy run lắm rồi. Đấy là bạn chưa tham gia lớp học kĩ năng của chúng mình thôi, MC nhí N144 rất tự nhiên và thoải mái khi cởi bỏ được áp lực tâm lý, mạnh dạn đứng lên giao lưu, chia sẻ nhiều suy nghĩ rất riêng của bản thân mà thậm chí đôi khi bố mẹ cũng không biết đâu nhé. Để làm được việc này, MC Thanh Mai luôn có những tuyệt chiêu cực hay để gần gũi hơn với các bạn độ tuổi "ẩm ương và cá tính" của lớp đấy .
 
MC Thanh Mai sẽ làm mẫu trước, thông tin cá nhân của cô đầy đủ, ấn tượng, ngắn gọn và cách nói rất hóm hỉnh khiến cả lớp bắt đầu hào hứng nhập cuộc. Tiết mục đoán tuổi của giảng viên sôi nổi, MC nhí N144 thi nhau "trẻ hóa" cô hoặc "tăng tuổi" của cô nên không thể lấy về phần thưởng như lớp MC nhí N143 đã đoán trúng 
  

Đầu giờ học, các bạn được “trận cười” vỡ bụng qua những câu đố mẹo, ai cũng rất thông minh, trả lời được gần hết các câu hỏi của cô giáo..
 

          "Chiếc bút thần" sẽ quay và lựa chọn lần lượt từng bạn lên giới thiệu bản thân. CV của các bạn rất đa dạng và thể hiện rõ nét cá tính riêng, nhiều suy nghĩ về vấn đề học tập, sinh hoạt, tình cảm ... đều được các bạn thể hiện quan điểm rất rõ ràng. Ngay trong buổi đầu tiên có thể tự tin đứng trước lớp nói với bạn bè, thầy cô mới được như vậy đã là thành công rồi. Đây cũng là cách để MC Thanh Mai có thể kiểm tra được giọng nói của từng bạn.
 


 

Cùng kiểm tra xem hơi của ai dài hơn nhé !!!
 

          Một số câu hỏi đáp thú vị xoay quanh các chủ đề, khai thác thông tin từ chính học viên khiến cả lớp phấn khích. Những sở thích chơi game, sử dụng điện thoại, ngủ  ... hay sở ghét: đi học, làm bài tập, không được làm theo ý mình ... đã được cô Thanh Mai định hướng và giúp các bạn bước đầu trở về trạng thái tâm lý cân bằng. Như chính một học viên dưới lớp đồng tình với cô: "Vì cái gì quá cũng không tốt ạ
 

          Mỗi một bạn đại diễn cho một sắc màu, một cá tính riêng. Có những bạn ước mơ sau này trở thành bác sĩ, giáo sư, nhà khoa học, cảnh sát hay cô giáo,.. và khi được hỏi vì sao con chọn ước mơ này? các bạn đều có một lời giải thích chính đáng và thông minh nhất! và đương nhiên những ước mơ tốt đẹp của các bạn đều được cô giáo ủng hộ và định hướng thêm cho các bạn!


Trong quá trình học, các bạn được biết thêm nhiều kiến thức về môn MC, ai cũng hào hứng, phấn khởi. Ban đầu mới đến các bạn có vẻ còn ngại ngùng, sau đó ai cũng nhanh chóng hòa nhập, cười đùa, kết bạn với nhau. Giảng viên Thanh Mai nhận xét lớp MC N144 các bạn rất ngoan và thông minh. Ai cũng đều rất là đáng yêu !!
 

          Cùng theo dõi một số hình ảnh của lớp nhé !
 


Hà Anh là cô bạn đáng yêu, hài hước và dí dỏm, có vẻ hơi hiền một xíu vì toàn thấy giới thiệu bị em trai bắt nạt!! Chúc Hà Anh sẽ tỏa sáng hơn trong khóa học này và cả trong tương lai nhé!


Cậu bạn Hoàng Minh ban đầu có vẻ còn hơi ngại ngùng song trong quá trình giới thiệu và làm quen với lớp cậu bạn đã có vẻ phấn khởi và thích thú hơn !

Ở nhà bố chia sẻ nhút nhát là thế mà đến với Vietskill không biết cô MC Thanh Mai có bí quyết gì để có thể khai thác được khía cạnh mới mẻ này của cậu bạn Thanh Sơn thế nhỉ??

 Cô bạn quen thuộc của gương mặt cuộc thi MC nhí online, Hiền Trang nhanh chóng chinh phục được cô và cả lớp bởi khả năng nói lưu loát trước đám đông và sự tự tin tuyệt đối !
 

          Giữa giờ giải lao, các bạn còn được Vietskill tiếp sức, nạp năng lượng bằng trái cây, bánh hay thạch nữa nhé !! Hấp dẫn quá đi !!
 

            
 

          Kết thúc buổi học, các bạn cùng chụp ảnh tập thể lớp. Vietskill chúc lớp MC N144 sẽ gặt hái được thành công, nỗ lực cố gắng hết sức với đam mê của mình nhé !
 


 

Châu Anh