Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Khi những NHÀ THÔNG THÁI bị bố mẹ BẮT ĐI HỌC khai giảng lớp MC nhí N138 Vietskill

Khi những NHÀ THÔNG THÁI bị bố mẹ BẮT ĐI HỌC khai giảng lớp MC nhí N138 Vietskill

Ngày đăng: 04/04/2018 (Lượt xem: 1039)
MC Thanh Mai từng bước chinh phục các bạn học sinh trong độ tuổi từ 11-16 tuổi cá tính và rất thông minh, từ bố mẹ bắt đi học đến học rất vui, cuối cùng, ai cũng yêu thích lớp nhiều lắm.

Lớp học toàn những bạn học sinh nổi bật, nếu không phải là các "nhà thông thái" thì cũng rất sôi nổi, năng động và tích cực phát biểu. Khi mà ngay trong buổi khai giảng đầu tiên, phần lớn các học viên lớp MC nhí N138 đã đặt ngược lại "thử thách gay go" với giảng viên: "Con không thích đi học", "Là bố mẹ ép con đi học , "Con thấy mình khá tự tin rồi" ... và có bạn khá ngại ngùng khi phải nói trước lớp... MC Thanh Mai đã có phần giao lưu đặc sắc cùng từng học và cả lớp đã có buổi học thực sự ấn tượng . 

 

Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-1 (1).jpg

 

Với chất giọng đặc biệt hay, có nhiều kinh nghiệm đi dẫn chương trình, đi hát ở trường học, Trinh Quý đã sớm bộc lộ chất nghệ sỹ,  và bạn ấy còn là Fan cứng của nhạc Kpop. Minh Hải ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá, có lẽ sở thích "ưa vận động" nên bạn ấy hay xoay đầu, điểm nhìn ít khi cố định, "khá tăng động" dễ thương. Còn Quang Bách thì y hệt nhà thông thái đích thực, giàu hiểu biết, ngôn từ phong phú và còn thích phá án như Sherlock Holmes. 

 

Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC.jpg

Thích đọc truyện trinh thám và luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp. Linh Chi đến từ trường THCS Lê Hồng Phong với thành tích học tập rất tốt, chất giọng hay vốn có, ngoại hình tươi sáng, chỉ cần trau dồi thêm vốn từ, chắc chắn sẽ là nhân tố tiềm năng của Đài THVN.

 

Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-1 (5).jpg

Em út Quang Bách và màn bắt tay MC Thanh Mai rất oách  

 

Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-2 (2).jpg

Cùng xem ai là người có thành tích lấy hơi cao nhất nào…

 

Câu đố thách thức khả năng nghe và phán đoán của các học viên nhí của cô Thanh Mai cùng nguyên tắc “có thưởng có phạt” đã đem lại những tràng cười và những cái “búng tai” cho buổi học thêm phần thú vị. 

“Gió thổi ào ào

Lá cây nghiêng nghiêng”

 

Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-2 (3).jpg

“Xin chào cô giáo, chào tất cả các bạn, mình tên là Anh Vệ, không phải Bảo Vệ đâu nhé. Mình rất ghét các loại bọ sát đặc biệt là cá sấu. Mình thích nhất là “Da cá sấu” vì nói rất đắt. Ước mơ của mình là trở thành Cảnh sát hình sự để phá án.

 

Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-1 (2).jpg

Cùng luyện tập với các âm “A, Ă, B, C, Đ…” nhé…

 

      Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-1 (7).jpg     Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-1 (8).jpg

Bạn nhỏ Quang Dương được cô Thanh Mai đánh giá có khả năng diễn kịch tốt, có phong cách của một Rapper tuy nhiên bạn nên điều tiết giọng nói của mình để phù hợp với nội dung từng câu chuyện hơn.

 

Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-2 (1).jpg

Minh Hải với thành tích lấy hơi cực khủng 32,27s đã phá kỷ lục của Cô Thanh Mai rồi đấy các bạn ạ!

 

Lop-MC-nhi-N138-Khi-nhung-nha-thong-thai-di-khai-giang-lop-hoc-MC-1 (6).jpg

Minh Khuê và Thủy Tiên đều được cô Thanh Mai đánh giá cao về giọng nói. Tuy nhiên cả 2 bạn nhỏ của chúng ta đều mắc lỗi về điểm nhìn và ngôn ngữ hình thể khi đứng trước người lạ. Hy vọng với những gì cô Thanh Mai đã chỉ dạy, 2 bạn có thể khắc phục được những điểm yếu của mình nhé?

 

Ngọc Ánh