Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
"Muốn trở thành MC giỏi phải làm Talkshow" - Khóa MC 110 Vietskill.

"Muốn trở thành MC giỏi phải làm Talkshow" - Khóa MC 110 Vietskill.

Ngày đăng: 02/04/2018 (Lượt xem: 1032)
Trong buổi giảng dạy MC110, Giảng viên MC Lê Anh tiếp tục truyền đạt kĩ năng quan trọng: "Talkshow là một nội dung khó đòi hỏi người MC phải hội tụ được nhiều yếu tố, không chỉ về kỹ năng mà còn phải có vốn kiến thức phong phú".

Khi nhắc đến các Show truyền hình thành công thì chúng ta không thể bỏ qua TalkShow. Những chương trình mang hình thức Talkshow thường hấp dẫn người xem ở không khí trò chuyện, cá tính và phong cách của người dẫn chương trình cũng như những câu chuyện xoay quanh khách mời. MC Lê Anh thành công với Talkshow “Người giấu mặt” đánh giá: “Talkshow là đỉnh cao của nghề MC và một MC giỏi phải làm Talkshow”. Và đơn giản là, với bất cứ ai, Talkshow hay, nghĩa là chúng ta đã chạm tới tầm của nghệ thuật giao tiếp, tinh tế, khéo léo, biết ứng xử trong mọi tình huống khó.

 

dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh.jpg


MC Lê Anh đang giới thiệu đến cả lớp về bộ môn Talkshow


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(3).jpg 


Học viên Nguyễn Bắc được MC Lê Anh khen ngợi về tinh thần cầu tiến.  Trong vai trò MC chương trình “Chuyện tình yêu”, thể hiện sự điềm tĩnh sâu sắc, Nguyễn Bắc đã biết cách đưa ra được fomat về những câu hỏi cần có trong một Talkshow. Phần thực hành của Nguyễn Bắc đáp ứng tốt tiêu chí của một BVT chuyên nghiệp, để ghi dấu ấn đậm nét hơn trong lòng khán giả, bạn cần lưu ý cách đặt câu hỏi chân thực, mềm mại hơn cho phần Talk của mình.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(7).jpg


Trong vai trò là một MC Talkshow, Việt Trung ghi điểm bởi nét dung dị, chân thành vốn có. MC Lê Anh nhận xét, đây là một lợi thế đối với một MC, nhất là với một MC Talkshow, bởi chính điều này sẽ khiến trái tim đến gần trái tim hơn, câu chuyện sẽ nhẹ nhàng, gần gũi và dễ dàng chia sẻ hơn.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(6).jpg


Ở một vai trò khác, khách mời đặc biệt trong Talkshow của Việt Trung, học viên Anh Dũng có sự tương tác tốt khi mang đến câu chuyện của chính bản thân mình. Ca hát đến với anh như một cái duyên và ngày một lớn dần thành đam mê. Được gia đình hết lòng ủng hộ, hiện Anh Dũng đang là sinh viên năm cuối khoa thanh nhạc trường Đại học sư phạm Nghệ thuật Trung Ương. Cặp đôi Anh Dũng -  Việt Trung với phần hỏi đáp nhẹ nhàng, logic, kịch bản liền mạch mang tới câu chuyện Talkshow dễ chiếm được tình cảm của người theo dõi.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(8).jpg


Học viên Hương Trà ghi điểm với ngoại hình sáng sân khấu, khá tự tin trong vai trò là một MC. Có thể thấy, học viên Hương Trà đã có những tiến bộ vượt bậc qua từng buổi học. Cầm trịch chương trình trò chuyện: phỏng vấn nhân vật, Hương Trà có cách biến câu chuyện đơn giản có sự cuốn hút riêng, cách đặt câu hỏi, giao lưu với khách mời cần tự nhiên.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(9).jpg


Học viên Nguyễn Khuyên – khách mời trong Talkshow của Hương Trà đã có những chia sẻ về công việc kinh doanh hiện tại của mình.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(5).jpg


MC Lê Anh hướng dẫn cả lớp tư thế tác phong của người MC khi dẫn Talkshow,

 những điều NÊN VÀ KHÔNG NÊN


Một số hình ảnh khác trong buổi Talkshow cùng MC Lê Anh:


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(1).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(10).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(11).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(2).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-talkshow-Le-Anh(4).jpg


Cách truyền đạt kiến thức khác biệt, MC Lê Anh không chỉ khơi dậy đam mê về nghề MC cho các học viên lớp MC 110 mà còn giúp các bạn rèn luyện, tích lũy thêm được nhiều kỹ năng sống cần thiết thông qua những câu chuyện giản dị nhưng cũng đầy tính nhân văn. Hy vọng với những kiến thức được học tại lớp học Vietskill sẽ là hành trang cho học viên lớp MC 110 thực hiện mục tiêu và đam mê của mình. Vietskill chúc các anh chị luôn thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống!!!


Tạ Huyền.