Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Nghệ thuật bắt đầu câu chuyện với tâm thế thoải mái nhất- Khai giảng lớp MC111 Vietskill

Nghệ thuật bắt đầu câu chuyện với tâm thế thoải mái nhất- Khai giảng lớp MC111 Vietskill

Ngày đăng: 30/03/2018 (Lượt xem: 1084)
Không hề gặp bắt cứ khó khăn nào, những gương mặt học viên mới của khóa MC111 Vietskill đã có buổi khai giảng thành công cùng MC Thanh Mai, biết cách bắt đầu, đặt vấn đề, trò chuyện tự nhiên và cảm xúc.

Một lớp học kĩ năng với độ tuổi đa dạng, lĩnh vực học tập, ngành nghề khác nhau, mục tiêu từ đơn giản là giao tiếp tốt hơn tới chinh phục ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp ... Giảng viên  - MC Thanh Mai với nghệ thuật bậc thầy đã dẫn dắt cả lớp có những phần thể hiện bản thân tự nhiên, thoải mái và thay đổi tích cực!!!
Khi học viên là những học sinh Trung học: trẻ trung và đầy hoài bão !


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill.jpg


Học viên Minh Thương siêu đáng yêu với biệt danh “Rái cá” hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Kim Liên.


Rất nhanh để bắt đầu, giới thiệu về bản thân Minh Thương có thể tóm gọn bằng 3 tính từ: tự tin, năng động, trách nhiệm. Hiện tại ở trường Minh Thương cũng thường xuyên tham gia các hoạt động Đoàn đội, từng đạt giải nhất cuộc thi MC cấp trường, bạn xác định rõ ước mơ được trở thành một MC chuyên nghiệp. Ngoài ra, với sở trường ca hát, nhảy múa cũng là lợi thế rất lớn giúp Minh Thương đa năng hơn khi chinh phục con đường đam mê. Với giọng nói khỏe, chắc cùng những năng khiếu sẵn có, đây chính là "tài nguyên quý giá" để Minh Thương rèn luyện, phát huy khi đến với khóa học Vietskill và bắt đầu những thử thách mới.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(1).jpg


Học viên Thanh Huyền là học sinh lớp 12 trường THPT Đinh Tiên Hoàng, tham gia lớp học kĩ năng với mục tiêu tăng cường khả năng giao tiếp. Mặc dù chia thừa nhận bản thân chưa thực sự hoạt ngôn, còn hạn chế khi giao tiếp với mọi người, nhưng Thanh Huyền đã bước đầu vượt qua sự rụt rè khi chia sẻ trước cả lớp. MC Thanh Mai nhận xét, Thanh Huyền có giọng nói khá tốt, gương mặt tươi tắn, cần lưu ý điểm nhìn, có sự giao lưu với đối tượng khi nói!dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(12).jpg


Học viên Lan Nhi - học sinh lớp 10 chuyên Văn trường THPT Amsterdam, ước mơ từ nhỏ là được trở thành một BTV giỏi. Và trên hành trình vươn tới đam mê đó, Lan Nhi lựa chọn lớp học kỹ năng Vietskill là bước đệm đầu tiên. Ngoại hình đẹp, sáng sân khấu, ý thức cao trong việc rèn luyện kĩ năng giọng nói, trau dồi thên vốn hiểu biết, Lan Nhi chắc chắn sẽ là gương mặt tiềm năng trên truyền hình.dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(17).jpg


MC Thanh Mai lắng nghe tiếng nói của từng học viên thông qua phần giới thiệu bản thân. Từ đó, sẽ đưa ra những điểm tốt và những điểm còn hạn chế của từng học viên.


Những học viên Sinh viên với kế hoạch tương lai rõ ràng 


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(5).jpg


Học viên Khánh Linh (Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải) tự nhận thấy bản thân còn rất nhiều hạn chế trong việc giao tiếp, thường những môn học phải thuyết trình đứng trước lớp thì bạn hoàn toàn không tự tin. Xác định rõ mục tiêu, yếu ở đâu thì sửa ở đó, Khánh Linh đến với lớp MC Vietskill để học thêm nhiều kỹ năng rèn luyện cho mình sự tự tin khi giao tiếp.dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(8).jpg


Học viên Mai Ngọc, sinh viên năm cuối trường Kinh tế quốc dân.


Mai Ngọc tâm sự: Từng thất bại trong lần phỏng vấn xin việc đầu tiên do chưa tự tin khi giao tiếp cùng với tâm lý chưa tốt, cho nên Mai Ngọc quyết tâm thay đổi bản thân. Bạn tham gia lớp học kỹ năng để tự tin hơn và tìm được công việc như mong muốn. 


*** Những học viên đã đi làm: Mục tiêu cải thiện kỹ năng giao tiếp và hiện thực hóa ước mơ còn dang dở…


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(9).jpg


Học viên Minh Thư sinh năm 1991, là một người lãng mạn, yêu thích hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, năng động và có ước mơ trở thành một MC. Sau khi ra trường, công việc cũng dần ổn định, Minh Thư bắt đầu đi tìm lại đam mê của mình. MC Thanh Mai nhận định, Minh Thư rất có tố chất, gương mặt tươi tắn, vốn từ linh hoạt, hoàn toàn có thể trở thành một MC chuyên nghiệp.dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(16).jpgHọc viên Thu Thủy - cô gái trẻ tuổi tài năng là chủ của một Spa và Shop quần áo. Mục tiêu của Thu Thủy rất rõ ràng đó là muốn tự tin trong giao tiếp để phục vụ trực tiếp cho công việc kinh doanh của mình.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(4).jpg


Học viên Hồng Liên - chuyên gia phong thủy muốn cải thiện giọng nói cũng như khả năng nói trước đám đông của mình.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(2).jpg


Học viên Lý Hà người dân tộc Mông, tươi tắn, gần gũi, hiện đang là cộng tác viên đồng thời là phát thanh viên tiếng dân tộc của Trung tâm Điện ảnh – truyền hình bộ đội Biên phòng. Khóa học chắc chắn sẽ là trải nghiệm quan trọng giúp Lý Hà nắm bắt tốt hơn kĩ năng công việc đang theo đuổi .


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(3).jpg


Cũng giống như Lý hà, học viên Anh Tuấn – một phóng viên – BTV trẻ của trung tâm Điện ảnh – truyền hình bộ đội Biên phòng. Anh tham gia lớp MC 111 với mục đích phục vụ trực tiếp cho công việc.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(11).jpgHọc viên Thanh Phương sinh năm 1987 muốn tự tin hơn khi giao tiếp cũng như khả năng nói trước đám đông qua đó có thể hỗ trợ cho công việc kinh doanh của em gái.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(14).jpg


MC Thanh Mai hướng dẫn các anh chị học viên cách phát âm tròn vành rõ chữ, đây là những bài tập tiếng nói không thể thiếu trong chương trình học kĩ năng của Vietskill. Muốn nói hay, nói tốt thì trước tiên chúng ta phải nói chuẩn, chuẩn từng từ, từng cụm từ, sau đó là từng câu, đoạn văn ....   dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(7).jpg


Cả lớp dành nhiều tình cảm tới MC Thanh Mai và bài giảng thiết thực, bổ ích.


Một số hình ảnh khác của buổi khai giảng đầu tiên:


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(10).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(15).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(18).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(19).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(20).jpg


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill(13).jpg


MC Thanh Mai tư vấn, khích lệ và định hướng học viên từ hiểu cho tới yêu thích khi tiếp cận lĩnh vực kĩ năng mềm 


Buổi học đầu tiên kết thúc với nhiều bài học thú vị khiến cho các học viên xác định rõ hơn mục tiêu của mình khi đến với lớp học. Mọi người bắt đầu có những kết nối đầu tiên trong một tập thể mới hứa hẹn một khóa học đầy hứng thú và bổ ích. Chúc các anh chị học viên sẽ gặt hái được thật nhiều kinh nghiệm tích lũy cho bản thân trong những buổi học tiếp theo cùng Vietskill!!!


Tạ Huyền.