Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
"Tôi muốn trở thành người nắm giữ kĩ năng dẫn chương trình nổi bật" - Khóa MC 110 Vietskill

"Tôi muốn trở thành người nắm giữ kĩ năng dẫn chương trình nổi bật" - Khóa MC 110 Vietskill

Ngày đăng: 12/03/2018 (Lượt xem: 622)
Đầu năm mới 2018, lớp MC110 khai giảng và mang tới niềm hứng khởi mới, cùng học viên nắm bắt những kĩ năng quan trọng để "chiến thắng" bản thân, thử thách phía trước

MC Thanh Mai đã trở lại với các lớp học tại Vietskill hứa hẹn những buổi học vô cùng hấp dẫn. Buổi khai giảng đầu tiên của lớp MC 110 diễn ra với nhiều cảm xúc, nhiều câu chuyện, nhiều chia sẻ đầu tiên khiến cho cả lớp bắt đầu có những gắn kết để hiểu nhau hơn.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110.JPG


“Khởi nghiệp từ ngày đầu tiên còn vô cùng khó khăn đến nay chuỗi nhà hàng Hoa Cau là một trong những chuỗi nhà hàng lớn có tiếng tại Vĩnh Phúc. Đến với khóa học MC Vietskill, anh mong muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ của bản thân từ đó phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình.” , học viên Trung Sơn vui vẻ chia sẻ.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (2).jpg


Đồng hành tại lớp học Vietskill cùng học viên Trung Sơn chính là người bạn đời của anh – chị Nguyễn Khuyên. Là một người vợ giỏi giang muốn giúp chồng phát triển sự nghiệp ngày càng tiến xa, chị ý thức được những điểm còn hạn chế của bản thân như giọng nói mỏng, yếu… Và chị quyết định đến với khóa học MC – người dẫn chương trình Vietskill vừa động viên ủng hộ chồng vừa trau dồi thêm được những kỹ năng cần thiết cho việc quản lý sự nghiệp của gia đình.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (1).jpg


Học viên Trung Tuyến hiện là trợ lý của học viên Trung Sơn với 12 năm kinh nghiệm, quản lý hơn 10 người tại nhà hàng Hoa Cau. Cũng như học viên Trung Sơn, học viên Trung Tuyến tham gia khóa học nhằm tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như khả năng ngôn ngữ, khả năng trình bày trước đám đông một cách rõ ràng, rành mạch.


Một điều thú vị tai lớp học Vietskill đó là việc tập trung được nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau tạo nên sự đa dạng. Và lớp MC 110 cũng vậy, tiếp tục là một cặp vợ chồng Minh Thu và Hồng Giang hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị trong khóa học này.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (3).jpg


Học viên Minh Thu, hiện là quản lý một bộ phận tại ngân hàng VP Bank, chị tự nhận thấy sau thời gian dài đi du học (7năm) khả năng ngôn ngữ bị hạn chế trong việc trao đổi cũng như kỹ năng nói sao để người khác hiểu. MC Thanh Mai nhận xét, học viên Minh Thu rất thông minh, khá hoạt ngôn, nếu biết cách sắp xếp câu từ và trau dồi vốn từ rộng hơn nữa thì chắc chắn chị sẽ tiến bộ rất nhiều.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (4).jpg


Học viên Hồng Giang – một cán bộ làm trong lĩnh vực công an, tham gia khóa học ngoài việc ủng hộ tinh thần cho vợ (chị Minh Thu) thì mục đích của anh cũng khá rõ ràng đó chính là nâng cao khả năng nói trước đám đông.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (5).jpg


Học viên Anh Tú - nhân viên của đài truyền hình, hy vọng khóa học sẽ khiến anh tự tin hơn, vượt lên trên chính mình!


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (6).jpg


Học viên nhỏ tuổi nhất của lớp học - Chiến Thắng hiện đang là học sinh lớp 10, cũng rất tự tin đứng giới thiệu bản thân trước cả lớp.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (7).jpg


Có đến 80 – 90% học viên đến với lớp MC – người dẫn chương trình với mục tiêu là muốn tự tin trong giao tiếp. Học viên Việt Trung – sinh viên năm 2 trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW cũng vậy. Thường không được tự tin giao tiếp với người lạ và trước đám đông, chính vì vậy việc tham gia một lớp kỹ năng là vô cùng hữu ích.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (8).jpg


Phong cách nhẹ nhàng  là điểm đặc trưng của học viên Minh Hòa, hiện chị là trợ lý cho một công ty xây dựng. Khá tự tin và dễ gần nên Minh Hòa nhận được rất nhiều thiện cảm từ các học viên trong lớp.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (9).jpg


Học viên Hương Trà – cô sinh viên năm cuối Đại học sư phạm nghệ thuật TW rất hoạt ngôn, vì đã quen với việc biểu diễn trên sân khấu nên Hương Trà tự tin giới thiệu bản thân trước giảng viên và cả lớp.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (10).jpg


Học viên Anh Dũng – sinh viên chuyên ngành thanh nhạc trường Đại học sư phạm Nghệ thuật TW gửi tặng cả lớp một bài hát về Hà Nội.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (11).jpg


Học viên Nguyễn Bắc yêu thích nghề MC và muốn trở thành MC cho các sự kiện và tiến xa hơn nữa là MC truyền hình. Anh gửi đến cả lớp một làn dân ca Quan họ Bắc Ninh vô cùng tình cảm.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (16).jpg


MC Thanh Mai thân thiện, hài hước nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ học viên.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (12).jpg


Học viên Tuyết Ngân cựu sinh viên trường Học viện Báo chí Tuyên truyền hiện đang làm truyền thông cho một công ty tại Hà Nội.


dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (13).jpg 


Học viên Thành Nam - quản lý nhân sự quán bar, tự nhận thấy bản thân chưa tự tin, ngoài ra chất giọng địa phương khiến cho anh mất tự tin khi giao tiếp làm giảm hiệu quả công việc. Ý thức điều đó, Thành Nam quyết tâm tham gia khóa học để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.dao-tao-mc-chuyen-nghiep-vietskill-khai-giang-MC-110 (15).jpgBuổi học đầu tiên kết thúc với nhiều bài học thú vị khiến cho các học viên xác định rõ hơn mục tiêu của mình khi đến với lớp học. Mọi người bắt đầu có những kết nối đầu tiên trong một tập thể mới hứa hẹn một khóa học đầy hứng thú và bổ ích. Chúc các anh chị học viên sẽ gặt hái được thật nhiều kinh nghiệm tích lũy cho bản thân trong những buổi học tiếp theo cùng Vietskill!!!


Tạ Huyền.