Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC 96 CTCP DẦU KHÍ – BIÊN TẬP SỰ KIỆN: KỸ NĂNG NÀO CẦN CÓ?
Biên tập là một kĩ năng cần thiết của một MC chuyên nghiệp. Để biên tập được nội dung thì trước hết, chúng ta phải có khả năng viết tốt, luôn nhận thức được ngữ pháp, câu cú phù hợp và kiểm soát được ngôn ngữ khi viết (nói).
LÀM NGHỀ MC PHẢI CÓ MẮT NHÌN NGHỆ THUẬT - LỚP MC NÂNG CAO 07 VIETSKILL
Từng làm việc với rất nhiều diễn viên, MC, người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, Đạo diễn Mạnh Cường với con mắt nghệ thuật tinh tế dễ dàng nhận ra tố chất, năng khiếu nổi bật của học viên để có những định hướng hữu ích nhất.
MC95:HÃY BẮT ĐẦU ĐỂ SỞ HỮU KỸ NĂNG BIÊN TẬP TRUYỀN HÌNH GIỎI
Một ngày, bạn bất ngờ nhận được yêu cầu như: thuyết trình,giới thiệu về công ty, quảng bá các sản phẩm/dịch vụ; hay phải làm MC cho một chương trình, sự kiện nào đó ở trường, ở lớp… Phải bắt đẩu từ đâu, làm như thế nào, chuẩn bị những gì ...? Môn Biên tập truyền hình trong chương trình MC của Vietskill sẽ có "tính ứng dụng thiết thực nhất" giúp bạn làm tốt vai trò của mình và còn đạt được kết quả hơn cả mong muốn.
KHÓA MC CT DẦU KHÍ: TALKSHOW THÔNG MINH VÀ LINH HOẠT !
Talkshow không hề dễ, yêu cầu cao về khả năng ngôn ngữ, nội dung nói sắc bén, xử lý tình huống nhanh nhẹn. Học viên lớp MC CTCPQLKT Tài sản Dầu khí tiếp tục gặp gỡ giảng viên MC Hoàng Linh - người cầm mic biến hoá dễ mến của VTV3 ĐTHVN trong nội dung này và đã Talk tự tin như đặt đặt trong một chương trình chuyên nghiệp.
MC95: CẢM XÚC QUA HAI MÔN TIẾNG NÓI
Liên tục khai giảng các lớp MC – người dẫn chương trình. Trải qua 6 năm thành lập và hoạt động, Vietskill là trung tâm kỹ năng mềm hàng đầu, tạo được sự uy tín dành cho tất cả mọi người, từ sự khác biệt trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày.
MC95: CẢM XÚC QUA HAI MÔN TIẾNG NÓI
Liên tục khai giảng các lớp MC – người dẫn chương trình. Trải qua 6 năm thành lập và hoạt động, Vietskill là trung tâm kỹ năng mềm hàng đầu, tạo được sự uy tín dành cho tất cả mọi người, từ sự khác biệt trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày.
GHI HÌNH TRƯỜNG QUAY, CHÚNG MÌNH LÀM ĐƯỢC RỒI ĐẤY, CÒN CÁC BẠN THÌ SAO?
Tự viết kịch bản, tự tin dẫn trước ống kính máy quay, đó chính là những gì MC nhí N87 - N88 đã làm được trong buổi học cuối khóa MC nhí cơ bản tại Vietskill
MC Nhí N89: Ấn tượng kỹ năng tương tác với đồ vật xung quanh
Chiếc mũ, điện thoại, bình hoa, xe đạp, bàn ghế ... Những đồ vật xung quanh vốn rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, nhưng để có thể giới thiệu về nó một cách sinh động nhất tưởng chừng rất dễ mà lại cực khó.
MC nhí N88: Bạn đã thử lắng nghe tiếng nói của mình chưa?
Chúng ta đang sở hữu một "gia tài tiếng nói", hãy lắng nghe, chăm chỉ rèn luyện và làm giàu thêm tài sản của mình mỗi ngày các bạn nhé.
Khám phá buổi học hoạt náo tại công viên Thành Công với lớp MC nhí N87 - N88 Vietskill
Hứng khởi tham gia các trò chơi, MC nhí N86 - N87 còn biết cách "bỏ túi" cho mình những kĩ năng hoạt náo cực vui nhộn để tổ chức cho bạn bè, thầy cô, bố mẹ cùng vui chơi đấy!!!