Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC95: Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một giọng nói hay nếu dành thời gian cố gắng tập luyện
Bạn là người ngại giao tiếp trước đám đông? Giọng nói của bạn vẫn chưa thực sự thuyết phục người nghe? Hay là bạn vẫn chưa tự tin vào những gì mà mình thể hiện? Đừng lo lắng quá nhiều nhé!Tất cả sẽ có cách giải quyết trong 3 giờ đồng hồ khi bạn đến với lớp học của Vietskill đấy!
MC N89: “ĐỘT NHẬP” LỚP HỌC CỦA CÁC BIÊN TẬP VIÊN NHÍ
Biên tập viên nhí là một khám phá "mới tinh" giúp ai cũng sẽ thể hiện tốt hơn vai trò của một người học sinh gương mẫu đấy!
MC NHÍ N88: Để ý tưởng xây dựng kịch bản không bao giờ nghèo nàn !
Là học sinh, chắc chắn chúng ta thường xuyên gặp những tình huống cần phát huy tư duy sáng tạo trong việc tìm kiếm ý tưởng, phát hiện đề tài, xây dựng nội dung cho một bài văn, bài viết thuyết trình, kịch bản chương trình cho hoạt động của trường lớp. Nếu chúng ta nắm chắc kỹ năng, dù là người triển khai chính hay là người hỗ trợ thầy cô, bạn bè, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trước những câu hỏi: Phải làm gì? Bắt đầu từ đâu? Thực hiện như thế nào ...
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ECOPARK - MC NHÍ KỸ NĂNG SỐNG VIETSKILL ĐÃ PHỦ SÓNG
Tất cả những gì các bạn nhỏ Ecopark cần chuẩn bị, đó là đến khai giảng lớp MC nhí Vietskill, sau đó sẽ “mê luôn” giảng viên, các bạn và cả lớp học Sunclub nữa!
MC NÂNG CAO NC07: 15 PHÚT TÁI HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GAMESHOW TRUYỀN HÌNH
Bạn có thích các chương trình Gameshow? Bạn đã từng xem Ai là triệu phú, Hãy chọn giá đúng, Trò chơi âm nhạc chưa? Trong buổi học ngày 14/04/2017, lớp MC NC07 đã tái hiện những chương trình Gameshow đình đám trên “trường quay thu nhỏ” lớp học Vietskill với những phiên bản đầy mới lạ.
LOẠT ẢNH CHỨNG MINH: MC NHÍ VIETSKILL ĐÃ ĐẾN VỚI BẮC NINH THẬT RỒI!
Sao bao ngày mong đợi và chuẩn bị, lớp MC nhí Vietskill khóa 95 đã khai giảng tại Khu dân cư Baza, Ninh Hiệp, Bắc Ninh. Mc Thanh Mai đã có buổi giảng dạy môn Tiếng nói vô cùng thú vị cùng các bạn nhỏ Bắc Ninh.
KHÓA MC CTCPQLKT TÀI SẢN DẦU KHÍ: 
BUỔI HỌC DIỄN XUẤT KÉO DÀI NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY.
Sau môn Tiếng nói cùng giảng viên MC Thanh Mai, ngày 01/04/2017, lớp MC96 CTCP Quản lý và Khai thác tài sản Dầu khí đến với môn Diễn xuất cùng giảng viên - Đạo diễn Trần Hoàng. Hơn 4 tiếng đồng hồ hăng say, cả lớp và giảng viên đã có khoảng thời gian ý nghĩ và lập nên rất nhiều "thành tích chưa từng có" trong các khóa đào tạo MC của Vietskill.
MC NHÍ N89: DIỄN XUẤT LÀ CHUYỆN NHỎ, BỐ MẸ ƠI, ĐỪNG QUÁ BẤT NGỜ NHÉ
Các bạn lớp MC nhí N89 đã bắt đầu với những buổi học kỹ năng vô cùng lý thú. Nào, hãy cùng xem các bạn ấy học được những gì và tiến bộ ra sao qua các bộ môn của khóa học MC nhí tại Vietskill nhé!
MC NHÍ N94: MẸ ƠI! THỨ MẤY ĐƯỢC HỌC MC NHÍ?
Bạn nhỏ nào đã từng "Xin phép bố mẹ và gọi điện đến tổng đài chị Thỏ Ngọc", chắc hẳn sẽ không thể nào quên chất giọng nhẹ nhàng, cực đáng yêu của chị Thỏ Ngọc (MC Hồng Ngọc) đúng không nào? Và mới đây, các bạn lớp MC nhí N94 đã được gặp gỡ trực tiếp chị ý rồi đấy! Hãy cùng xem các học viên nhí đã học được những gì nhé!
MC 96 CTCP DẦU KHÍ – BIÊN TẬP SỰ KIỆN: KỸ NĂNG NÀO CẦN CÓ?
Biên tập là một kĩ năng cần thiết của một MC chuyên nghiệp. Để biên tập được nội dung thì trước hết, chúng ta phải có khả năng viết tốt, luôn nhận thức được ngữ pháp, câu cú phù hợp và kiểm soát được ngôn ngữ khi viết (nói).