Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
0165 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
0166 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
[GIẢNG VIÊN VIETSKILL]MC LÊ ANH: “HẠNH PHÚC LÀ TRÊN ĐƯỜNG ĐI KHÔNG PHẢI LÀ ĐÍCH ĐẾN”
Đạt được những thành công lớn lao trên con đường sự nghiệp, MC Lê Anh vừa thảnh thơi tận hưởng niềm vui, vừa nhiệt huyết trao đi những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống bằng nụ cười rạng rỡ, phong cách lịch thiệp và khí chất từ trí tuệ tỏa sáng tự nhiên.
MC NÂNG CAO 07:Talkshow là gì? Các yếu tố để Talk thành công?
“Talkshow là cuộc tranh luận và tranh luận phải có hồi kết”. BTV Thu Trang
EKIP VTV3 GHI HÌNH BUỔI HỌC KỸ NĂNG GIỌNG NÓI KHÓA MC94
Buổi học Tiếng nói của lớp MC94 trở nên sôi nổi hơn với phần phỏng vấn trực tiếp của ekip ghi hình của VTV3.
 MC NHÍ N04 VIETSKILL HÀ ĐÔNG
THÍCH THÚ VỚI 05 BUỔI HỌC  ĐẦU TIÊN
Là đơn vị duy nhất đào tạo MC nhí tại khu vực Hà Đông, Vietskill không chỉ mang tới một chương trình học chất lượng cùng đội ngũ giảng viên uy tín, mà còn dành được nhiều tình cảm yêu mến của quí phụ huynh, các bạn học viên. Tiếp nối thành công của ba lớp MC nhí đầu tiên, MC nhí N04 Hà Đông đang cho thấy tinh thần học tập, rèn luyện cao, sự kết nối ăn ý.
CÁC BẠN LỚP MC NHÍ NÂNG CAO N05 ĐANG HỌC NHỮNG GÌ?
Chắc chắn đó là những nội dung rất thú vị, 15 gương mặt học viên nhí nổi bật luôn cho thấy “nguồn năng lượng dồi dào” qua sáu môn kỹ năng đầu tiên.
Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế CITC liên kết đào tạo cùng Vietskill
Bắt đầu từ năm 2017, hai đơn vị sẽ triển khai các kế hoạch hợp tác, khẳng định nỗ lực hoàn thiện dịch vụ trong lĩnh vực đào tạo của Vietskill và CITC.
HỌC MC TẠI VIETSKILL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Hàng năm, bên cạnh khai giảng liên tụccác khóa nhí, Vietskill vui mừng chào đón đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm đến từ các khối THPT, Đại học, cơ quan, Doanh nghiệp … tham gia khóa học MC – Người dẫn chương trình. Không chỉ tốt hơn trong giao tiếp, thuyết trình, hoàn thiện kỹ năng MC, học viên Vietskill đạt được nhiều sự tiến bộ quan trọng, tự tin trong mọi lĩnh vực công việc và học tập.
ĐẠO DIỄN TRẦN HOÀNG – NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG
Diễn xuất là một trong những nội dung trọng tâm của môn học kỹ năng khóa MC, MC nhí Vietskill. Đảm nhiệm giảng dạy bộ môn này là Đạo diễn Trần Hoàng - giảng viên vô cùng thân thiện, nhiệt huyết, luôn biến hóa nhiều màu sắc đa dạng trong mỗi giờ học trên lớp và được tất cả các bạn học viên đặc biệt dành nhiều tình cảm yêu mến.
VIETSKILL MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐÀO 
TẠO KỸ NĂNG MỀM TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH HÒA BÌNH – HẢI DƯƠNG
Năm 2016 Vietskill liên tiếp triển khai kế hoạch đưa chương trình đào tạo kỹ năng mềm tới các khối trường học, cơ quan, doanh nghiệp, hướng tới xây dựng hệ thống đào tạo sâu rộng tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh của cả nước.
LỰA CHỌN VIETSKILL HẢI DƯƠNG, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC …
Ngay trong những tuần đầu tiên của tháng 10/2016, các lớp MC nhí, Mc – Người dẫn chương trình đầu tiên tại cơ sở Vietskill Hải Dương – Trung tâm Phát triển tài năng Easy đã chính thức khai giảng. Hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, Vietskill tự tin là Trung tâm hàng đầu khởi xướng với chương trình đào tạo độc quyền, đảm bảo đội ngũ giảng viên uy tín nhất và một tinh thần cạnh tranh lành mạnh vượt trội cùng các đơn vị khác bằng chính hiệu quả mang lại.