Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC 99: KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ LÀ NHẤT THIẾT PHẢI CÓ MỘT GIỌNG NÓI HAY
Ngại nói, ngại giao tiếp và thể hiện bản thân là vấn đề chung của nhiều bạn trẻ hiện đại. Một trong nhưng nguyên nhân chính khiến nhiều người ngại giao tiếp đó là luôn tự ti về một giọng nói kém duyên, nói ngọng hoặc nói giọng địa phương của mình. Vậy “ bí mật” nào cho một giọng nói thật hay và truyền cảm ?
1001 KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN NHÍ VIETSKILL HÀNG BÀI !
Vẫn là như vậy, MC nhí Hàng Bài lớp nào cũng cute lạc lối!
MC 99: MUÔN MÀU CẢM XÚC TRONG BUỔI KHAI GIẢNG CÙNG MC LAN HƯƠNG
MC- người dẫn chương trình đã và đang là giấc mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. MC không chỉ là nghề HOT “ hái ra tiền” mà còn giúp bạn nâng cao khả năng ăn nói, diễn thuyết trước đám đông và mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Buổi khai giảng lớp học MC 99 với sự dẫn dắt của MC Lan Hương đã đem đến cho các học viên cái nhìn khách quan về nghề làm MC cùng muôn vàn cảm xúc mới lạ.
Dành cho học viên Vietskill – Đăng kí ngay hôm nay: Trải nghiệm chương trình nấu nướng miễn phí tại Ajinomoto cooking studio
Ajinomoto cooking studo sẽ tổ chức lớp Miễn phí dành cho học viên Vietskill(nhí và lớn) – lớp học chia sẻ, chế biến, thực hành nấu nướng nhằm duy trì, phát triển nền văn hóa ẩm thực Việt Nam và nuôi dưỡng niềm mê ẩm thực cho các bạn trẻ.
ĐẾN VỚI MC NHÍ N115 BẮC NINH:ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN THÍCH THÚ ĐẾN VẬY?
MC Thanh Hằng mang tới lớp MC nhí Bắc Ninh khóa II thật nhiều điều mới lạ.
MC N109 : Học mà chơi. Chơi mà học.
Ở lứa tuổi 10 -15 tuổi, các bạn học viên có vốn kiến thức, hiểu biết khá tốt, thể hiện cá tính rõ nét, MC Thanh Mai đã nhanh chóng xây dựng tập thể lớp gắn kết và cùng nhau giao lưu, học tập kỹ năng vui nhộn ngay trong buổi khai giảng đầu tiên.
MC THANH MAI TRÊN TẠP CHÍ TRUYỀN HÌNH
Dưới đây là những bài viết về MC Thanh Mai trên Tạp chí truyền hình - trang truyền thông uy tín của Đài truyền hình Việt Nam.
MC N96: BUỔI TALKSHOW VUI VẺ?
Đứng trước đám đông có gì sợ? Khi được giao dẫn một chương trình thì cần chuẩn bị những gì? Kịch bản ra sao tất cả đều được MC Bảo An hướng dẫn các bạn học viên nhí lớp MC N96 qua buổi Talkshow.
Bởi vì MC nhí N101 quá đáng yêu!
Diễn xuất thì xuất thần, chuẩn bị kịch bản vừa hay vừa tốc độ, MC Nhí N101 đang thể hiện sự tiến bộ nhanh và đật nhiều điểm cộng cho từng nội dung môn học
Khi MC nhí N97 Ecopark kể về ước mơ
Trở thành bác sĩ, công an, nhà thám hiểm, nhà khoa học, ca sỹ, họa sĩ ... và rất nhiều suy nghĩ riêng được các bạn nào cũng hào hứng chia sẻ ngay trong buổi khai giảng đầu tiên