Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
HỌC MC TẠI VIETSKILL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Hàng năm, bên cạnh khai giảng liên tụccác khóa nhí, Vietskill vui mừng chào đón đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm đến từ các khối THPT, Đại học, cơ quan, Doanh nghiệp … tham gia khóa học MC – Người dẫn chương trình. Không chỉ tốt hơn trong giao tiếp, thuyết trình, hoàn thiện kỹ năng MC, học viên Vietskill đạt được nhiều sự tiến bộ quan trọng, tự tin trong mọi lĩnh vực công việc và học tập.
ĐẠO DIỄN TRẦN HOÀNG – NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG
Diễn xuất là một trong những nội dung trọng tâm của môn học kỹ năng khóa MC, MC nhí Vietskill. Đảm nhiệm giảng dạy bộ môn này là Đạo diễn Trần Hoàng - giảng viên vô cùng thân thiện, nhiệt huyết, luôn biến hóa nhiều màu sắc đa dạng trong mỗi giờ học trên lớp và được tất cả các bạn học viên đặc biệt dành nhiều tình cảm yêu mến.
VIETSKILL MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐÀO 
TẠO KỸ NĂNG MỀM TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH HÒA BÌNH – HẢI DƯƠNG
Năm 2016 Vietskill liên tiếp triển khai kế hoạch đưa chương trình đào tạo kỹ năng mềm tới các khối trường học, cơ quan, doanh nghiệp, hướng tới xây dựng hệ thống đào tạo sâu rộng tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh của cả nước.
LỰA CHỌN VIETSKILL HẢI DƯƠNG, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC …
Ngay trong những tuần đầu tiên của tháng 10/2016, các lớp MC nhí, Mc – Người dẫn chương trình đầu tiên tại cơ sở Vietskill Hải Dương – Trung tâm Phát triển tài năng Easy đã chính thức khai giảng. Hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, Vietskill tự tin là Trung tâm hàng đầu khởi xướng với chương trình đào tạo độc quyền, đảm bảo đội ngũ giảng viên uy tín nhất và một tinh thần cạnh tranh lành mạnh vượt trội cùng các đơn vị khác bằng chính hiệu quả mang lại.
VIETSKILL VINH DỰ NHẬN
KHEN THƯỞNG TỪ TRUNG TÂM VĂN HÓA TP HÀ NỘI
Trong dịp tổng kết năm 2016 của Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội về hoạt động văn hóa CLB, ClB Kỹ năng mềm Vietskill là đơn vị đạt thành tích xuất sắc được nhận quyết định khen thưởng bởi những đóng góp quan trọng trong năm qua.
MC NHÍ - TỰ TIN TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN DẮT
Luôn làm giàu vốn hiểu biết, biết cách biểu đạt một cách trí tuệ trong mọi tình huống giao tiếp, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp, nhân hậu … hành trang bố mẹ mong muốn tạo dựng cho con cái: Kiến thức, kỹ năng và đạo đức. Đây ba yếu tố phát triển con người cần trau dồi thường xuyên, không chỉ một khoảng thời gian hay một khóa học là đủ. Hơn hai mươi khóa nhí trong dịp hè khai giảng đầu tháng 6/2016 và một loạt các lớp mới tiếp theo trong tháng 7/2016 khẳng định uy tín lớn mạnh của Vietskill trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
MC THANH MAI SẼ XUẤT HIỆN TRONG VAI TRÒ  GIÁM KHẢO -CHƯƠNG TRÌNH NGÔI SAO BIBI 2016
Tối nay, ngày 19/05/2016 MC Thanh Mai sẽ có buổi ghi hình đầu tiên cho chương trình Ngôi sao BiBi 2016 trong vai trò giám khảo tại trường quay S15 VTV Đài THVN.
KẾT QUẢ CASTING MC CT BẢN TIN TÀI CHÍNH - ĐÀI TH HÀ NỘI TẠI VIETSKILL - TỰ TIN TÔI LÀ MC
Chiều ngày 22/06/2016 Trung tâm Vietskill tổ chức buổi casting MC chương trình Bản tin Tài chính phát sóng hàng ngày trên Đài TH Hà Nội. Buổi casting có sự xuất hiện của đại diện Ban Kinh tế ĐTHHN tới trực tiếp tuyển nhân sự phù hợp với tiêu chí chương trình. Hơn ba mươi bạn là học viên Vietskill, những bạn trẻ đam mê lĩnh vực MC đã đến tham gia ứng tuyển.
KHÓA CHỮA NGỌNG HIỆU QUẢ CHO BÉ
Cùng với giảng viên tận tình, sự hỗ trợ từ gia đình, Vietskill đảm bảo cải thiện khả năng phát âm, hoàn thiện giọng nói, đạt được sự tiến bộ trong ngôn ngữ của bé khi tham gia khóa Chữa ngọng – giọng địa phương tại trung tâm.
KHÓA HỌC MÙA HÈ CHO BÉ
Khóa Kỹ năng sống – MC nhí tại Vietskill đặc biệt sôi động vào dịp hè và cũng không kém phần “nhộn nhịp” những ngày cuối tuần xuyên suốt trong năm. Lựa chọn chương trình bổ ích, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chất lượng đào tạo của Vietskill. Các bạn MC nhí rất yêu thích và cố gắng trong khóa học. Hãy cùng xem hai lớp MC nhí tiểu biểu của Vietskill đã học những gì trong tuần qua nhé!