Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC NHÍ N95 BẮC NINH: LỚP HỌC DIỄN XUẤT VUI NHẤT QUẢ ĐẤT!!!
Lạc lối tại Bắc Cực, Vượt qua bão cát, Món quà sinh nhật muộn màng,.... đây là những tiểu phẩm thú vị mà các bạn học viên lớp MC nhí đã thể hiện trong buổi học diễn xuất của thầy Trần Hoàng đấy!
MC NHÍ N94: LUYỆN NÓI CÙNG NỮ MC BẢN TIN THỜI TIẾT ĐA TÀI
Là "cựu học viên ưu tú" của Vietskill, MC Dương Huyền (VTV1 ĐTHVN) đã nỗ lực không ngừng và sớm khẳng định được tài năng trên con đường trở thành MC – người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Hãy cùng xem,MC có giọng nói hay, phát âm chuẩn và phong cách dẫn duyên dáng của VTV sẽ đứng lớp như thế nào trong môn tiếng nói cùng MC nhí N94 nhé!
MC95: TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG KHI LÀM MC SỰ KIỆN
Làm thế nào để phân biệt được các loại hình sự kiện? Làm thế nào để làm chủ được những gì mình nói, những gì mình thể hiện trong chương trình đó? Tất cả đều có trong lớp học MC Sự kiện của giảng viên Lê Anh.
MC NHÍ N96: KHAI GIẢNG HỌC LÀ THÍCH
Luôn là MC Thanh Mai với khả năng đặc biệt, chinh phục tuyệt đối các bạn nhỏ ngay trong buổi đầu nhập môn. Dù bạn "khó tính" nhất thì cũng sẽ nở nụ cười ngay thôi, còn sẽ rất yêu thích lớp nữa. Không tin ư, hãy thử ngay nào!
Lớp MC 96 CT DẦU KHÍ : HÃY QUYẾN RŨ KHÁN GIẢ BẰNG GIỌNG NÓI !
"Ngôn ngữ giao tiếp tạo sự thu hút của bản thân đến với mọi người xung quanh"- Ca sĩ Việt Tú chia sẻ.
MC95: Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một giọng nói hay nếu dành thời gian cố gắng tập luyện
Bạn là người ngại giao tiếp trước đám đông? Giọng nói của bạn vẫn chưa thực sự thuyết phục người nghe? Hay là bạn vẫn chưa tự tin vào những gì mà mình thể hiện? Đừng lo lắng quá nhiều nhé!Tất cả sẽ có cách giải quyết trong 3 giờ đồng hồ khi bạn đến với lớp học của Vietskill đấy!
MC N89: “ĐỘT NHẬP” LỚP HỌC CỦA CÁC BIÊN TẬP VIÊN NHÍ
Biên tập viên nhí là một khám phá "mới tinh" giúp ai cũng sẽ thể hiện tốt hơn vai trò của một người học sinh gương mẫu đấy!
MC NHÍ N88: Để ý tưởng xây dựng kịch bản không bao giờ nghèo nàn !
Là học sinh, chắc chắn chúng ta thường xuyên gặp những tình huống cần phát huy tư duy sáng tạo trong việc tìm kiếm ý tưởng, phát hiện đề tài, xây dựng nội dung cho một bài văn, bài viết thuyết trình, kịch bản chương trình cho hoạt động của trường lớp. Nếu chúng ta nắm chắc kỹ năng, dù là người triển khai chính hay là người hỗ trợ thầy cô, bạn bè, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trước những câu hỏi: Phải làm gì? Bắt đầu từ đâu? Thực hiện như thế nào ...
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ECOPARK - MC NHÍ KỸ NĂNG SỐNG VIETSKILL ĐÃ PHỦ SÓNG
Tất cả những gì các bạn nhỏ Ecopark cần chuẩn bị, đó là đến khai giảng lớp MC nhí Vietskill, sau đó sẽ “mê luôn” giảng viên, các bạn và cả lớp học Sunclub nữa!
MC NÂNG CAO NC07: 15 PHÚT TÁI HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GAMESHOW TRUYỀN HÌNH
Bạn có thích các chương trình Gameshow? Bạn đã từng xem Ai là triệu phú, Hãy chọn giá đúng, Trò chơi âm nhạc chưa? Trong buổi học ngày 14/04/2017, lớp MC NC07 đã tái hiện những chương trình Gameshow đình đám trên “trường quay thu nhỏ” lớp học Vietskill với những phiên bản đầy mới lạ.