Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Điều tuyệt vời trong ngày lễ trao giải Young MC Talent Online 2018 - Tết cổ truyền trong em.

Điều tuyệt vời trong ngày lễ trao giải Young MC Talent Online 2018 - Tết cổ truyền trong em.

Ngày đăng: 26/04/2018 (Lượt xem: 2889)
Chiều ngày 22/04/2018, Lễ trao giải Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 (Young MC Talent Online) số đầu tiên với chủ đề: “Tết cổ truyền trong em” đã diễn ra ấn tượng.

Liên tục thay đổi, làm mới fomart, Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 quay trở lại với hình thức mới. Và hình thức Online đã tạo nên hiệu ứng rộng rãi, bất cứ bạn nhỏ nào, ở đồng bằng, thành thị, miền núi…đều có cơ hội chạm tới giấc mơ của mình!
 
 

Sau 3 tháng tranh tài, 22 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào Top chung kết cuộc thi với nhiều màu sắc khác nhau đã làm nên thành công cho chủ đề đầu tiên “Tết cổ truyền trong em”. Không chỉ nhận được giải thưởng mà điều quan trọng nhất các thí sinh đã làm được là truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa cho khán giả trên cả nước và bạn bè quốc tế. Tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào lớn lao về dân tộc và nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam. 

Lễ trao giải Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 (Young MC talent Online) với sự góp mặt của đông đảo đội ngũ giảng viên, học viên Vietskill: MC Thanh Mai (Giám đốc công ty TNHH Đào tạo Vietskill, Trưởng ban tổ chức cuộc thi); MC Dương Huyền (MC thời tiết VTV1, Giảng viên Vietskill), MC Đức Mạnh, MC Hạnh Chi, Quỳnh Chi (Quán quân Ngôi sao BiBi 2017), Kim Anh (The Voikid), Thái Hà (Học viên Vietskill)… và quý phụ huynh, thí sinh top chung kết cuộc thi.

 


 

MC Thanh Mai


 

Giảng viên – MC Dương Huyền

 

 

Mở đầu chương trình, Thái Hà - một học viên nhí của Vietskill gửi tới chương trình tiết mục nhảy hiện đại “Bánh trôi nước” vô cùng duyên dáng.

 
 

Kim Anh – The Voice Kid, cũng là một tài năng nhí trưởng thành từ Vietskill. Đến với buổi lễ, Kim Anh gửi tới ca khúc “Faith” vô cùng sôi động và chuyên nghiệp!


 

Không gian đầm ấm của Lễ trao giải 

Sự kết hợp giữa MC Đức Mạnh và MC Hạnh Chi tạo nên những phần tung hứng ăn ý

 

Phần hoạt náo của MC Đức Mạnh làm cho không khí buổi lễ thêm phần náo nhiệt, phụ huynh và các bạn thí sinh có cơ hội giao lưu với nhau nhiều hơn. 

MC  nhí Nhật Minh với bài hát Let it go


 

Bài hát “Đưa cơm cho mẹ đi cày” và “Mẹ yêu ơi” của 2 thí sinh YMC Online 2018 số đầu tiên: Hiền Trang và Xuân Mai

<iframe title="YouTube video player" class="youtube-player" type="text/html" width="480" height="390" src="http://www.youtube.com/embed/<iframe width=" 560"="" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen="">
 

Món quà đặc biệt từ MC nhí Vĩ Dạ - một đại diện nhỏ xíu đến từ Tây Nguyên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

        Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 (Young MC Talent Online) số đầu tiên với chủ đề: “Tết cổ truyền trong em” gồm có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích và 13 giải triển vọng.

  * Giải nhất: Phan Ngọc Minh

  * Giải nhì: Đồng Hiền Trang

  * Giải Ba:

       - Nguyễn Dương Bảo Ngọc

       - Nguyễn Võ Xuân An

  * Giải khuyến khích:

       - Ngô Dương Nhật Anh

       - Nguyễn Ngọc Xuân Mai

       - Đặng Hoàng Kim Anh

       - Nguyễn Minh Thu

       - Phan Hoàng Thảo My

  * Giải Triển vọng:

       - Vương Hương Giang

       - Phạm Chi Lan

       - Trần Minh Hiếu

       - Nguyễn Bảo Chi

       - Huỳnh Gia Hân

       - Huỳnh Phúc Minh

       - Vương Trâm Anh

       - Bế Ngọc Bảo Linh

       - Thiều Nguyễn Vĩ Dạ
       - Bùi Kim Ngân

       - Vũ Hoàng Mai Khôi

       - Vũ Anh Khôi

       - Trần Ngọc Bảo Châu


 

Quán quân Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 Online, số đầu tiên chủ đề “Tết cổ truyền trong em” thuộc về thí sinh Phan Ngọc Minh. 

MC nhí Ngọc Minh  là gương mặt được đánh giá cao về thần thái, tố chất giọng nói, ở Ngọc Minh toát lên phong thái của một MC chuyên nghiệp. Nội dung bài dẫn của Minh Ngọc vô cùng tuyệt vời, thông tin hấp dẫn, thông điệp hay, bài dẫn ngắn gọn, súc tích ... Ngôi vị quá quân được trao cho MC nhí Ngọc Minh là hoàn toàn xứng đáng, nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người!

        Một số hình ảnh khác của Lễ trao giải Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 (Young MC Talent):


 

Vậy là Lễ trao giải Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 (Young MC Talent Online) số đầu tiên với chủ đề: “Tết cổ truyền trong em” đã khép lại với nhiều thành công ngoài mong đợi. Số thứ 2 của cuộc thi với Chủ đề: “Biển đảo Quê hương” đã chính thức bắt đầu chào mừng tất cả các bạn nhỏ tài năng yêu thích lĩnh vực dẫn chương trình trên cả nước tham gia cuộc thi. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ  tại  Lễ trao giải Tìm kiếm tài năng MC nhí số thứ 2 với chủ đề “Biển đảo Quê hương” nhé!
 

Tạ Huyền.