Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
HÒA MÌNH TRONG ĐÊM BIỂU DIỄN “NỐT NHẠC YÊU THƯƠNG” CÙNG VIETSKILL ĐÔNG ANH

HÒA MÌNH TRONG ĐÊM BIỂU DIỄN “NỐT NHẠC YÊU THƯƠNG” CÙNG VIETSKILL ĐÔNG ANH

Ngày đăng: 26/12/2016 (Lượt xem: 777)
VỚI SỰ CHUẨN BỊ CÔNG PHU CÙNG TINH THẦN NHIỆT HUYẾT CỦA NHỮNG HỌC VIÊN NHÍ ĐẾN TỪ TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT VIETSKILL ĐÔNG ANH, CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT “NỐT NHẠC YÊU THƯƠNG” ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG VÀ NHẬN ĐƯỢC SỰ TÁN DƯƠNG CỦA HỘI ĐỒNG NGHỆ THUẬT CŨNG NHƯ CÁC BẬC PHỤ HUYNH.
Tiếp nối thành công của sự kiện đầu tiên – đêm âm nhạc “Giao lưu với tuổi thơ” diễn ra vào tháng 12 năm 2015 và Lễ ra mắt câu lạc bộ MAIKA ngày 23/6/2016, Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh tiếp tục gửi đến những người yêu âm nhạc một chương trình vô cùng đặc biệt mang tên gọi “Nốt Nhạc Yêu Thương”.
 
 
Nhóm học viên biểu diễn piano

 

Nhóm học viên biểu diễn piano

 

Nhóm múa CLB MAIKA

 

Nhóm múa CLB MAIKA

 

Được diễn ra tại Phòng hòa nhạc Nhạc Viện Quốc Gia Hà Nội – số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội vào ngày 23/12/2016, “Nốt Nhạc Yêu Thương” là một món quà ý nghĩa của toàn bộ các em học viên đang theo học nghệ thuật tại Vietskill dành tặng cho thầy cô giáo và cha mẹ của mình – những người đã chắp cánh ước mơ và tạo động lực giúp các em phát triển tài năng nghệ thuật. Đồng thời, cũng là một sân chơi bổ ích, nơi các em nhỏ có cơ hội dược giao lưu, biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc sau một năm học tập và rèn luyện chăm chỉ.

Đến với sự kiện năm nay, có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt khách mời nổi tiếng trong làng nghệ thuật, phải kể đến những cái tên như: MC Lê Anh, MC Lan Hương, MC Thanh Mai, BTV MC Vũ Thu Trang, Diễn viên Phạm Anh Tuấn, Diễn viên Nguyễn Love, Nhạc sĩ Mai Kiên, Ca sĩ The Voice nhí Kim Anh, Ca sĩ Phúc Tiệp, Đạo diễn Mai Long…

chuong-trinh-not-nhac-yeu-thuong-vietskill-donganh-2016-1

 

Được dẫn dắt bởi hai MC quen thuộc là MC Quang Đạo và MC Hồng Ngọc, Chương trình “Nốt Nhạc Yêu Thương” đã diễn ra với nhiều màu sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi, cổ vũ từ hội đồng nghệ thuật cũng như các bậc phụ huynh. Nhóm piano, nhóm múa Maika biểu diễn xen kẽ, các tiết mục đều mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa về niềm đam mê âm nhạc, sự tự tin, cống hiến của các diễn viên, nghệ sĩ nhí. Đa dạng về độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi, những bản ballad nổi tiếng như Happy New year, Silent Night, Romantic Story… hay những vũ khúc sôi động như Liên khúc nhảy Latinh About that bass, Last Christmas… được các em biểu diễn hết mình, lôi cuốn người xem, những tràng pháo tay không ngớt vang rộn cả khán phòng.

 

Bé Phương Chi trong tác phẩm Mariage D Amour

 

Bé Phương Chi trong tác phẩm Mariage D Amour

 

Phương Chi cùng vũ đoàn Maika trong bài biểu diễn All about that Bass

Phương Chi cùng vũ đoàn Maika trong bài biểu diễn All about that Bass

 

Liên khúc “Vũ điệu Latin”

 

Liên khúc “Vũ điệu Latin”

 

Nhạc sĩ Mai Kiên – Trưởng phòng đào tạo Trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân đội, một trong những khách mời của chương trình chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất xúc động khi được chứng kiến niềm đam mê nghệ thuật đang rực cháy trong từng bạn nhỏ đang biểu diễn trên sân khấu. Các bạn đã có một quá trình luyện tập rất tốt để cho ra đời những tiết mục đặc sắc. Tuy trong bài còn một số đoạn vấp nhưng các bạn nhỏ đều rất tự tin khi lên sân khấu, điều đó thực sự đáng quý. Tôi tin rằng các bạn sẽ còn hoàn thiện bản thân hơn nữa để trở thành những người nghệ sĩ thực thụ”.

Ca sĩ Phúc Tiệp, người rất say sưa dõi theo từng tiết mục thì cảm nhận: “Đây là lần thứ hai tôi được có mặt và tham dự chương trình, được thấy nguồn năng lượng mà cô Duyên đã truyền lửa cho các bạn. Với lứa tuổi của các bạn bây giờ, có được đam mê với âm nhạc đã rất trân trọng rồi, nhưng được dìu dắt và định hướng đúng thì còn quan trọng hơn nữa. Rất cám ơn Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh đã tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các bạn nhỏ. Và tôi chúc các bạn sẽ ngày một tiến bộ hơn, dành tặng những món quà ý nghĩa nhất dành cho gia đình, cha mẹ và cô giáo của mình”.

 

chuong-trinh-not-nhac-yeu-thuong-vietskill-donganh-2016-3

 

Để có được một đêm nhạc sôi động và thành côn, bên cạnh sự luyện tập kiên trì và hào hứng của tất cả các học viên, còn là sự dìu dắt và tận tình chỉ bảo của các cô giáo tại Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH NỐT NHẠC YÊU THƯƠNG

chuong-trinh-not-nhac-yeu-thuong-vietskill-donganh-2016-8

chuong-trinh-not-nhac-yeu-thuong-vietskill-donganh-2016-2

chuong-trinh-not-nhac-yeu-thuong-vietskill-donganh-2016-7

chuong-trinh-not-nhac-yeu-thuong-vietskill-donganh-2016-8

chuong-trinh-not-nhac-yeu-thuong-vietskill-donganh-2016-9

chuong-trinh-not-nhac-yeu-thuong-vietskill-donganh-2016-10