Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
 MC NHÍ N04 VIETSKILL HÀ ĐÔNG
THÍCH THÚ VỚI 05 BUỔI HỌC  ĐẦU TIÊN

MC NHÍ N04 VIETSKILL HÀ ĐÔNG THÍCH THÚ VỚI 05 BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN

Ngày đăng: 12/11/2016 (Lượt xem: 1282)
Là đơn vị duy nhất đào tạo MC nhí tại khu vực Hà Đông, Vietskill không chỉ mang tới một chương trình học chất lượng cùng đội ngũ giảng viên uy tín, mà còn dành được nhiều tình cảm yêu mến của quí phụ huynh, các bạn học viên. Tiếp nối thành công của ba lớp MC nhí đầu tiên, MC nhí N04 Hà Đông đang cho thấy tinh thần học tập, rèn luyện cao, sự kết nối ăn ý.

Buổi học đầy mong đợi đầu tiên khóa MC nhí Vietskill Hà Đông, cả lớp được gặp gỡ MC Thanh Mai – gương mặt MC truyền hình nổi bật và là “thần tượng” của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Trong những phút đầu giờ, MC Thanh Mai nhanh chóng làm quen với từng bạn nhỏ, không chỉ khích lệ các bạn tự tin đứng trước lớp giới thiệu về bản thân mà còn tạo nên nhiều tiếng cười vui vẻ. Nắm bắt tốt tâm lý trẻ em, linh hoạt trong cách truyền đạt kiến thức, mỗi bài giảng của MC Thanh Mai luôn xây dựng đặc biệt hấp dẫn, gồm bài tập thực hành kết hợp cùng trò chơi  rèn luyện tạo cảm hứng cho các bạn nhỏ. Một số trường hợp học viên nhí quá cá tính: thiếu tập trung, nói tự do, không trau chuốt ngôn từ, ham chơi, suy nghĩ, tâm lý tiêu cực, quá khép mình trong các mối quan hệ … sau khi tiếp xúc với MC Thanh Mai đều đạt được sự thay đổi tích cực. Nội dung phong phú, bất kì yêu cầu nào được đặt ra, các bạn học viên nhí cũng đặc biệt thích thú, hào hứng thi đua: luyện nói nguyên âm (A, O, E, U, I) căng miệng, tròn riếng; luyện nói các từ khó, từ láy với phát âm chuẩn, tốc độ nhanh; vận động bật nhảy cao đồng thời đọc các từ khó thi đua xem ai là người chiến thắng ...

 

14522771_1406101836086006_8096050612690933092_n.jpg

 

MC nhí Duy Anh tự tin giới thiệu về bản thân trong buổi học đầu tiên

 

          Những bài tập về tác phong ngồi đẹp, dáng đi đứng, điểm nhìn ... là một số nội dung chính của bộ môn giải phóng hình thể do giảng viên Linh Nga giảng dạy. Không gian lớp học thuận lợi để các bạn nhỏ thoải mái vận động, phát huy tổng hợp kỹ năng về quan sát, lắng nghe, ngôn ngữ hình thể, bộc lộ cảm xúc … Qua phần cảm thụ âm nhạc, cả lớp vừa nghe nhạc và phối hợp với các động tác tay, chân, biểu cảm khuôn mặt theo từng thể loại âm nhạc. Âm nhạc nhẹ nhàng, sôi động, tiết tấu khác nhau tạo nên bầu không khí hứng khởi, học viên nhí cởi mở hơn, uốn nắn tư thế, tác phong một cách tự nhiên, dễ dàng. Dưới hướng dẫn của giảng viên Linh Nga, các bạn MC nhí Hà Đông kết hợp ăn ý, biết cách ngồi xinh, đi, đứng duyên dáng, sửa các nhược điểm (lưng chưa thẳng, điểm nhìn sai, vai chưa mở, chân đứng thiếu thoải mái … ). Giải phóng cơ thể là một trong những nội dung được các bạn  nhỏ rất yêu thích, sau buổi học trên lớp, các bạn về nhà, trường lớp luôn tự tin thể hiện cho ông bà, bố mẹ, thầy cô và các bạn cùng xem.

 

14502787_1413023215393868_4354870712815861321_n.jpg

 

Nào! Chúng mình cùng ngồi đẹp nhé

 

Tiếng nói được tập trung chú trọng trong phần lớn thời gian của khóa học, MC Quang Đạo và MC Dương Huyền - hai giảng viên trẻ, năng động của  Đài Truyền hình Việt Nam cùng với MC nhí N04 Hà Đông luyện nghe – nói hiệu quả. Làm thế nào để phát âm tròn vành, rõ tiếng, nói lưu loát, sửa cách phát âm, không nói quá to hay quá nhỏ, nói quá nhanh hoặc quá chậm …Với các bài tập: luyện cơ miệng, cách mở khẩu hình, cách lấy hơi, cách nhấn nhá câu từ, cách ngắt nghỉ khi nói, ngân giọng, luyện thành ngữ tục ngữ sửa ngọng (l, n, dấu ngã, ...). Sau buổi học, giảng viên luôn dành những lời khích lệ cho các bạn về mong các bạn về nhà chăm chỉ tập luyện mỗi ngày từ 3 - 5 phút để có cột hơi khỏe, tiếng nói trong, cao và truyền cảm.

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trẻ em và ngoài trời

 

Cuộc sống xung quanh có rất nhiều điều lý thú, những điều bé hiểu biết, thích thú sẽ thể hiện như thế nào bằng ngôn từ, cách dẫn dắt truyền tải tới người nghe một cách dễ hiểu, thuyết phục? Xây dựng ý tưởng kịch nâng cao khả năng chuẩn bị và trình bày nội dung, MC Việt Anh đặt ra nhiều chủ đề cụ thể gần gũi: kể về gia đình, trường lớp, giới thiệu về đồ vật, người bạn thân thiết, về chuyến đi đáng nhớ, ... Vận dụng vốn kiến thức, mỗi bạn trong lớp mang tới màu sắc riêng trong cách hành văn, phong cách dẫn dắt phù hợp với lứa tuổi. Giảng viên Việt Anh rất ấn tượng với những gương mặt nhí tiềm năng: Khánh Vy, Minh Quân, Bình Minh ...  Những bạn đã có sự thay đổi rõ rệt: Quang Trung đã bớt hồi hộp, giọng nói khá rõ ràng, không còn nhanh như buổi đầu vào lớp; bạn Quỳnh Anh điều chỉnh tốt tông giọng, từ phát âm rõ tiếng hơn, giải tỏa được căng thẳng khi đứng trước lớp; bạn Vũ Khang linh hoạt về ngôn từ, giao tiếp tự nhiên, chủ động ...

 

14962300_662612347233590_1760760858_n.jpg 

 

Thầy Việt Anh đang cho chúng mình chơi trò"đối đáp" đấy!

 

Sau năm buổi làm quen cùng giảng viên Thanh Mai, Linh Nga, Quang Đạo, Dương Huyền, Việt Anh,  các bạn nhỏ Hà Đông sẽ tiếp tục được làm quen với những giảng viên mới như: đạo diễn Trần Hoàng, MC Thùy Linh, các chị Kính Hồng ... chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều điều mới lạ. Chúc MC nhí Hà Đông N04 sẽ tích lũy được thật nhiều kỹ năng bổ ích, năng động hơn khi về trường lớp, luôn là con ngoan trò giỏi biết yêu thương, chia sẻ với gia đình, bạn bè, mọi người xung quanh. Quá trình trưởng thành cần nhiều yếu tố, Vietskill tin rằng, nền tảng kỹ năng mềm đầu tiên này là trải nghiệm hữu ích, sẽ đồng hành với các bạn nhí trên con đường phát triển và gặt hái thành công xa hơn!!!
 
Ngọc Phượng