Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
3 gương mặt MC mới của VTV24 sắp lên sóng là ai?

3 gương mặt MC mới của VTV24 sắp lên sóng là ai?

Ngày đăng: 27/03/2018 (Lượt xem: 663)
Từ tháng 4/2018, Trung tâm Tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ có thêm 3 gương mặt MC mới cùng lên sóng trong vai trò dẫn dắt Bản tin Y tế 24h.

Bên cạnh các MC, biên tập viên quen thuộc như: Ngọc Trinh, Hạnh Phúc, Thụy Vân, Thu Hương..., trong đội ngũ những người dẫn dắt các chương trình, bản tin trên sóng của VTV24 sẽ xuất hiện thêm 3 gương mặt mới: Á hậu Việt Nam Ngô Thanh Thanh Tú, siêu mẫu Trần Mạnh Khang và MC Trịnh Khánh Huyền.

Á hậu Việt Nam Ngô Thanh Thanh Tú

3 gương mặt MC mới của VTV24 sắp lên sóng là ai? - Ảnh 1.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Thanh Tú bắt đầu tham gia dẫn chương trình trên sóng truyền hình. Từng thử sức với vai trò MC các chương trình: Câu chuyện Trái tim trên kênh truyền hình VOV, Hành trình Văn hóa Việt trên kênh Truyền hình Vĩnh Long I…, Thanh Tú khá tự tin khi tham gia Bản tin Y tế 24h.

Thời gian này, Á hậu vẫn đang tập trung cao độ cho việc dung nạp các kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực y tế, để có thể chuyển tải chính xác và dễ hiểu những thông tin chuyên ngành trong bản tin tới bạn xem truyền hình.

Ngô Thanh Thanh Tú cũng xem đây là cơ hội để cô có thể tham gia trực tiếp vào các chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng trong thời gian tới của VTV24. Với những nỗ lực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, Á hậu Việt Nam 2016 đang là một trong những ứng viên cho cuộc thi MissWorld 2018.

Siêu mẫu Trần Mạnh Khang

3 gương mặt MC mới của VTV24 sắp lên sóng là ai? - Ảnh 2.

Đạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 nhưng Trần Mạnh Khang lại sớm bén duyên với lĩnh vực truyền hình. Anh xuất hiện liên tục trong các chương trình: Điện ảnh và sao, Điểm đến cuối tuần trên kênh truyền hình VOV, Nào cùng phong cách trên kênh VTV6…

Sau một thời gian công tác tại kênh VTV6, cuối năm 2017, Trần Mạnh Khang chính thức đầu quân về Trung tâm Tin tức VTV24. Song song với công việc phóng viên, Trần Mạnh Khanh được lãnh đạo Trung tâm tạo điều kiện phát huy khả năng dẫn dắt chương trình với vai trò MC của Bản tin Y tế 24h. Mục đích lâu dài của Trần Mạnh Khang là sẽ trau dồi thêm nghiệp vụ báo chí để tác nghiệp thường xuyên với vai trò phóng viên hiện trường.

MC Trịnh Khánh Huyền

3 gương mặt MC mới của VTV24 sắp lên sóng là ai? - Ảnh 3.

Trịnh Khánh Huyền cũng là một trong số những biên tập viên, MC mới đầu quân về Trung tâm Tin tức VTV24. Trước đó, cô được biết đến với vai trò là MC Bản tin Dự báo thời tiết - kênh Truyền hình Công an nhân dân - ANTV.

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương nhưng có duyên với nghề báo, Trịnh Khánh Huyền đang đảm nhận vai trò biên tập viên một số chương trình, bản tin hàng ngày trên sóng VTV1. Giống như Trần Mạnh Khang, cô được lãnh đạo Trung tâm lựa chọn vào vị trí dẫn dắt Bản tin Y tế 24h nhằm phát huy các khả năng vốn có.

Đảm nhận vai trò MC trên sóng truyền hình quốc gia, Khánh Huyền cảm thấy rất hào hứng nhưng cũng không tránh khỏi những lo lắng ban đầu. Cô mong muốn khán giả xem truyền hình sẽ bỏ qua những điều chưa ưng ý trong thời gian đầu. Bản thân các gương mặt mới như cô sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.