Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Á hậu Thanh Tú tiếp bước đàn chị trở thành MC của VTV

Á hậu Thanh Tú tiếp bước đàn chị trở thành MC của VTV

Ngày đăng: 01/03/2018 (Lượt xem: 334)
Sau khi được đảm nhận vai trò MC Bản tin Y tế 24h - một bản tin mới của Trung tâm Tin tức VTV24, Thanh Tú chính thức gia nhập vào dàn người đẹp dẫn chương trình tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú không phải là một cái tên quá nổi bật trong showbiz. Khác với nhiều người đẹp chăm chỉ chạy show sự kiện hay nhận lời làm gương mặt quảng cáo, Thanh Tú khá chọn lọc các sự kiện để xuất hiện và dành nhiều thời gian hơn cho học tập và rèn luyện bản thân. 

 a hau thanh tu tiep buoc dan chi tro thanh mc cua vtv hinh anh 1

Sau 1 năm Thanh Tú đã lựa chọn được con đường mình muốn đi là trở thành một biên tập viên truyền hình.

Bên cạnh đó, cô còn muốn thử sức ở lĩnh vực MC truyền hình. Một năm qua, Thanh Tú có dịp vừa trải nghiệm vai trò MC với các chương trình: Câu chuyện Trái tim trên kênh truyền hình VOV, Hành trình Văn hóa Việt trên kênh Truyền hình Vĩnh Long I và một số hoạt động từ thiện…

Ngay dịp đầu năm mới 2018, cô đón nhận tin vui khi được trở thành MC Bản tin Y tế 24h - một bản tin mới của Trung tâm Tin tức VTV24 vào đúng ngày thầy thuốc 27.2. Cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tú cũng xin chia sẻ về dự án đầu tiên của năm 2018, chính là trở thành MC của bản tin Y Tế 24h. Sắp tới mọi người có thể bật VTV1 để được gặp Tú hàng ngày".

 a hau thanh tu tiep buoc dan chi tro thanh mc cua vtv hinh anh 2

Á hậu Thanh Tú trong vai trò mới đến thăm bệnh nhi tại Viện huyết học trung ương.

Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người đồng nghiệp đi trước như biên tập viên Mạnh Khang đã giúp đỡ cô thêm nhiều kinh nghiệm trong những số đầu tiên của chương trình và tự hứa với bản thân sẽ hoàn thành tốt vai trò mới.  

Nói về Á hậu Thanh Tú, biên tập viên Mạnh Khang, người đã dìu dắt cô từ những ngày đầu làm MC chia sẻ: "Thanh Tú và tôi trước đây thường được bắt cặp trong các show diễn thời trang, sau vài lần đó tôi thấy cô ấy cũng đang tập dẫn ở một vài chương trình truyền hình. Ấn tượng về Thanh Tú trong tôi là một cô lính mới nhưng cũng rất bản lĩnh. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Tú cho tôi thấy sự chân thành và ham học hỏi. Cùng với đó là hình ảnh một người đẹp thân thiện, thường xuyên xuất hiện tại các buổi từ nguyện, hiến máu".

Đó cũng chính là lý do khiến anh đề xuất với ban lãnh đạo VTV24 để Thanh Tú đã trở thành đồng nghiệp trong bản tin Y Tế 24H. Biên tập viên Mạnh Khang tin tưởng bằng sự ham học hỏi, sự cố gắng thì cô gái này sẽ chứng minh được khả năng của mình cho khán giả truyền hình.


                                                                                                                                   Nguồn: Danviet