Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Talk show truyền hình "Người giấu mặt" chính thức lên sóng ANTV

Talk show truyền hình "Người giấu mặt" chính thức lên sóng ANTV

Ngày đăng: 05/01/2018 (Lượt xem: 414)
Chương trình truyền hình mới mang tên "Người giấu mặt" chính thức lên sóng ANTV từ 1.1.2018 vào 21h30 các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Đây là talk show truyền hình đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thủ pháp giấu mặt đối với nhân vật chính, để từ đó, những góc khuất, những niềm riêng khó nói trong sâu thẳm mỗi người sẽ được giãi bày.

Khi nhân vật chính của chương trình hoàn toàn chìm trong bóng tối, Người giấu mặt tưởng như là cuộc độc thoại của người dẫn chương trình với khán giả. Nhưng từ trong bóng tối đó, những câu chuyện dường như chỉ có thể chôn giấu trong lòng sẽ được sẻ chia. Khán giả có thể cảm nhận được những cảm xúc chân thật nhất của nhân vật qua giọng nói, hơi thở hay cả những quãng lặng nghẹn ngào của câu chuyện.

Không có sự phân biệt về địa vị, tuổi tác hay ngành nghề, Người giấu mặt là nơi để tất cả mọi người có thể chia sẻ những trải nghiệm, những góc khuất và cả những bức xúc mà bản thân đã trải qua hoặc được chứng kiến. Những câu chuyện, những giãi bày đó sẽ giúp cho khán giả thấu hiểu hơn về cuộc sống muôn màu, để từ đó mỗi người có thể chia sẻ, cảm thông và hành động để góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

1 - MC Lê Anh
MC Trịnh Lê Anh được chọn mặt gửi vàng cho talk show "Người giấu mặt"

Người được chọn mặt gửi vàng để đồng hành cùng các nhân vật của Người giấu mặt là người dẫn chương trình nổi tiếng Trịnh Lê Anh. Đang đạt đến độ chín của nghề nghiệp, sự chừng mực và thấu hiểu của Trịnh Lê Anh hứa hẹn sẽ là một điểm tựa tin cậy để các nhân vật của Người giấu mặt có thể bộc bạch những niềm riêng khó nói.

Chia sẻ về vai trò mới trong Người giấu mặt, Trịnh Lê Anh cho biết: “Người giấu mặt cho tôi cơ hội được hiểu thêm về những thân phận, cảnh huống khác nhau trong cuộc sống. Dù mới đi được chặng đường đầu tiên, nhưng tôi đã học được ở các nhân vật nhiều bài học trong cuộc sống. Đó là sự cởi mở, sẻ chia trong cuộc sống gia đình, là thái độ sống không thờ ơ với những người xung quanh, không ngoảnh mặt bàng quan trước bạo lực gia đình...”

Chương trình đầu tiên của Người giấu mặt là câu chuyện về một chàng trai ở xứ Thanh có cuộc sống gia đình bất hạnh, mẹ bỏ đi không biết lý do, hai chị em ở cùng với bố, rồi cuộc sống với những cám dỗ đã đưa đẩy chàng trai trở thành một người nghiện ma túy. Người bố đã từng quỳ xuống dưới chân khi chàng trai bước ra khỏi nhà, nhưng cơn nghiện đã không giữ nổi người con trai ở lại với bố.

3 - Hình ảnh trong tập Nỗi đau người mẹ
Hình ảnh trường quay Người giấu mặt chủ đề “Nỗi đau người mẹ”

Trong chương trình thứ hai, phát sóng tối 3/1, cũng là một câu chuyện về gia đình mang tên “Nỗi đau người mẹ”. Chị là một người phụ nữ phải tha hương kiếm sống, không có cha mẹ, người thân bên cạnh. Ở nơi đất khách, chị gặp một người đàn ông khờ khạo nhưng hiền lành và quyết định lấy anh vì tình thương. Họ lần lượt có với nhau 3 mặt con, đứa út ra đời không bao lâu thì người chồng bắt đầu phát bệnh nặng, trở thành một người tâm thần, không còn khả năng tự lo cho sinh hoạt của bản thân. Gánh nặng gia đình chồng chất lên vai người phụ nữ, chị làm ruộng, mò cua bắt ốc, chèo đò phục vụ du khách để nuôi chồng nuôi con. Quay cuồng với miếng cơm, manh áo, ban ngay chèo đò, ban đêm làm ruộng, chị gần như không còn thời gian để ở nhà chăm sóc, bảo ban con cái. Con trai lớn của chị cũng phải đi bán hàng phụ mẹ, để lại hai cô con gái nhỏ và người bố tâm thần ở nhà lo cho nhau. Sự khó khăn của gia đình họ vô tình đã khiến kẻ xấu lợi dụng để giở trò đồi bại. Và nỗi đau lại tiếp tục chồng chất lên gia đình, lên đôi vai của người phụ nữ khốn khổ ấy. 

Chương trình sẽ phát sóng vào 21h30 tối thứ Tư, 3/1/2017 trên kênh ANTV mời quý khán giả chú ý đón xem!


                                                                                                                                  Nguồn: thuonghieuvaphapluat