Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC Phí Linh: "Nghề dẫn rất bạc, thiếu một chút là nhạt, thừa một chút là vô duyên."
Sau 10 năm lăn lộn với nghề dẫn chương trình, MC Phí Linh cũng đã có dịp ngồi xuống để nhìn lại, tâm sự về những câu chuyện, kỷ niệm và chia sẻ cả những quan điểm sắc sảo về nghề.
MC Đức Bảo: "Được nghề chọn mình"
Đức Bảo đang đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình nổi tiếng: Bữa trưa vui vẻ (VTV6), Cà phê sáng (VTV3), Chúng tôi là chiến sĩ, VTV kết nối…
Cách dạy con đặc biệt của các biên tập viên VTV
Không chỉ tài giỏi trên lĩnh vực truyền hình, các biên tập viên, người dẫn chương trình của VTV còn có những quan điểm dạy con thú vị.
Trước khi sang Singapore phẫu thuật dây thanh quản, Vân Hugo vẫn làm MC ở một sự kiện vì công việc đã được lên lịch từ trước.
Vừa qua, hòa cùng không khí tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài, MC Vũ Mạnh Cường cùng Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã diện áo dài xưa rất ấn tượng giữ vai trò MC chính dẫn dắt cho chương trình nghệ thuật Áo dài - Vẻ đẹp bất tận trong Lễ hội áo dài Tp.Hồ Chí Minh lần 3 năm 2016 tổ chức tại NVH Thanh Niên.
Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, dành cho tất cả người Việt, người nước ngoài, từ 16 tuổi trở lên, với sự dẫn dắt của 4 ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Hai MC của chương trình mới này sẽ do Nguyên Khang và Thúy Vân đảm nhận.
Top 10 MC nam nổi tiếng nhất Việt Nam
Để một chương trình, một gameshow thành công, chúng ta không thể không nhắc tới vai trò vô cùng quan trọng của MC. Những người dẫn dắt chương trình, phải làm thế nào để lôi cuốn, thu hút khán giả là điều không đơn giản chút nào. Và dưới đây là những MC nổi tiếng top đầu Việt Nam. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
BTV xinh đẹp Thuý Hằng bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h
Tối qua (14/12), BTV Hữu Bằng bất ngờ chia sẻ thông tin BTV xinh đẹp Thuý Hằng sắp sửa chia tay Hà Nội và bản tin 19h. Thông tin này khiến nhiều khán giả truyền hình bất ngờ và tiếc nuối.
Một số người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới đã có những màn chia tay khán giả rất thông minh, ấn tượng.
Lính mới của Bữa trưa vui vẻ muốn trở thành một MC thông minh
MC Tuấn Tú - nhân viên tiếp khách mới của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ chia sẻ mong muốn xây dựng hình ảnh một MC thông minh.