Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Trước khi sang Singapore phẫu thuật dây thanh quản, Vân Hugo vẫn làm MC ở một sự kiện vì công việc đã được lên lịch từ trước.
Vừa qua, hòa cùng không khí tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài, MC Vũ Mạnh Cường cùng Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã diện áo dài xưa rất ấn tượng giữ vai trò MC chính dẫn dắt cho chương trình nghệ thuật Áo dài - Vẻ đẹp bất tận trong Lễ hội áo dài Tp.Hồ Chí Minh lần 3 năm 2016 tổ chức tại NVH Thanh Niên.
Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, dành cho tất cả người Việt, người nước ngoài, từ 16 tuổi trở lên, với sự dẫn dắt của 4 ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Hai MC của chương trình mới này sẽ do Nguyên Khang và Thúy Vân đảm nhận.
Top 10 MC nam nổi tiếng nhất Việt Nam
Để một chương trình, một gameshow thành công, chúng ta không thể không nhắc tới vai trò vô cùng quan trọng của MC. Những người dẫn dắt chương trình, phải làm thế nào để lôi cuốn, thu hút khán giả là điều không đơn giản chút nào. Và dưới đây là những MC nổi tiếng top đầu Việt Nam. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
BTV xinh đẹp Thuý Hằng bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h
Tối qua (14/12), BTV Hữu Bằng bất ngờ chia sẻ thông tin BTV xinh đẹp Thuý Hằng sắp sửa chia tay Hà Nội và bản tin 19h. Thông tin này khiến nhiều khán giả truyền hình bất ngờ và tiếc nuối.
Một số người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới đã có những màn chia tay khán giả rất thông minh, ấn tượng.
Lính mới của Bữa trưa vui vẻ muốn trở thành một MC thông minh
MC Tuấn Tú - nhân viên tiếp khách mới của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ chia sẻ mong muốn xây dựng hình ảnh một MC thông minh.
DÁNG ĐI, ĐỨNG, NGỒI CỦA MC NỮ KHI RA SÂN KHẤU
Là một MC, giọng nói là một yếu tố quan trọng, cần thiết nhất nhưng ngoài ra ta còn cần rất nhiều yếu tố khác để tạo nên thương hiệu riêng của mình. Kiến thức sâu rộng, cảm xúc khi dẫn, cách xử lý tình huống nhanh nhạy, ... và tác phong, hình dáng cũng là một điều tiên quyết hình thành nên một MC thành công. Chính vì vậy, chẳng phải vô cớ mà người xưa đã đúc kết nên câu: “Nhất dáng – Nhì da – Ba nét”. Dáng ở đây không chỉ là vóc hình thon thả, mà còn là dáng đứng, dáng đi của người MC.
VOV tuyển dụng PV, BTV, Chuyên viên năm 2016
VOV.VN - VOV tuyển phóng viên, biên tập viên và chuyên viên làm việc tại Hệ Phát thanh đối ngoại Quốc gia, Trung tâm Tin và Ban Hợp tác quốc tế.
3 nữ BTV xinh đẹp, tài năng được yêu thích nhất của VTV
BTV Vân Anh, Diệp Anh và Hoài Anh là 3 gương mặt của VTV được khán giả yêu mến không chỉ bởi vẻ xinh đẹp mà họ còn có phong thái tự tin, cách dẫn dắt thông minh.