Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
“CHÚNG TA SINH RA LÀ ĐỂ TỎA SÁNG” CA SĨ VIỆT TÚ - GIẢNG VIÊN KHÓA MC VIETSKILL
“Tinh tế, thẳng thắn, trung thực, tự tin và thanh thản” bạn đã biết đến giảng viên môn Tiếng nói nhiều thú vị này của Vietskill chưa? Đó là câu chuyện vui và rất dài ...
MC Lê Anh: Đi tìm một nửa an nhiên
Nổi tiếng trên truyền hình với tư cách một người dẫn chương trình trong các show nghệ thuật, các sự kiện văn hóa, xã hội, gần đây Lê Anh còn gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình bản tin thời sự. Ấy thế nhưng ít ai ngờ Lê Anh lại là một giảng viên đại học không liên quan đến báo chí, truyền hình.
"Café sáng với VTV3" thông báo tuyển MC thế hệ mới
VTV.vn - Ê-kíp sản xuất chương trình Café sáng với VTV3 bắt đầu tìm kiếm thêm những gương mặt người dẫn chương trình mới, tiềm năng.
Những nàng hậu xinh đẹp bén duyên với vai trò MC
Không chỉ sở hữu nhan sắc được tôn vinh trong các cuộc thi sắc đẹp, những nàng hoa hậu, á hậu còn có dịp khoe tài ứng biến, trí tuệ trên sóng VTV.
Minh Hà nhận được nhiều lời khen khi dẫn chương trình "Tổ quốc gọi tên mình"
Xinh đẹp, hoạt ngôn và biết xử lý tình huống là lời khen ngợi của nhiều người hâm mộ dành cho Minh Hà khi theo dõi chương trình "Tổ quốc gọi tên mình".
Nữ BTV thời sự nghiêm ngắn, chỉn chu hằng ngày bỗng hóa thân thành một nữ thần xinh đẹp, kiều diễm và vô cùng mê hoặc.
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
TUYỂN GIẢNG VIÊN DẠY KỸ NĂNG MỀM TẠI VIETSKILL
Trung tâm Vietskill tuyển đội ngũ giảng viên giảng dạy các khóa Kỹ năng mềm năm 2017
MC – Á hậu điện ảnh 2015 Ruby Nhi cho biết, gần 2 năm đi dạy, cô có trong tay kha khá số học trò , trong đó có nhiều bé đã tạo được dấu ấn với khán giả như Gia Linh : Top 3 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí ; Ngân Chi : Top 3 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí ; Quế Anh : Quán quân Biệt tài tí hon; Cát Tiên : Tiểu Khởi My chương trình Tìm kiếm tài năng nhí; Tuyết Nhi và Trọng Hiền :Top 12 Cùng con vào bếp của HTV và top 12 Vua đầu bếp nhí của VTV; Khánh Linh : Quán quân Mom and kids icon 2016 ; Nhóm tam ca Hoa Mặt Trời : Nhóm nhạc thiếu nhi đang được yêu thích…
Gắn bó với VTV 4 năm, là gương mặt quen thuộc của Chào buổi sáng nhưng Ngọc Diệp vẫn quyết định chia tay với công việc mình yêu thích dù bị người thân kịch liệt phản đối.
Đằng sau những phút lên hình gắn với mic và máy quay, nhà báo Quang Minh cũng những có hình ảnh đời thường rất gần gũi, giản dị.