Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và về làm ở VTV thời gian đầu, BTV Quang Minh từng nhận được học bổng toàn phần du học Pháp. Tuy nhiên, “Người đàn ông thời sự” khi đó đã quyết định từ chối cơ hội này để ở lại gắn bó với VTV và phấn đấu hết mình cho lựa chọn này.
Từng làm nên thương hiệu với chương trình "Ở nhà chủ nhật" nhưng MC Thu Thủy bất ngờ vắng bóng trên truyền hình.
Nữ MC xinh đẹp, cá tính có mặt tại Đài Truyền hình Việt Nam từ 6h và ra về lúc 19h, vừa lên sóng vừa tổ chức tham gia sản xuất.
Dù sở hữu ngoại hình đẹp và gương mặt điển trai nhưng MC Anh Quân luôn tâm niệm cảm xúc mới là phần quan trọng nhất của một người dẫn chương trình khi đứng trên sân khấu. Anh bảo mình không thể mặc váy, tô son, tô phấn làm đủ các trò, đeo cái này cái kia... để mua vui khán giả truyền hình.
Hoàng Oanh sẽ cùng Thúy Nga và Kathy Uyên góp mặt trong bộ phim hài “Bộ ba rắc rối”.
Diễn viên Quyền Linh, Bình Minh, Jennifer Phạm giờ đều là những MC tay ngang nổi tiếng và giàu có.
Trong khi Jennifer Phạm diện bộ đồ jeans khỏe mạnh thì hotgirl Mai Hồ và MC Vân Hugo đều chọn những trang phục màu trắng khi dự buổi ra mắt đĩa nhạc mới của ca sĩ Dương Triệu Vũ
Chàng MC 9X của Bản tin Thời sự trên kênh VTC1 nghiêm nghị, đĩnh đạc trên sóng truyền hình đã dí dỏm chia sẻ con đường dẫn anh đến với nghề dẫn như vậy.
Tham gia chương trình phát động phong trào bảo vệ tê giác và động vật hoang dã tại Hà Nội với vai trò MC, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và MC Anh Tuấn đã lưu lại những hình ảnh vui vẻ và ý nghĩa.
Anh Tuấn tâm sự Hồng Nhung - vợ của anh hiện tại đã và đang mang đến cho anh một cuộc sống bình yên theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Anh còn may mắn hơn khi hai cậu con trai và vợ của anh - người đẹp Hồng Nhung rất yêu quý nhau.