Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
VTV.vn - Sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm 3 nhưng Nguyễn Tiến Đức sớm may mắn được dẫn Café sáng - một chương trình đang được yêu thích trên kênh VTV3.
VTV6 – “Cầu vồng' không chỉ một trong những chương trình tìm kiếm tài năng MC trẻ có uy tín của VTV, mà đây thực sự còn là bệ phóng tài năng giúp các MC tỏa sáng.
Người dẫn chương trình hay máy nói?
Những sự cố tai hại của các người dẫn chương trình (MC) mới đây gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những MC trẻ vốn quen được 'lập trình' theo quán tính, khuôn mẫu đến mức trở thành 'máy nói'!
Chuyện về nữ MC xinh đẹp
Không nói quá nhiều về mình, Xuân Quỳnh luôn say mê với những mảnh đất nơi cô đến, những con người cô gặp và những trải nghiệm khiến cô học được nhiều điều...
Hẳn những ai yêu thích kênh truyền hình VTV6 sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Hoài Thu – cô gái sinh năm 1993. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tuổi nghề thì khá lâu, Hoài Thu đã khởi nghiệp từ lúc học lớp 11, đi quay hay đến chương trình nào cô gái cũng là người trẻ tuổi nhất. Đến bây giờ khi đã trưởng thành thì Thu đã trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Cô gái Hà Nội này vừa đoạt giải ba Én Vàng chương trình Người dẫn chương trình năm 2015. Vì đam mê cái nghề thường xuyên phải ở trước đám đông nên Hoài Thu rất chỉn chu trong cách ăn mặc của mình. Phong cách của cô là: phối đồ đơn giản, trẻ trung, gợi cảm và sử dụng phụ kiện tiết chế. Cùng Diva Review khám phá phong cách của cô gái trẻ này nhé.
MC Mạnh Tùng trả giá đắt thế nào... thành người nổi tiếng?
MC Mạnh Tùng từng trải qua những ngày tháng khủng hoảng cùng cực, thậm chí phải mời cả bác sĩ tâm lý đến để điều trị.
Chàng MC miền Nam có dịp đi thăm và khám phá nét đẹp ở miền núi phía Bắc.
Phương pháp sinh trắc vân tay có thể cho bố mẹ biết chỉ số thông minh, chỉ số cảm xúc, trí thông minh sáng tạo... của con.
"Áp lực không phải đến từ chương trình mà do chính tôi tạo ra. Vì chính những áp lực, những thử thách đó giúp tôi hoàn thành công việc tốt hơn..." - MC Danh Tùng chia sẻ.
Khi du lịch có nhiều dấu hiệu khởi sắc trở lại, nhiều người hoạt động trong lĩnh vực du lịch trăn trở làm thế nào để người Việt Nam chọn du lịch Việt Nam. MC Lê Anh (thạc sĩ Trịnh Lê Anh – Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn) cho biết, anh rất thích các bạn trẻ du lịch khám phá. Có thể nói các cách du lịch bụi, du lịch phượt làm cho du lịch Việt Nam đẹp hơn, làm cho các vùng đất hoang sơ được nhuộm màu sắc khác biệt.