Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Dù không được đào tạo về báo chí truyền thông bài bản nhưng họ đều có vị trí vững chắc trên sóng truyền hình.
Chưa bao giờ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lại sôi động như lúc này, ngoài các thí sinh và thành viên ban giám khảo thì cuộc thi còn cần sự xuất hiện của những MC.
NHỮNG TÌNH HUỐNG HÀI HƯỚC TRONG LĨNH VỰC MC
Bạn sẽ không nhịn được cười với những tình huống bất ngờ, sự cố hài hước hay tiết mục biểu diễn thú vị trong video dưới đây.
3 nữ BTV xinh đẹp và đặc biệt nhất của VTV
Họ không chỉ là những MC có tiếng xinh đẹp tài năng mà họ còn gây ấn tượng mạnh trong lòng công chúng bởi những điều đặc biệt.
Café sáng với VTV3 thông báo tuyển MC
VTV.vn - "Café sáng với VTV3" đang tìm kiếm những người dẫn chương trình tiềm năng phù hợp với một số đổi mới về nội dung và làm phong phú thêm đội ngũ MC cho chương trình.
Sau hai năm lên sóng với dấu ấn là chương trình âm nhạc nổi bật về ý nghĩa cũng như phương thức thực hiện, “Giai điệu Tự hào” năm 2016 sẽ chính thức được Ban Thanh thiếu niên - Đài Truyền hình Việt Nam trực tiếp sản xuất.
Bên cạnh những người đẹp khiến khán giả ngán ngẩm với lối dẫn dắt kém duyên, xử lý tình huống chưa tốt, vẫn có nhiều gương mặt tiềm năng được đánh giá cao không chỉ về phần nhìn khi đảm nhận vai trò cầm mic.
Nguyên Khang:
"Khi đã sống với nghề này, tôi nhận ra rằng, đích đến không phải là tiền bạc mà là thành công. Khi mình thành công rồi thì tự động những thứ khác sẽ đến với mình".
Nữ tính và sang trọng là những điều dễ dàng nhận ra trong phong cách thời trang của các BTV Chuyển động 24h như Ngọc Trinh, Thụy Vân hay Trúc Mai.
MC Thảo Vân đã cởi mở chia sẻ với các khán giả truyền hình những câu chuyện xoay quanh công việc dẫn chương trình cũng như cuộc sống riêng.